x close

ดราม่าซะงั้น ! แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซณัย เที่ยวลอนดอน แต่เจอแซะ ถามถึงแม่ ?

          แต้ว ณฐพร เผยภาพควง ไฮโซณัย ประณัย เที่ยวดูบอลที่ลอนดอน แต่เจอดราม่า ทำไมไม่พาคุณแม่ไปด้วย อีกด้านช่วยโต้กลับ อย่าตัดสินไปเอง
แต้ว ไฮโซณัย

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


         หวานฉ่ำอีกคู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มไฮโซณัย ประณัย พระประภา ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนและดูฟุตบอลทีมดังถึงสนามอาร์เซนอล กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมมีภาพสวย ๆ มาฝากให้แฟน ๆ ได้กดไลก์เพียบ

         แต่ล่าสุด (1 มิถุนายน 2566) ในอินสตาแกรมของ สาวแต้ว ณฐพร กลับมีดราม่าเกิดขึ้นเมื่อมีคนเข้าไปคอมเมนต์เชิงแซะว่าช่วงนี้เจ้าตัวดูตัวติดกับแฟน ปกติมักจะไปไหนมาไหนกับคุณแม่ แต่ตอนนี้กลับไม่ใช่แล้ว โดยในคอมเมนต์นั้นระบุว่า "เมื่อก่อนเวลาแต้วไปทำงาน ตปท. เราจะได้เห็นภาพที่แต้วพาแม่ไปด้วยตลอด พอเวลาเสร็จงานแล้วเราก็จะได้ภาพช่วงเวลาที่ใช้ด้วยกันระหว่างแม่ลูก

         ครั้งนี้นึกว่าจะเป็นแบบนั้น จะได้เห็นภาพแต้วกับแม่ที่ลอนดอน แต่มันไม่ใช่อีกแล้ว เศร้าเนอะ แต่ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสก็อย่าลืมพาแม่ไปด้วยนะ พาไปในช่วงเวลาที่แม่ยังแข็งแรงไปกับเราได้อยู่ ได้ใช้เวลากินข้าวด้วยกันไปเที่ยวด้วยกันให้มากกว่านี้ เวลาระหว่างแม่กับเรามันถอยหลังไปเรื่อย ๆ แล้ว แม้ทุกอย่างมันจะไม่เหมือนเดิมแต่เรื่องนี้ไม่ควรเปลี่ยนไป"

แต้ว ณฐพร โดนดราม่า เที่ยวลอนดอนไม่พาแม่ไปด้วย


           งานนี้ถึงแม้ว่าสาวแต้วจะไม่ได้ตอบโต้แฟนคลับรายดังกล่าวกลับไป แต่ก็มีแฟนคลับรายอื่น ๆ เข้าไปคอมเมนต์โต้กลับแทน โดยหลายคนก็มองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของดารา ไม่ควรไปคิดแทนหรือตัดสินใจไปก่อนตามภาพที่เห็น อาทิ อย่าไปคิดแทนพี่แต้วเลยค่ะ แม่พี่แต้วอาจจะไม่ว่าง+สุขภาพไม่ค่อยดีเลยไม่ค่อยไปไหนบ่อย ๆ และไปที่ไกล ๆ แล้ว ที่คุณบอกว่าแม้ทุกอย่างมันจะไม่เหมือนเดิม แต่เรื่องนี้ไม่ควรเปลี่ยนไป เราว่าพี่แต้วไม่เปลี่ยนไปหรอกค่ะ เราว่าความคิดของคุณนั่นแหละที่เปลี่ยนไป

 

แม่แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn


        อีกรายก็ระบุว่า เขาจะไปไหนมาไหน เขาจะทำอะไรมันก็สิทธิของเขานะคะ ถึงเขาไม่ได้พาคุณแม่มาด้วย คุณไปตัดสินแทนเขาได้ใงว่าเขาดูแลแม่เขาไม่ดี ไม่มีใครบนโลกใบนี้ที่ไม่รักแม่ตัวเองเชื่อคุณแต้วเขาดูแลครอบครัวดีอยู่แล้ว เขาไม่ต้องมานั่งอธิบายให้โลกรู้ซะทุกเรื่องหรอก ชีวิตเขา ความส่วนตัวเขา เขาก็อยากจะมี ไม่ต้องไปคิดแทนเขา เขาโตเกินบรรลุนิติภาวะ มีความรับผิดชอบสูงอยู่แล้ว เขาเรียนจบสูง เขามีการศึกษาที่ดีอยู่แล้วค่ะ เราเอาตัวเราให้รอดก่อนเถอะเนาะ ฯลฯ

แต้ว ณฐพร โดนดราม่า เที่ยวลอนดอนไม่พาแม่ไปด้วย

 

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าซะงั้น ! แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซณัย เที่ยวลอนดอน แต่เจอแซะ ถามถึงแม่ ? โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 17:03:00 36,171 อ่าน
TOP