x close

ก้อย อรัชพร เปิดใจล่าสุด เหตุเลิก นิกกี้ ไม่มีมือที่สาม แต่เหนื่อยที่จะปรับจูน

          ก้อย อรัชพร เปิดใจหลังจบสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร ยันไม่มีมือที่สาม เลิกกันเพราะเหนื่อยที่จะปรับจูน - พร้อมตอบเรื่องคนจับจิ้น บี้ สุกฤษฎิ์
 
ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          นับเป็นอีกหนึ่งข่าวน่าใจหายของแฟนคลับ หลังจากที่ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ประกาศจบความสัมพันธ์กัน แต่ยังคงมีมิตรภาพและความหวังดีให้กันเสมอ ดังเช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ฝ่ายหญิงมาอวยพรวันเกิดให้ฝ่ายชาย
 

          ล่าสุด (28 มีนาคม 2566) สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ ก้อย อรัชพร เปิดใจหลังข่าวเลิกราว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว จบกันดี ได้คุยกันดี ยืนยันอีกครั้งว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม ที่เลิกกัน เพราะเรื่องการปรับจูนกัน มันเหนื่อยที่จะปรับจูนกันแล้ว
 

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          ส่วนเรื่องที่เพื่อนของก้อยพูดเกี่ยวกับผู้หญิง น่าจะเป็นเพราะเพื่อนไม่อยากให้ใครออกมาพูดแทน ซึ่งนัตตี้และดรีม ก็ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ ก้อย - นิกกี้ อยากให้ฟังจากปากทั้งคู่เอง
 

          เมื่อถามถึงความสนิทสนมกับ นุ่น สุทธิภา ก้อย เผยว่า รู้จักในสถานะเพื่อนร่วมงานของนิกกี้ ไม่ได้สนิทกันเป็นพิเศษ ไม่เคยทำงานร่วมกัน ถามว่าเรื่องเล่นกันเกินเลยไปไหม ในเนื้องานของแต่ละคนมันมีรสนิยมและขอบเขตของการทำงานแตกต่างกัน ไม่อยากมานั่งแสดงความคิดเห็นว่าดีหรือไม่ดี ชอบหรือไม่ชอบ ใครที่สะดวกที่จะดูแบบนั้นนั่นก็เป็นสิทธิ์ของเขา
 

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          ทั้งก้อยและนิกกี้ค่อนข้างเคารพในการทำงานกันมาก ๆ อยู่แล้ว ก้อยให้เกียรตินิกกี้ในการตัดสินใจในพื้นที่ของช่องตัวเอง แทบไม่เคยก้าวก่ายในงานกันและกัน เมื่อถามถึงเวลาที่นิกกี้เล่นกับผู้หญิงมากเกินไป ก้อยก็อึกอัก ก่อนตอบว่าขอคิดก่อน จากนั้นจึงบอกว่า ถ้ามีอะไรที่ก้อยรู้สึกไม่ดี ณ วันนั้นที่คบกันก็สื่อสารออกไปอยู่แล้ว
 

          ปัญหาของคู่ก้อยคือ ทั้งคู่สื่อสารกันน้อย ก้อยรู้สึกว่าคาดหวังให้อีกฝ่ายเข้าใจ มันเลยทำให้สื่อสารกันน้อย พอวันหนึ่งที่ก้อยเหนื่อยจากเรื่องอื่น ๆ มันเลยทำให้รู้สึกว่าไม่อยากพยายามแล้ว แทนที่จะสื่อสารกันตั้งแต่ต้นว่าเธอปรับสิ ฉันปรับสิ แต่ก็ละเลยมัน ก็เลยคุยกันว่าตอนนี้มันเหนื่อย แยกกันดีกว่า ในวันที่ก้อยอยู่กับนิกกี้ ฝ่ายชายดี
 

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

          เรื่องที่โกบอยบอกว่านิกกี้กำลังตามง้อ ก้อย เผยว่า ตอนนี้ที่คุยกันส่วนใหญ่คุยเรื่องน้องหมา "ไนร่า" ส่วนวันเกิดนิกกี้มันเป็นวันที่ดี ก้อยก็อยากอวยพรให้นิกกี้มีสิ่งดี ๆ เรื่องที่นิกกี้แต่งเพลง "อรัชพร" ให้นั้น จริง ๆ มันเป็นโปรเจกต์ที่จะทำเป็นปีแล้ว ตั้งแต่ก่อนจะเลิกกัน ก้อยเคยฟังแล้วก็รู้สึกว่าน่ารักดี ด้วยความที่มันเป็นชื่อก้อย มันอาจจะไปไม่ถึงฝัน แต่มันก็เป็นเพลงที่มีค่า
 

          สำหรับเรื่องที่คนจับจิ้นกับพี่บี้ ก้อยรู้สึกเกรงใจมาก ในวันที่ได้สัมภาษณ์พี่บี้ก็น่ารักมาก ๆ พี่บี้มีเส้นทางที่ชัดเจนของเขา ก้อยก็เกรงใจ ขอบคุณคนเชียร์ แต่ก้อยคิดว่าปล่อยพี่บี้ไปดีกว่า ไม่ได้คุยอะไรกับพี่บี้เลย
 

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

ก้อย อรัชพร

ภาพจาก Instagram goyyog

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก้อย อรัชพร เปิดใจล่าสุด เหตุเลิก นิกกี้ ไม่มีมือที่สาม แต่เหนื่อยที่จะปรับจูน โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2566 เวลา 22:02:28 9,834 อ่าน
TOP