x close

หนิง ขอมูฟออน ทำงานเพื่อ น้องณิริน - แท็กทีม ธัญญ่า จะไปฟาดใครจริงไหม ?

          หนิง ปณิตา มูฟออนชีวิต อะไรผิดพลาดไปแล้วให้มันเป็นบทเรียน ขอทำงานเพื่อลูกสาว น้องณิริน เผยแท็กทีม ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ได้จะไปฟาดใคร
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่สนั่นวงการบันเทิง หลังจากที่ หนิง ปณิตา ประกาศหย่ากับสามี จิน ธรรมวัฒนะ โดยตอนแรกมีข้อตกลง 6 อย่าง แต่ต่อมาหนิงได้ลดลงเหลือ 2 อย่าง คือ ขอแค่เรื่องบ้านและเรื่องค่าเล่าเรียนของลูกเท่านั้น เรื่องเงิน 10 ล้าน รถเบนซ์ รถอัลพาร์ด เดี๋ยวไปหาผ่อนของตัวเองได้ วอนให้จินรีบมาเคลียร์
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram jintumwattana

          ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2566) หนิง ปณิตา เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน อัปเดตสภาพจิตใจตอนนี้ว่า ขอบคุณกำลังใจที่มาจากทุกคน อะไรที่มันเคยผิดพลาดไปแล้วก็ให้มันเป็นบทเรียนของอดีต ตอนนี้หนิงทำงานทุกวัน ซึ่งกำลังใจที่ดีที่สุดมาจากลูกสาว น้องณิริน อนาคตของลูกคือกำลังใจของหนิง อนาคตของหนิงคืออนาคตของลูก

          ฉะนั้นตอนนี้ทำงาน มูฟออน ถ้ามัวแต่เศร้าอยู่กับอดีต แล้วหน้าที่การงานมันแย่ มันเป็นเรื่องที่ทำให้หนิงต้องไปแก้ปัญหาในสิ่งที่มันไม่ควรจะเกิดปัญหา มันเละเทะไปหมดช่วงที่ผ่านมา วันนี้ต้องกลับมาแข็งแรงและทำงานให้ดี เงินจะทำให้ทุกอย่างราบรื่น เมื่อทุกอย่างราบรื่นจะทำให้เราไม่ต้องเครียดด้วย

         ส่วนที่เห็นว่า หนิง แท็กทีมกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ทำคอนเทนต์ TikTok ด้วยกัน โดยพูดถึงมรสุมชีวิตที่ผ่านมา ซึ่งธัญญ่าก็พร้อมฟาดเต็มที่ และให้ผู้หญิงเคยเจอประสบการณ์คล้าย ๆ กันมาคอมเมนต์แชร์เรื่องราวนั้น หนิง เผยว่า อยากมาจับมือร่วมกันทำอะไรที่เป็นพลังบวก อยากให้คนที่มีปัญหาแบบเดียวกันรอดไปด้วยกัน ก็เลยจับมือกันทำโปรเจกต์ดี ๆ ขึ้นมา

          สำหรับเรื่อง น้องณิริน ยอมรับว่าห่วงเรื่องไปโรงเรียน แต่ดูจากกลุ่มผู้ปกครองที่สนิทกันจริง ๆ ที่ไม่ใช่เป็นพวกผู้ปกครองขี้เมาท์ ก็ช่วยกันดูแลและเติมเต็มทุกอย่างให้กับณิริน หนิงก็จะสอนลูกจากความเป็นจริงว่า ในสังคมมันก็จะมีคนที่อยากรู้เรื่องเราเพราะหวังดีกับเราจริง ๆ หรือแค่อยากรู้เรื่องเราเพราะแค่อยากเอาไปเมาท์ ถ้ามั่นใจว่าสิ่งที่เราทำมันดีแล้ว ไม่ต้องแคร์ใคร ไม่จำเป็นต้องให้ทุกคนมาเข้าใจและรักแบบที่ต้องการ เพื่อนไม่ต้องมีเยอะ เอาเพื่อนที่มีน้อยแต่คุณภาพดีกว่า

          โดยหนิงและน้องณิรินจะมีการปรึกษากับจิตแพทย์ว่าสิ่งที่สอนลูกไปถูกหรือไม่ ตอนนี้ก็จะเปลี่ยนจากจิตแพทย์เด็กไปสู่จิตแพทย์วัยรุ่น ก็ทำให้หนิงกับณิรินได้เข้าใจกันมากขึ้น

หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ขอมูฟออน ทำงานเพื่อ น้องณิริน - แท็กทีม ธัญญ่า จะไปฟาดใครจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:04:20 10,290 อ่าน
TOP