x close

แฉแซ่บ ! นางเอกปากพล่อย เผาเรื่องลับสามีทำอับอายไปทั่ว ส่อเค้าเตียงหัก

          สื่อดังแฉ นางเอกปากพล่อย ชอบเมาท์เรื่องลับทำสามีอับอายชาวบ้าน เตือนถ้าไม่ปรับตัวระหวังส่อเค้าเตียงหัก เป็นม่ายได้นะจ๊ะสาว
นางเอกปากพล่อย เมาท์เรื่องลับผัว,


          สุดสัปดาห์แบบนี้วงการบันเทิงก็ยังไม่ปล่อยให้ขาเมาท์ได้นอนพักผ่อน เพราะล่าสุด (10 มิถุนายน 2566) มาดามกุ๊งกิ๊ง แห่ง เดลินิวส์ออนไลน์ ได้ออกมาเมาท์แซ่บถึงเรื่องราวของ ดาราสาวสวยคนหนึ่งที่สวยระดับนางเอก แต่มีวีรกรรมปากพล่อยเผาสามีจนถูกเอือม ส่อเค้าเตียงหักแล้ว

          โดยเผยว่า ดาราสาวสวยคนหนึ่ง เป็นคนสวยมากและเป็นถึงระดับนางเอก มีงานต่อเนื่องและเป็นคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งคู่นี้ถือว่าเป็นคู่ปกติธรรมดา เพราะไม่ได้มีเรื่องราวดราม่าอะไรมากมายและไม่ได้เป็นคู่หลักที่หลายคนโฟกัสมากหลังแต่งงานไปแล้ว

          แถมทั้งคู่ยังถือเป็นคู่เหมาะสมราวกิ่งทองใบหยก ฝ่ายชายก็หล่อ ฝ่ายหญิงก็สวยและรักกันอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ตอนแต่งงานไปหลายคนก็สบประมาทพอสมควรว่าไม่น่าไปกันรอด แต่ตอนนี้ก็ยังรอดอยู่ จริง ๆ คู่นี้ไม่มีอะไรให้ต้องออกมาแฉเลย แต่มีวันหนึ่งมาดามได้ไปเจออดีตผู้จัดการของชีเข้าโดยบังเอิญที่ช่องดัง เป็นสตูดิโอใหญ่ ซึ่งก็มีเวลาพอให้เราได้แลกเปลี่ยนข่าวสารกัน ซึ่งอดีตผู้จัดการก็ได้แฉเรื่องของคู่นี้

          ทางอดีตผู้จัดการเมาท์ว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมาปรึกษาเขาว่าทำไมเมียเป็นคนแบบนี้ ยิ่งคบ ยิ่งแต่งยิ่งเห็นธาตุแท้ บอกตรง ๆ ก็งงและถามต่อว่าเรื่องอะไร เขาก็เล่าต่อว่า ภรรยาเป็นคนปากพล่อยมาก ชอบพูดชอบเอาเรื่องในบ้านไปเล่าให้คนรอบตัวฟัง โดยเน้นการข่มผัวและต่อว่าเขาเรื่องสาว ๆ และการกลับบ้านดึก ทั้ง ๆ ที่เขาไม่มีอีหนูเลย

          แถมเวลาที่นางเอกสาวรายนี้เกิดเครียด ๆ มาจากการทำงานหรืออะไรก็ตาม ก็จะมาหาเรื่องทะเลาะและวกไปวนมาเกี่ยวกับเรื่องลับ ทำให้เขารู้สึกอับอายและไม่สบายใจ โดยฝ่ายชายยังบอกว่า เขาต้องไปเจอสังคมบ้าง อย่าพูดแบบนี้ แต่นางเอกสาวก็บอกว่า อยากพูด พอใจจะพูดจะทำไม จนสุดท้าย ฝ่ายชายก็ไปทบทวนและพบว่ายังรักภรรยาอยู่ เลยทนต่อไป แต่เขาก็ย้ำว่าทนได้แค่อีกนิดเดียวเท่านั้น เพราะตอนนี้รู้สึกว่าจะทนไม่ไหวแล้ว

          ปิดท้าย มาดามกุ๊งกิ๊ง ยังได้เตือนนางเอกสาวรายนี้ไว้ด้วยว่า "ถ้าชียังไม่ปรับปรุงนิสัยเผาผัวอีกละก็ บอกก่อนว่าระวังเป็นม่ายนะ เพราะนิสัยอย่างชี หน้าอย่างชี ฮีเขาหาได้สบาย ๆ ถ้าไม่รักไม่ทนหรอก แต่คนเรามันก็ทนแบบมีขีดจำกัด ถ้าเกิดวันหนึ่งเขาไม่ทน แล้วขอหย่า ชีจะหน้าแหกและร้องไห้ขี้มูกโป่งแน่ ๆ ขอให้เข้าใจไว้ด้วย"

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฉแซ่บ ! นางเอกปากพล่อย เผาเรื่องลับสามีทำอับอายไปทั่ว ส่อเค้าเตียงหัก โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 16:27:37 59,906 อ่าน
TOP