x close

ต้า อธิวัตน์ ประวัติหนุ่มหล่อแบดจากละคร พรหมลิขิต ตอนจบ เท่จนอโยธยาสะเทือน

         ต้า อธิวัตน์ ประวัติดาราหนุ่มที่ออกมาในละครเรื่อง พรหมลิขิต ตอนอวสาน หล่อแบดจนกลายเป็นไวรัล เขาคือใคร มาทำความรู้จักกัน
ต้า อธิวัตน์ ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nhoitoontar

          เรียกว่าปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาทีในละครเรื่อง พรหมลิขิต ตอนอวสาน แต่กลับทำเอาคนพูดถึงหนักมาก สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อ ต้า อธิวัตน์ ด้วยมาดเท่ ๆ แบดบอยนิด ๆ แถมกล้าต่อปากต่อคำกับขุนหลวง ส่งผลให้หลายคนอยากรู้จักเขาจนข่าวบันเทิงเปิดวาร์ปกันยกใหญ่ กระปุกดอทคอมก็ไม่พลาดเช่นกัน ขอพาไปทำความรู้จักประวัติดาราหนุ่มคนนี้ให้คลายความสงสัยสักหน่อยว่าเขาคือใคร

ต้า อธิวัตน์ ประวัติ

          สำหรับประวัติ ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 เป็นชาวกรุงเทพฯ มีพี่ชาย 1 คน คือ ตูน อติรุจ เป็นนักแสดงเช่นเดียวกัน ต้าจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ สามารถเล่นกีฬาได้หลายชนิด อาทิ บาสเกตบอล, แบดมินตัน, ว่ายน้ำ, ปิงปอง, ตะกร้อ ที่โดดเด่นเลยก็คือ ฟุตบอล และยังมีความสามารถด้านการร้องเพลง จนตอนนี้เป็นศิลปินในค่าย YSF Entertainment อีกทั้งยังเป็นนักแสดงในสังกัด บรอดคาสต์ เอนเตอร์เทนเมนต์ อีกด้วย
ต้า อธิวัตน์ ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram atiwat_tar

ต้า อธิวัตน์ เส้นทางในวงการบันเทิง

          ต้า อธิวัตน์ เริ่มเข้าวงการจากผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง Remember By Meaningful Band ต่อมาได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค ในบทของ เณรน๊อต หลังจากนั้นก็ได้รับบทเดิมในภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 2 และ พี่นาค 3 ตามลำดับ เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้คนเริ่มรู้จักต้ามากขึ้น
          ต่อมา ต้า อธิวัตน์ ก็มีผลงานซีรีส์วายเรื่องแรกในชีวิตคือ พี่จะตีนะเนย รับบทเป็น เนย หรือ เนย วัดพลุ ได้เล่นประกบคู่กับ บอม ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช ซึ่งก็ทำให้มีแฟน ๆ เพิ่มมากขึ้น และคอยติดตามเจ้าตัวอยู่เสมอ
ต้า อธิวัตน์ ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nhoitoontar

ความหล่อสร้างเรื่อง

          เมื่อไม่นานมานี้ต้องบอกว่าความหล่อเป็นเหตุสร้างเรื่องสุด ๆ ในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 4 ที่ ต้า อธิวัตน์ มาในลุคสุดเท่ ทรงแบดบอย กับแจ็กเก็ตสีเหลือง-ดำ สวมแว่น และทำผมไถข้าง เห็นแล้วแฟน ๆ ต่างบอกว่าหล่อแบบตะโกน หล่อไปถึงกระดูกเลย จนทำให้ภาพในวันงานบวงสรวงของ ต้า อธิวัตน์ ถูกแชร์เพียบจนกลายเป็นกระแสไวรัล และหลายคนตามหาว่าหนุ่มคนนี้คือใคร
ต้า อธิวัตน์ ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram atiwat_tar

          ล่าสุด ต้า อธิวัฒน์ ก็ได้ปรากฏตัวในละครเรื่อง พรหมลิขิต ตอนอวสาน ซึ่งเป็นฉากที่แม่พุดตานขายก๋วยเตี๋ยวเรือ และเขาต้องเข้ามาเกี้ยว ทั้งยังต่อปากต่อคำกับขุนหลวงอีกด้วย ซึ่งแม้จะเป็นเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น แต่กลับทำให้แฟนคลับกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปรากฏข้อมูลว่า ต้า อธิวัฒน์ รับบทเป็น เจ้าฟ้าปรเมศร์ แต่ทางผู้เขียนยืนยันว่าไม่มีบทนี้ในละคร ดังนั้น การปรากฏตัวของ ต้า อธิวัฒน์ จึงเป็นเพียงการเพิ่มสีสันให้กับละครในตอนจบนั่นเอง

ต้า อธิวัตน์ ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nhoitoontar

          เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อลุคแบด ๆ ที่น่าจับตามองจริง ๆ ต่อไปก็คงต้องรอลุ้นกันว่าเขาจะมีผลงานอะไรใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามกันอีก

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nhoitoontar, atiwat_tar

ขอบคุณข้อมูลจาก : nangdee.com, มหาวิทยาลัยรังสิต, Instagram ysf.ent

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้า อธิวัตน์ ประวัติหนุ่มหล่อแบดจากละคร พรหมลิขิต ตอนจบ เท่จนอโยธยาสะเทือน อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2566 เวลา 14:51:20 53,920 อ่าน
TOP