x close

พลอยชา ศรีสกุล แฟน โอ๊ต ปราโมทย์ อินฟลูเอนเซอร์สาว สวยแซ่บ ฮอตทุกองศา

           เปิดวาร์ป พลอยชา บล็อกเกอร์สายบิวตี้แฟชั่น แฟนโอ๊ต ปราโมทย์ สวยแซ่บ หุ่นดีมาก มองมุมไหนก็ฮอตสะบัด
พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

          หลังจากที่สร้างความฮือฮากันไปช่วงกลางปี 2566 เมื่อ โอ๊ต ปราโมทย์ เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ผ่านคลิป Vlog เที่ยวมาเก๊า จนถูกเพื่อน ๆ คนดังและแฟนคลับแซวสนั่นว่า มาเก๊าหวานมาก ทำเอาลงข่าวบันเทิงไปหลายสำนัก ตอนนี้ พลอยชา แฟนดาราดัง ก็ถือโอกาสโพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวรับวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ทำเอาเพื่อน ๆ และเหล่าแฟนคลับกรี๊ดขั้นสุด เพราะได้เห็นรูปคู่อย่างเป็นทางการเสียที ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดา เป็นถึงอินฟลูเอนเซอร์สายแฟ แถมความแซ่บก็ไม่เป็นรองใคร กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปเปิดวาร์ป พลอยชา กันสักหน่อยว่าเธอคือใคร

พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

          สำหรับประวัติของ พลอยชา เธอมีชื่อจริงว่า ศรีสกุล สกุลสมบัติ เกิดวันที่ 4 เมษายน 2533 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยเธอเป็นเพื่อนสนิทของ มาร์กี้ ราศรี และมีเพื่อนอยู่ในแวดวงดาราเซเลบมากมาย โดยก่อนหน้านี้พลอยชาเคยทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองด้วย
          ปัจจุบัน พลอยชา เป็นอินฟลูเอนเซอร์และบล็อกเกอร์สายบิวตี้-แฟชั่น เจ้าของอินสตาแกรม ploysha ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะเจ้าตัวมักจะมีภาพออกงานอีเวนต์และเป็นอินฟลูเอนเซอร์รีวิวให้กับแบรนด์ดังต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้ง โดยตอนนี้เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 88,000 คน ซึ่งเมื่อไปส่องอินสตาแกรมของเธอก็ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นบล็อกเกอร์สายแฟจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะลุคไหน แนวไหน ก็เอาอยู่ ทั้งสวยแซ่บ สวยหวาน หรือจะแนวเท่ ๆ ก็ยูนีคมาก มีเอกลักษณ์และสไตล์เป็นของตัวเอง แถมยังเซ็กซี่ หุ่นดีสุด ๆ ภาพในชุดว่ายน้ำแต่ละเซตก็ฮอตไม่ไหว นอกจากนี้เธอยังมีฝีมือด้านการวาดรูปอีกด้วย โดยมักจะวาดรูปสวย ๆ เพื่ออวยพรวันเกิดเพื่อน และโพสต์รูปเหล่านั้นลงในอินสตาแกรมเป็นประจำ
พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

          ด้านความรัก พลอยชา ปรากฏตัวในรายการ Vlog นะเด็กโง่ ทางยูทูบช่อง โคตรคูล ของ โอ๊ต ปราโมทย์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2566 ซึ่งเป็นเทปที่เจ้าตัวไปเที่ยวมาเก๊า โดยในขณะนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดตัวคบกันอย่างเป็นทางการ แต่บรรยากาศในคลิปก็ดูอบอวลไปด้วยความหวาน จนเหล่าแฟนคลับและเพื่อน ๆ พากันแซว ต่อมา พลอยชา ก็มักจะโพสต์รูปใบ้เป็นนัย ๆ ว่ากำลังคบกับหนุ่มโอ๊ตอยู่ จนล่าสุดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 อินฟลูฯ สาวก็โพสต์รูปคู่เปิดตัวพร้อมโมเมนต์หวานฉ่ำ งานนี้ทำเอาคนที่ลุ้นอยู่ฟินไปตาม ๆ กัน
พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : โคตรคูล

          เห็นความสวยและความแซ่บสะบัดของ พลอยชา แล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่แปลกใจที่คนจะชอบแซว โอ๊ต ปราโมทย์ ว่าคลั่งรักสุด ๆ
พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

พลอยชา แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram ploysha

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram ploysha, ยูทูบ โคตรคูล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอยชา ศรีสกุล แฟน โอ๊ต ปราโมทย์ อินฟลูเอนเซอร์สาว สวยแซ่บ ฮอตทุกองศา อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:38:30 106,727 อ่าน
TOP