x close

แคท อาทิติยา พูดแล้ว ! ยันไม่ได้อวดอ้าง หลังลบรูปติดดาว-คนสงสัยเอาเวลาไหนไปเข้าเวร ?

           แคท อาทิติยา ลบรูปติดดาวหายเกลี้ยง เซ่นดราม่าเลื่อนยศเร็ว ด้านอดีตนางงามยังสงสัยเพิ่งอายุ 27 แต่คุณสมบัติเยอะ ถามเอาเวลาไหนไปเข้าเวร ขณะที่ รอง ผบ.ตร. สั่งสอบที่มาเข็มที่หน้าอก
แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

           ทำเอาโซเชียลจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่นักร้องสาวลูกทุ่ง แคท อาทิติยา หลังตกเป็นประเด็นว่าทำไมถึงได้เลื่อนชั้นยศเร็วในเร็วเพียงแค่ 2 ปี ก็ได้ติดยศ ร.ต.ท.หญิง แล้ว พร้อมกับลงภาพแห่งความภูมิใจที่ให้คุณพ่อคุณแม่ติดดาวให้ลงช่องทางโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

           โดยหลังมีประเด็นดราม่าเกิดขึ้นก็พบว่า แคท ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว เรียกว่าหายเกลี้ยงทั้งในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวเลยทีเดียว แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวจากทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าทุกอย่างนั้นเป็นไปตามขั้นตอนที่ถูกต้องแล้วก็ตาม

แคท อาทิติยา

           ขณะที่อดีตนางงามอย่าง กุ๊กไก่ มานิสา พงษ์พรต รองอันดับ 1 Mrs. Universe Thailand 2017 ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าว โดยได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตั้งข้อสงสัยว่า อายุแค่ 27 แต่ทำไมทำได้หลายอย่างขนาดนั้น "จากกรณีข่าวผู้กองสาว เลื่อนยศติดสปีด เคยเจอน้องเขาเมื่อปีที่แล้วตอนมาแคสงานพิธีกรบันเทิงช่องหนึ่ง ตอนนั้นทุกคนเรียกนางว่าผู้หมวดแล้ว เรานี่ทึ่งกับคุณสมบัติคนอายุ 27 เรียน ป.เอก เป็นนักร้อง เป็นนางงามหลายเวที มีธุรกิจส่วนตัว แถมยังรับราชการ สังกัด สลก. ตร. และยังมีเวลาว่างมาแคสต์พิธีกรรายการบันเทิง ฉันทึ่งว่านางแบ่งเวลาเก่งจริง ๆ เอาเวลาไหนไปเข้าเวร เสียดายไม่ได้ร่วมงานกัน"

           นอกจากนี้ ยังมีรายงานออกมาอีกว่า พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ได้สั่งตรวจสอบที่มาของเข็มที่กลัดอยู่บนหน้าอกเครื่องเเบบของผู้กองสาว

แคท อาทิติยา

แคท อาทิติยา

           และล่าสุด (9 มิถุนายน 2566) แคท ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วว่า "จากประเด็นที่แคทได้โพสต์ภาพที่ให้คุณพ่อ คุณแม่ ประดับยศให้ เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิตรับราชการของแคท แคทไม่มีเจตนาโพสต์เพื่ออวดอ้างหรือไปกระทำการสิ่งใด เพื่อไปกระทบจิตใจเพื่อน ๆ พี่ ๆ ข้าราชการตำรวจ และทุกฝ่าย แต่อย่างใด

           ในการนี้แคทกราบขอโทษอย่างสูงที่กระทำการดังกล่าวโดยไม่ได้ไตร่ตรอง

           สุดท้ายนี้ เมื่อแคทได้รับโอกาสในการทำงาน ขอสัญญาว่า จะตั้งใจทำงาน ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มกำลังความสามารถและอย่างดีที่สุด"

แคท อาทิติยา

แคท อาทิติยา

ภาพจาก Instagram cat_atitiya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคท อาทิติยา พูดแล้ว ! ยันไม่ได้อวดอ้าง หลังลบรูปติดดาว-คนสงสัยเอาเวลาไหนไปเข้าเวร ? อัปเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2566 เวลา 15:35:52 33,496 อ่าน
TOP