x close

บิวกิ้น สยบดราม่าโพสต์ขอโทษรายการ - กันต์ อัดคลิปแจงชัดขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ

          บิวกิ้น พุฒิพงศ์ สยบดราม่าคลิปโดนกระโดดถีบขอโทษรายการ - กันต์ กันตถาวร อัดคลิปแจงชัดขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ ชี้เป็นความสนุกสนานระหว่างถ่ายทำรายการ

          จากกรณีคลิปที่ กันต์ กันตถาวร กระโดดถีบ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ในรายการ Mask Singer 12 จนทำให้เกิดดราม่าเดือดสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับของบิวกิ้นและชาวเน็ต มองว่าสิ่งที่ กันต์ ทำนั้นไม่เหมาะสม เป็นการไม่ให้เกียรติแขกรับเชิญ อีกทั้งหวั่นเกิดอุบัติเหตุกับบิวกิ้นด้วยนั้น

          อ่านข่าว : เดือด ! กันต์ กันตถาวร เจอถล่มหลังกระโดดถีบ บิวกิ้น กลางรายการ ซัดนี่หรือพิธีกรมืออาชีพ ?

กันต์ บิวกิ้น

          ล่าสุด (8 มิถุนายน 2566) บิวกิ้น ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นการสยบดราม่า โดยระบุว่า "จากเหตุการณ์ที่ทีมงานผมได้มีการเผยแพร่ คลิปช่วงหนึ่งของรายการ Mask Singer12 ออกไปโดยเป็นช่วงที่ไม่ได้ออกอากาศ และกำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้

          ผมและทีมงาน Billkin Entertainment ต้องขอโทษทาง Workpoint ทีมงานรายการทุกคน และพี่กันต์ที่ไม่ได้ตรวจสอบคลิปอย่างละเอียดก่อนเผยแพร่ เลยทำให้เกิดความไม่สบายใจกับทุกฝ่าย ผมและทีมงานจะระมัดระวังให้มากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดแบบนี้อีก

          สำหรับผม พี่กันต์เป็นพี่ชายที่น่ารักเสมอมา ทุกครั้งที่ได้เจอก็จะให้คำแนะนำ และช่วยเหลือในหลาย ๆ เรื่องตัวผมเองและพี่กันต์มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาโดยตลอดครับ"

          ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ขึ้นอีกครั้งว่า ทำไมคนที่ถูกกระโดดถีบในรายการต้องออกมาขอโทษก่อน ที่ทางทีมงานเอาคลิปที่ไม่ได้ออกอากาศออกมาเผยแพร่ ทำไมทางรายการถึงไม่เคลื่อนไหวอะไรบ้าง

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

         โดยในคลิป กันต์ ได้เปิดใจว่า “น่าจะได้เห็นตามข่าวแล้วจากรายการ Mask Singer12 ผมในฐานะพิธีกร ที่ได้มีคลิปออกไปว่าเหมือนจะกระโดนถีบ บิวกิ้น ในขณะที่ถอดหน้ากาก ต้องขอแจ้งจากเนื้อแท้จากใจว่าเป็นการเล่นกันของผมกับบิวกิ้น เป็นการที่มีความสนุกสนานกันในระหว่างที่ถ่ายทำ แต่ถ้าทำให้รู้สึกว่ามันเกินเลยไปบ้าง หรือไม่สมควรอันนี้ต้องขอโทษทุกคนเอาไว้ด้วยแล้วกัน แต่จริง ๆ คนที่ผมต้องขอโทษที่สุดก็คือบิวกิ้น ถ้าทำเกินเลยไป จากใจและจริงใจก็ขอโทษน้องบิวกิ้นเอาไว้ด้วยแล้วกันนะครับ

          ทุกคนก็น่าจะได้เห็นโพสต์ของน้องบิวกิ้นแล้วที่ออกมาอธิบายแล้วว่าจริง ๆ แล้วว่ามันไม่มีอะไร จากตัวผมก็ตรง ๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน ซึ่งในการถ่ายทำรายการเราก็ถ่ายทำกันอย่างสนุกสนานจนจบรายการ ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น มีความสุขกันดี แต่ถ้าเป็นประเด็นที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกว่ามันเกินเลยไปหรือเปล่าในฐานะพิธีกร ยังไงผมขออภัยเอาไว้ด้วย ณ ที่นี้ ในฐานะของผมส่วนตัวผมเอง รวมไปถึงเป็นตัวแทนในรายการ ขอโทษแล้วกัน ถ้ามันทำให้รู้สึกว่ามันการเลยไปในการถ่ายทำ จริง ๆ แล้วมันทำเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน แต่ถ้ามันทำให้รู้สึกว่ามันไม่สมควร มันไม่ควรจะถึงขนาดนั้น อันนี้ขอโทษครับ ยอมรับผิดแบบลูกผู้ชายเลย ขออภัยน้องบิวกิ้นเอาไว้ด้วยแล้วกัน

          และย้ำอีกครั้งว่าในสิ่งที่เราเล่นกัน มันมีหลายอย่างที่เราเล่นกันเพื่อความสนุกสนานในระหว่างการถ่ายทำ แต่ไม่ได้ถูกเอามาออนแอร์อยู่แล้ว เพราะรู้ว่ามันคือความสนุกสนานระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งภาพและคลิปที่เห็นก็ไม่ได้ถูกเอามาออนแอร์อยู่แล้ว แต่ยังไงก็ต้องขออภัยน้องบิวกิ้นเอาไว้ด้วย และขอโทษทุกคนนะครับที่ทำให้ไม่สบายใจ จากใจ กันต์ กันตถาวร"

กันต์ กันตถาวร

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

กันต์ กันตถาวร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิวกิ้น สยบดราม่าโพสต์ขอโทษรายการ - กันต์ อัดคลิปแจงชัดขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจ อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 11:42:18 106,560 อ่าน
TOP