x close

แฉแซ่บ ! ดาราหน้าใสหยิ่งตามเพื่อน คิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์ ระวังดับเพราะปาก ?

             สื่อดังแฉสนั่น ดาราหน้าใสติดนิสัยหยิ่งตามเพื่อน ปากพล่อย ลืมตัวมั่นหน้าคิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์ แต่ที่แท้แค่ตัวประกอบ ระวังดับเพราะปาก

            มีเรื่องราวให้ขาเมาท์ไปตามเผือกอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (27 พฤษภาคม 2566)  มาดามกุ๊งกิ๊งแห่งเดลินิวส์ออนไลน์  ออกมาเมาท์แซ่บ แฉนักแสดงชายหน้าใสรายหนึ่งที่ติดนิสัยหยิ่งตามเพื่อน มั่นหน้าคิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์ทั้ง ๆ ที่เป็นแค่ตัวประกอบ

            โดยเผยว่า เป็นเรื่องของดาราที่มีแฟนด้อมค่อนข้างแข็งแกร่งพอสมควร ซึ่งดาราหน้าใสคนนี้เข้าวงการมาไม่นานมาก มีผลงานที่ดังที่สุดคือซีรีส์เรื่องหนึ่งเป็นซีรีส์วาย แต่ไม่ได้เป็นตัวหลัก เป็นตัวประกอบในซีรีส์ และด้วยความที่ซีรีส์ดัง ก็เลยทำให้ชื่อที่พ่วงท้ายของฮีเป็นเงาคลุมกะลาหัวฮีได้พอสมควร ซึ่งพฤติกรรมของฮีถูกเล่าต่อ ๆ กันมาจากช่างผมช่างหน้ามาแล้วว่าเป็นคนขี้หลีมาก ปากพล่อยและปากเสีย และท่าทางจะเยอะกว่าที่ลือด้วยซ้ำ เพราะพฤติกรรมของฮีเขาเรียกว่าหยิ่งผยองและมั่นหน้ามั่นโหนกเหลือหลาย

            ล่าสุดแหล่งข่าวของมาดามไปเจอฮีในงานหนึ่งที่เป็นงานของค่าย ซึ่งแหล่งข่าวนั้นไปติ่งคนอื่นในค่ายฮี แต่ดันเจอฮีก่อน และฮีก็เปิดประโยคอย่างกวน ๆ ว่า “มาหาผมเหรอ บอกแล้ว ผมดังจะตาย ใครจะสู้” พร้อมหัวเราะ อันนี้ตอนแรกแหล่งข่าวบอกนึกว่าอำเล่น แต่พอไม่ได้ขอถ่ายรูปด้วยและแสดงออกว่ามารอดาราอีกคน ฮีก็แซะว่า “นึกว่าจะตาถึงชอบผม !”

            ต่อมายังมีวีรกรรมไปสัมภาษณ์อัดเทปรายการหนึ่งกับสื่อดัง ซึ่งตอนนั้นมีเพื่อนร่วมงานไปด้วย แต่ฮีพยายามพรีเซ็นต์ความเท่ ความป๊อบของตนเอง และแย่งซีนตลอดเวลา แซะคนอื่นไปทั่ว จนนักข่าวงงว่าทำไมทำนิสัยแบบนี้ ซึ่งฮีก็พยายามอีก ทำเหมือนตัวเองเจ๋งและดังมาก จนหลายคนเอือมระอา

            มาดามยังปิดท้ายแบบแซ่บ ๆ อีกว่า แค่นี้ก็พอจะรู้แล้วว่าจริง ๆ ฮีไม่ได้ดังอะไรมากนักหรอก แต่คิดว่าดังเพราะอยู่ในซีรีส์เรื่องดังจนเคยตัว และมีคนคอยอวยว่าดังนักหนา ทั้ง ๆ ที่ความจริงก็แค่ตัวประกอบคนหนึ่ง ไม่รู้จะดังไกลไปกว่านี้หรือไม่


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉแซ่บ ! ดาราหน้าใสหยิ่งตามเพื่อน คิดว่าตัวเองเป็นซุปตาร์ ระวังดับเพราะปาก ? โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 18:06:09 27,833 อ่าน
TOP