x close

กระแต อาร์สยาม ร่าวยาวดราม่าชุดนู้ด เชือดนิ่ม ๆ อ่านแล้วซี้ด - นานา โดดป้องด้วย

              กระแต อาร์สยาม ร่ายยาวดราม่าชุดนู้ดสุดแหวก ชี้ทุกชุดออกแบบมาดี-เซฟแล้ว เน้นเรื่องโชว์เป็นสำคัญ ด้าน นานา ไรบีนา โดดป้องชี้เลิกวิจารณ์ ควรโฟกัสที่ผลงาน
กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

             จากกรณีดราม่าที่นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ใส่ชุดหนังนู้ดเปิดโชว์บั้นท้ายแบบเต็มจอเต็มตาขึ้นโชว์บนคอนเสิร์ต จนถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าโป๊เกินงาม บางรายด่าแรงกะxรี่นั้น

              ล่าสุด (23 มีนาคม 2566) สาวกระแตก็ออกมาร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเดราม่าดังกล่าวว่า ส่วนตัวแล้วตัวเองจะโฟกัสไปที่โชว์เป็นอันดับแรก ส่วนเรื่องชุดเป็นเรื่องรอง อีกทั้งชุดที่เธอใส่ก็ผ่านการออกแบบมาดีและเซฟทุกชุด นอกจากนี้ยังเชือดนิ่ม ๆ ถึงบางคนที่ไปโฟกัสที่ชุดมากกว่า และยังบอกอีกว่า หากไม่ชอบโป๊ก็ให้ไปทางอื่นเพราะทางนี้จะแรดหน่อย

กระแต อาร์สยาม

                "จริงๆทุกครัังที่ขึ้นโชว์ แตรโฟกัสเรื่อง Performance อันดับ1 เรื่องชุดคือรองลงมา ถือเป็นความสนุก สีสัน และความตื่นเต้นที่ได้ใส่ชุดใหม่ ๆ

                #หากคุณโฟกัสที่การโชว์ ก็จะมองเห็นถึงความตั้งใจ ความทุ่มเท ในหน้าที่ที่แตรได้รับ ทั้งร้องและเต้น สิ่งเหล่านี้ที่เกิดขึ้นบนเวที ไม่ใช่อะไรง่าย ๆ เลย แต่ถ้าคุณโฟกัสแต่เสื้อผ้า คุณก็จะเห็นอีกมุม โอ้โห โป๊มาก แรงมาก อุบาทมาก ทุเรศ หรืออะไรก็ตาม #อยู่ที่คุณจะเลือกมอง

                ทุกชุดที่แตรทำ มันมีกระบวนการคิด เรามั่นใจและเซฟมากพอ และรับรู้อยู่แล้วถึงผลที่ตามมา ซึ่งเข้าใจได้เสมอ #แม่สตรองมาก 555 เรามันรุ่นบุกเบิก ฝรั่งใส่ได้ ทำไมเราจะใส่ไม่ได้ นี่ไม่ได้ใส่ไปเดินตลาดเนาะ #ลองเลือกเสพเอาน้า ถ้าใครไม่ชอบโป๊ ต้องไปหาเสพคนอื่น ๆ เอาน้าค้า 555 คนนี้มันจะแรด ๆ หน่อย ต้องขออภัยค่า

                #ขอบพระคุณทุกกำลังใจอีกครั้งมาก ๆ นะคะ อ่านแล้วชื่นใจมากเยย แม่จะไปต่อ…….. #เพลงใหม่ปล่อย 31 มีนา เจอกันนนนนน !!!"

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

                ขณะที่ นานา ไรบีนา ในฐานะแม่งานที่ สาวกระแต ไปขึ้นโชว์ก็ได้เปิดใจและปกป้องนักร้องสาวด้วยว่า รอบนี้ธีมงานเป็นสีนู้ด แบบใส่เหมือนไม่ใส่ ส่วนตัวอยากให้โฟกัสว่าน้องเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ทุกงาน มีความสามารถหาตัวจับยาก ส่วนเรื่องชุดเป็นเรื่องรอง เราเห็นใจน้อง อยากให้เปลี่ยนเป็นให้กำลังใจน้องดีกว่า อยากให้เขามีความตั้งใจและมีพลังที่จะสร้างสรรค์งานดี ๆ ไม่ให้มานั่งดราม่าแค่เรื่องชุด
นานา ไรบีนา

ภาพจาก Instagram nanarybena

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

ขอบคุณข้อมูลจาก brighttv
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแต อาร์สยาม ร่าวยาวดราม่าชุดนู้ด เชือดนิ่ม ๆ อ่านแล้วซี้ด - นานา โดดป้องด้วย อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2566 เวลา 19:06:22 20,007 อ่าน
TOP