จิน ธรรมวัฒนะ รับเคยมีลูกแล้ว หนิง เข้าใจดี


หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา


 

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม

          เตรียมเป็นเจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับ นางร้ายขายดี อย่าง "หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ" ที่ แฟนหนุ่ม ไฮโซตระกูลดัง "จิน ธรรมวัฒนะ" ลงทุน เหมาเรือทั้งลำ ทำเซอร์ไพรส์ หนิง คุกเข่าขอแต่งงาน กลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังทั้งคู่คบหากันมาได้ประมาณ 5 เดือน

          ล่าสุด สาวหนิงก็เผยถึงความคืบหน้าว่า เอาเป็นว่า เรื่องนี้หนิงรอให้ผู้ใหญ่มีโอกาสคุยกันก่อน มันเป็นเรื่องที่ดี เป็นเรื่องที่คนคนหนึ่ง พยายามทำสิ่งดีดีให้กับเรา ก็ดีใจ ประทับใจ ขอบคุณ แต่ว่าทั้งนี้ ทั้งนั้น มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ก็รอให้ผู้ใหญ่คุยกันก่อน ถามว่ามั่นใจไหม มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ณ ปัจจุบันก็ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อนาคตจะเป็นยังไงเราก็ยังไม่รู้ คนจะมองว่าคบแค่ 5 เดือน เร็วไป แต่เรื่องเวลาสำหรับหนิงไม่ใช่ปัจจัยสำคัญ ถ้าถึงเวลามันจะใช่มันก็ใช่ ถ้าไม่ใช่มันก็ไม่ใช่ ที่ผ่านมาคบกันมาตั้ง 7 ปี แต่ถึงเวลาไม่ใช่ก็ต้องเลิกกัน เรื่องเวลาไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย ก็ขอบคุณทุกสิ่งสิ่งอย่างที่ทำให้ แต่ยังไงก็ขอโอกาสให้ผู้ใหญ่ได้คุยกันก่อน ให้อะไรคืบกว่านี้ก่อนแล้วจะบอก ส่วนข่าวที่ว่าแต่งแบบฟ้าแล่บ เพราะท้องก่อนแต่งนั้น ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง

          ด้านหนุ่มจิน ก็ขอปฏิเสธข่าวเคยแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ยอมรับว่า ตนเคยมีลูกมาแล้ว แต่มันเป็นเรื่องผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งเรื่องนี้ผู้ใหญ่ก็รับรู้ หนิงก็เข้าใจดี และตอนนี้ตนก็ยังส่งเสียเด็กคนนั้นอยู่ไม่ได้ทอดทิ้ง ส่วนเรื่องแต่งงานกับหนิง ก็รอให้ผู้ใหญ่คุยกัน กำลังรอเวลา เพื่อนัดเจอกันอยู่ และตนจะเดินทางไปบวชที่ประเทศอินเดีย ในวันที่ 23 ก.ค. นี้ โดยมีสาวหนิงเดินทางไปร่วมงานบุญในครั้งนี้ด้วย


จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ - หนิง ปณิตา


          สำหรับ "จิน" จรินทร์ ธรรมวัฒนะ นั้น เชื่อว่าหลายคนได้ยินนามสกุลแล้วอาจจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มวัย 29 ปีคนนี้เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "ปริญญา ธรรมวัฒนะ" ประธานบริษัท สุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งมีกิจการ "ตลาดยิ่งเจริญ" ที่โด่งดังอยู่ในความดูแลนั่นเอง โดยตัวของหนุ่ม "จิน" เอง ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของบริษัท

          และก่อนหน้าที่หนุ่มจิน จะมาคบหากับสาว "หนิง ปณิตา" นั้น หนุ่มจินเคยควงสาว "นาตาลี เจียรวนนท์" สาวไฮโซชื่อดังออกงานมาได้พักหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้คืบหน้าเท่าไหร่นัก จนหนุ่มจิน ได้มารู้จักสาว "หนิง ปณิตา" และคบหาดูใจกันเรื่อยมา จนกระทั่งควงคู่ออกงาน ก่อนจะโชว์ความหวานด้วยการคุกเข่าของสาว "หนิง" แต่งงานด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก


จิน ธรรมวัฒนะ รับเคยมีลูกแล้ว หนิง เข้าใจดี โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2554 เวลา 09:47:17 11,910 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิน ธรรมวัฒนะ รับเคยมีลูกแล้ว หนิง เข้าใจดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP