ชมพู่ อารยา เล่านาทีระทึกวิ่งหนีตาย ทิ้งเพชร-เงิน แต่ไม่ลืมกลับมาใส่ กกน.

          ชมพู่ อารยา เล่านาทีระทึกวิ่งหนีตายที่คานส์  ทิ้งเพชร-เงิน คว้าแต่พาสปอร์ต ไม่ลืมกลับมาใส่ กกน.  บอกเผื่อต้องไปเจอดาราคนอื่น ต้องใส่เพื่อความอุ่นใจ

          ต้องบอกว่าเป็นการคัมแบ็กเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่หลายคนจับตามองจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา แต่นอกจากลุคปัง ๆ ที่หลายคนพูดถึงแล้ว ครั้งนี้สาวชมพู่ยังได้สร้างตำนานวิ่งหนีตายท่ามกลางเหตุระทึกกลางดึกจนหลายคนเป็นห่วง

          ล่าสุด (25 มิถุนายน 2566) สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเมาท์ถึงเหตุกาณณ์ระทึกครั้งนี้ในรายการ ทอล์ก-กะ-เทยส์ ว่า ตอนนั้นคือกำลังจะทิ้งตัวแล้ว เพราะงานจบแล้ว อาฟเตอร์ปาร์ตี้ไปมาหมดแล้ว รื้อผม ถอดกิ๊บ ล้างหน้าอะไรหมดแล้วทิ้งตัวแต่จู่ ๆ เสียง Alarm (สัญญาณเตือนภัย) ก็ดัง เราก็ False Alarm (สัญญาณเตือนที่ผิดพลาด) หรือเปล่า แต่มันก็ไม่เงียบสักที เราก็จะเอาอะไรออกไปดี พลอย ชวพร เพื่อนสนิทก็บอก พาสปอร์ต

          แต่ตอนนั้นเราไม่ได้ใส่กางเกงในไง ก็เออกลับมาใส่กางเกงในก่อน ก็ไม่รู้จะเกิดอะไรแต่เพื่อความอุ่นใจ แล้วใส่แจ็กเก็ตคลุม เราจะใส่ตัวไหนไป เพราะดารานอนในโรงแรมเยอะ เผื่อเราลงไปเจอ แอล แฟนนิ่ง อะไรแบบนี้เพื่อนดารา ก็ถือตะกร้าเชี่ยนหมากเราใส่พาสปอร์ต 2 เล่ม

          สาวชมพู่ก็เล่าอีกว่าแล้วมานึกถึงฉากในหนัง คนไปรอกันหน้าโรงแรม แบบชุดนอนแล้ว เราใส่สูทมันไม่คือ เราก็เลยไปเปลี่ยนแล้วลงไป เราอยู่ชั้น 6 แต่เราก็มานึกถึง Ocean’s Eleven ที่โรงแรมดาดฟ้าเป็นเพนท์เฮ้าส์ที่เพชรยี่ห้อหนึ่งจะเหมาทุกปี จะมีเพชร มีเซฟ ซีอีโอก็นอนอยู่บนนั้น เรานึกว่าหรือมันมีการขโมยตรงนั้น แล้วมองขึ้นไปเห็นการ์ดยืนกันอยู่ ไม่มีใครลง แต่เราก็ลงวนไปเรื่อย ๆ

          แต่พอเราลงไปจะถึงชั้นล่างอยู่แล้ว คนก็เดินสวนขึ้นมา คือพวกที่ลงไปก่อนหน้าเรา แล้วก็บอก False Alarm ก็เดินกลับห้องไปนอน แล้วระหว่างทางลงไปจะถึงแล้ว นึกขึ้นมาได้ว่า เพชร เงิน อยู่ในเซฟหมดเลย ไม่เอาออกมา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา เล่านาทีระทึกวิ่งหนีตาย ทิ้งเพชร-เงิน แต่ไม่ลืมกลับมาใส่ กกน. อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2566 เวลา 17:19:27 42,727 อ่าน
TOP
x close