x close

เบลล่า ความลับแตก เผยช่วงที่อกหักครั้งใหญ่ ผ่านมาได้ไง - เวลาเบลรัก ทุ่มเทจนอึ้ง

          เบลล่า ราณี ความลับแตก พาเพื่อนสนิท 2 คนในชีวิต หมิว และ โอ เพื่อนนอกวงการ มานั่งตอบ 50 คำถาม ที่ไม่มีใครรู้มาก่อน พร้อมเผยเวลาเบลล่ารักใคร ทุ่มเทไปไม่เหลือ ยอมขับรถข้ามฟากเพื่อไปหา
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Ploy and Bell


           เรียกว่าในวงการ เราอาจจะเห็นดาราคนนั้นสนิทกับคนนี้ แต่สำหรับเบลล่า ราณี อาจไม่มีสนิทกับเพื่อนในวงการคนไหนเป็นพิเศษ ทว่าในความเป็นจริงแล้ว เบลล่ามีเพื่อนสนิทมาก ๆ 2 คน ซึ่งคบกันมาตั้งแต่สมัยที่เรียนที่ มธ. ผ่านมาตอนนี้ก็เกือบ 15 ปี นั่นก็คือคุณโอและคุณหมิว

อ่านเพิ่มเติม เบลล่า พูดแล้ว ! ปมโดนโยงข่าว นางเอก 4 ม. เมาท์โดนกันซีน ชี้เชื่อในโลกธรรม 8

           ล่าสุด 26 มีนาคม 2566 เบลล่าได้พาคุณโอและคุณหมิว มาร่วมในรายการ เบลล่ามาล้าว EP.11 และตอบ 50 คำถามเกี่ยวกับเพื่อนทั้ง 3 คน ทั้งเรื่องสมัยเรียน ความลับที่ไม่เคยบอกพ่อแม่ รวมไปถึงเรื่องความรัก

           ทั้งนี้ มีคำถามหนึ่งที่ถามว่า ใครคือคนที่คลั่งรักมากที่สุด ซึ่งก็คือ เบลล่า คุณโอเล่าว่า สมัยก่อนที่เบลล่ามีคนคุย บ้านเบลล่าอยู่สะพานใหม่ บ้านคนคุยอยู่พระราม 2 ซึ่งอยู่อีกฝั่งของเมือง เบลล่านัดคนคุยมาเจอที่สยาม ถือว่าอยู่ตรงกลางระหว่างบ้านทั้งคู่ แต่แทนที่ต่างคนต่างมา เบลล่ายอมทุ่มสุด ๆ ด้วยการขับรถจากสะพานใหม่ไปพระราม 2 เพื่อรับคนคุย แล้วมาที่สยาม และพอนัดจบ เบลล่าก็ขับรถไปส่งเขาที่พระราม 2 แล้วขับรถกลับบ้านตัวเองที่สะพานใหม่ เรียกได้ว่ารักใครรักจริง ไม่มีคำว่ากั๊ก ทุ่มหมดหน้าตักตลอด

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Ploy and Bell


           เมื่อถามถึงสิ่งที่เพื่อนทำให้แล้วไม่มีวันลืม คุณโอบอกว่า มีครั้งหนึ่งที่คุณแม่ของคุณโอป่วย แล้วแม่ต้องอยู่ในสถานพักฟื้น มีแค่คุณหมิวที่ได้ไปเยี่ยมคุณแม่ในช่วงนั้น และหลังจากที่คุณแม่ดีขึ้น ก็เป็นเบลล่าที่ขับรถจาก กทม. ไปหาคุณแม่คุณโอที่นครนายก ซึ่งทางคุณโอก็ซึ้ง และคุณแม่ก็ซึ้งยิ่งกว่าที่มีเพื่อนสนิทของลูกมาเยี่ยม

           ในขณะที่เบลล่าบอกว่า ตอนที่ตนเฮิร์ตในเรื่องความรัก เบลล่าจะมีเพื่อนซัพพอร์ตตลอด ทำให้เบลล่ารู้ว่าตนเองไม่ได้ขาดอะไรไปเลย เพราะมีความรักของเพื่อน ที่มาช่วยให้เราผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Ploy and Bell


          และสุดท้าย ให้พูดในสิ่งที่ไม่เคยพูดมาก่อน คุณหมิวบอกว่า เบลล่าคือคนที่ไม่เปลี่ยนไปเลยตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน ช่วงแรก ๆ ที่เบลล่าเป็นดารา ก็จะมีคนมาเตือนว่า เดี๋ยวเบลล่าดัง ก็จะหายไป แต่จนถึงวันนี้ก็ไม่หายไป 
    
          ​​​​​​​ในขณะที่เบลล่าบอกว่า ตั้งแต่ที่ตนเข้าวงการใหม่ ๆ ก็จะบอกเพื่อนว่า วันไหนที่เบลล่าเปลี่ยนไป ให้เตือนด้วยนะ และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เบลล่าต้องเจอเพื่อนบ่อย ๆ เพื่อเช็กว่าเบลล่าเปลี่ยนไปจริงไหม ตนไม่อยากเปลี่ยนไปตามแสงสี หรือรู้สึกว่าตัวเองเลิศเลอกว่าคนอื่น และเพื่อนคนนี้ก็คือสำคัญในชีวิตเบลล่ามาก ๆ ​​​​​​​

 

ภาพจาก Ploy and Bell

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า ความลับแตก เผยช่วงที่อกหักครั้งใหญ่ ผ่านมาได้ไง - เวลาเบลรัก ทุ่มเทจนอึ้ง อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2566 เวลา 17:06:24 144,965 อ่าน
TOP