x close

แต้ว ณฐพร โต้ดราม่าติดแฟนจนทิ้งแม่ ไม่รู้เจตนาคนถาม แต่ขอบคุณที่เป็นห่วง

          แต้ว ณฐพร โต้ดราม่าติดแฟนแล้วทิ้งแม่ หลังไม่พาไปทริปที่อังกฤษ ชี้ทริปนี้ไปทำงาน ไม่รู้เจตนาคนถาม แต่ขอบคุณที่เป็นห่วง ชี้ยังกินข้าวกับแม่อยู่ทุกวัน
แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          แค่ควงหวานใจไปเที่ยวก็เจอดราม่าซะงั้น สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังควงแฟนหนุ่มไฮโซณัย ประณัย ไปเที่ยวพักผ่อนที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่กลับถูกคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าช่วงนี้ไปไหนมาไหนแต่กับแฟน ทิ้งคุณแม่ไปเลย ทั้ง ๆ ที่ปกติเจ้าตัวมักจะพาคุณแม่ไปด้วยเสมอ

          ล่าสุด (7 มิถุนายน 2566) สาวแต้ว ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ทริปนี้เป็นการไปทำงาน เพื่อความคล่องตัวมันก็มีปัจจัยอื่นที่ทำให้คุณแม่ไปด้วยไม่ได้ ซึ่งก็เป็นเรื่องของที่บ้าน คือเรามีเรื่องที่ต้องมีคนคอยสแตนบายแก้ไขอยู่ ซึ่งก็ขอบคุณที่เป็นห่วง ยังกินข้าวกับคุณแม่ทุกวัน ในโซเชียลก็เป็นแค่ช่องทางหนึ่งที่เราเลือกโมเมนต์ที่จะนำเสนอ

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

          เรายังดูแลซัพพอร์ตกัน โทร. คุยกัน ไม่ได้ห่างหายกันไปไหน เป็นความสัมพันธ์ที่ทำให้เราโตขึ้นด้วยแหละ ส่วนตัวเข้าใจว่าคนที่คอมเมนต์ อาจจะมองว่าในฐานะที่เราเป็นเด็กคนหนึ่ง เขาก็ยังเป็นห่วงกลัวว่าจะคิดไม่รอบคอบ แต่ว่าทุกอย่างเกิดจากความคิดที่รอบคอบแล้ว

          ถามว่าแบบนี้คือตั้งใจโจมตีไหม สาวแต้วก็เผยว่า คือมนุษย์มันไม่มีทางทำอะไรได้ถูกใจทุกคนอยู่แล้ว มันมีช่องที่เขารู้สึกว่า แต้วไม่รู้ว่าเจตนาของเขาคือห่วงจริง ๆ หรือว่าจะพูดเพื่ออะไร ถ้ามาจากความเป็นห่วงก็ขอบคุณมาก ๆ ที่เตือนเรา อาจจะทำให้เราคิดหน้าคิดหลังมากขึ้นในการกระทำครั้งต่อไป มันก็อยู่ที่เจตนาและการที่เราจะรับมาเพื่อพัฒนาตัวเอง

          ส่วนเรื่องการรับมือกับดราม่าและคอมเมนต์แย่ ๆ สาวแต้วก็เผยว่า เราเคยบอกตัวเองว่าเรารับมือได้ แต่ว่าแต้วว่าลึก ๆ มันก็ดีฟอยู่ในความรู้สึกของเราว่า เออ โดนเยอะเหมือนกันเนอะ แต่ว่าเราก็มีวิธีการรับมือของเรา เพราะแต้วรู้สึกว่าแต้วก็ไม่ได้โดนจนหนักหนา ถ้าเทียบกับหลาย ๆ คน แต้วเชื่อว่าทุกคนก็เจออยู่แล้วไม่มากก็น้อย ทั้งที่เป็นคอมเมนต์เลย หรือลับหลังอะไร มันมีอยู่แล้ว ก็ทำให้เราแข็งแรงขึ้น

แต้ว ไฮโซณัย

ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต้ว ณฐพร โต้ดราม่าติดแฟนจนทิ้งแม่ ไม่รู้เจตนาคนถาม แต่ขอบคุณที่เป็นห่วง โพสต์เมื่อ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 16:20:55 25,083 อ่าน
TOP