x close

แอนนี่ บรู๊ค เดือด ! ซัดดราม่า แม่น้องมาร์แตล จุ๊บลูกเกินงาม-ไลฟ์ลูกมีอารมณ์ทางเพศ ??

            แอนนี่ บรู๊ค วิจารณ์เดือดซัดดราม่า แม่น้องมาร์แตล แสดงความรักลูกชายเด็กพิเศษเกินงาม-ไลฟ์โชว์ลูกชายมีอารมณ์ทางเพศ แนะแม่เลิกเล่นโซเชียล

            กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ในโลกโซเชียลเลยยทีเดียว สำหรับกรณีของ คุณแม่น้องมาร์แตล หรือที่แฟนคลับรู้จักในชื่อ ม๊าหมวยมาร์แตล คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมักจะถ่ายคลิปเกี่ยวกับลูกชาย มาร์แตล วัย 25 ปี ซึ่งป่วยออทิสติกลง Tiktok จนมีชื่อเสียง

แม่น้องมาร์แตล

            โดยดราม่าดังกล่าวเกิดจากการที่คุณแม่มักถ่ายคลิปละเมิดความเป็นส่วนตัวของลูกชายลงโซเชียล ทั้งตอนโกรธอาละวาด หรือแม้กระทั่งตอนที่มีอารมณ์ทางเพศ จนถูกชาวเน็ตนำมาวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม แต่ทางคุณแม่ก็ยังคงลงคลิปไม่สนคำวิจารณ์ บางครั้งก็ถึงขั้นไลฟ์ตอนที่ลูกกำลังอารมณ์ทางเพศ ไปจนถึงบางคลิปที่มีการแสดงความรักต่อกันมีชอตจุ๊บปากกัน จนชาวเน็ตเกิดความไม่สบายใจ

            ขณะที่ แม่น้องมาร์แตล ได้ออกมาทำคลิปชี้แจง บางช่วงกล่าวว่า "ทำไปด้วยความเป็นแม่ เอ็นดู ไม่ได้คิดอะไร แต่ยอมรับว่าอาจจะดูไม่เหมาะสม จริง ๆ คือลูกมาอ้อนแบบเด็กน้อย ตัวเขาโตแต่เขาไม่ปกติ คนก็ไปตัดเอาลงแต่ช่วงนั้น ไม่ได้ดูคลิปเต็ม ๆ"

แม่น้องมาร์แตล

            ล่าสุด (28 มีนาคม 2566) แอนนี่ บรู๊ค นักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้ติดตามข่าวดังกล่าวก็ได้ออกมาวิจารณ์เดือดเช่นกัน โดยมองว่าเรื่องดังกล่าวนั้นไม่เหมาะสมอย่างมาก ยังไงก็ทำไม่ได้ ถึงขั้นบอกให้แม่น้องมาร์แตลเลิกเล่นโซเชียลเลยทีเดียว "ยังไงก็ไม่ได้ค่ะ มันไม่ได้… บอกว่าน้องเป็นเด็กพิเศษ แต่ไปถามน้องว่าเอาคลิปลงได้ไหม ถามกลับคำเดียวว่าวิจารณญาณ ควรอยู่ที่ใคร ?"

            "ติดตามใน Tiktok มาเป็นปีแล้วเข้าไปคอมเมนต์เสมอว่าไม่ควรทำ ไม่ควรเอาน้องมาลงแบบนั้นได้แล้ว ไม่ใช่วิทยาทานกับใคร ใครว่าก็ไม่ฟัง ลูกอวัยวะเพศแข็งตัวแล้วแม่นั่งหัวเราะชอบใจมันใช่ไหม เลิกเล่นได้แล้วนะคะโซเชียลเนี่ย"

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

            แอนนี่ ยังเผยอีกว่า "ดิฉันและลูกเพจประสงค์ดีไม่มีประสงค์ร้ายโดย คนที่ควรปกป้องคุ้มครองดูแลรักษาลูกมากที่สุดคือผู้เป็นผู้ปกครองไม่จำเป็นเวลาให้คำแนะนำอะไรใคร ต้องเอาพฤติกรรมลูกมาถ่ายออกคลิปแต่จะใช้หน้าตัวเองในการเล่าแทน.... หรือใช้ภาพจากอินเตอร์เน็ตที่เป็นภาพฟรีเกี่ยวกับพฤติกรรมเหล่านั้นในการประกอบเรื่องเล่าเป็นการคุ้มครองเด็กคุ้มครองบุตร

            หากเราเป็นพ่อแม่และผู้ปกครองแล้วไม่สามารถคุ้มครองบุตรตัวเองได้ในเรื่องของ พ.ร.บ. ฃคุ้มครองเด็ก ทุกมาตราลองนั่งอ่านทบทวนดู ยิ่งเด็กพิเศษที่ไม่สามารถมีความตัดสินใจได้เลยท่านควรทำกับเขาหรือไม่ ? ต่อให้เป็นคนอื่นหากพบเห็นการปกครองคุ้มครองที่ไม่สมเหตุสมผล สามารถร้องเรียน พม. ได้หรือไม่ ?

            ดิฉันขอวิพากษ์วิจารณ์อย่างเหมาะสมโดยไม่ได้ต้องการเรียกร้องสิ่งใด เพียงแค่มันเป็นสิทธิของเด็กที่ควรที่จะได้รับหรือไม่ ? หากเป็นบุตรหลานของท่านท่านจะรู้สึกอย่างไร กับเรื่องนี้ ?

            ในฐานะวิญญูชนที่ดีสามารถวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่ไม่เหมาะสมได้ตามสมควร"

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

            งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นด้วยกับสาวแอนนี่กันเป็นจำนวนมาก ทั้งมองว่าสิ่งที่แม่ทำไม่ได้ให้ความรู้กับใคร ใครเตือนก็ไม่ฟังว่าไม่เหมาะสม ควรพาลูกไปรักษาอย่างถูกวิธีกับผู้เชี่ยวชาญดีกว่า
แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนนี่ บรู๊ค เดือด ! ซัดดราม่า แม่น้องมาร์แตล จุ๊บลูกเกินงาม-ไลฟ์ลูกมีอารมณ์ทางเพศ ?? อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2566 เวลา 11:11:01 179,419 อ่าน
TOP