x close

โบว์ เบญจวรรณ ย้อนรักสุดช้ำ คบกี่คนก็โดนนอกใจ ช็อก ! เขานอนกับหญิงอื่น

           โบว์ เบญจวรรณ ย้อนความรักสุดช้ำ คบกี่คนก็โดนนอกใจ พีคสุดคือเปิดห้องไปเห็นฝ่ายชายนอนกับผู้หญิงอีกคน รักที่ดีสุดเกือบได้แต่งงาน แต่เขาดันไม่ชอบอาชีพเรา
โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram bow_benjawan

           หลังหายไปรักษาหัวใจอยู่พักหนึ่ง โบว์ เบญจวรรณ ก็พร้อมกลับมาทำงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด (24 สิงหาคม 2566) เจ้าตัวก็มาอัปเดตหัวใจผ่านรายการ โดนเทเซมาที่แพท ที่มี แพท ณปภา เป็นผู้ดำเนินรายการ รวมถึงย้อนอดีตรักสุดช้ำที่ผ่านมาในมุมที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนด้วย

           โบว์ เบญจวรรณ อัปเดตสถานะปัจจุบันว่า ตอนนี้โสด แต่ยังไม่รีบมีใคร ขอโสดแบบนี้ไปก่อน กับความรักที่ผ่านมา คิดว่ากันเองแข็งแรงเหมือนกัน เพราะแต่ละครั้งตั้งแต่คนแรกจนถึงปัจจุบันมันมีการเติบโตและเรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเองไป เช่น คนแรกโบว์ตามใจทุกอย่าง พอเจอคนที่สองก็ลองไม่ตามใจทั้งหมด ลองเด็ดขาดดูบ้าง แต่บางทียังหาบาลานซ์ไม่เจอ กลายเป็นว่าเหมือนโบว์ดุ คนที่สามก็เลยอ่อนลงมาหน่อย

           แฟนคนแรกที่เยอรมันเหมือนเป็นครูสอนทุกอย่าง ตั้งแต่แฮปปี้จนถึงเศร้าเสียใจ คบกันมาประมาณ 2 ปีกว่า แต่จบกันไม่ดี เพราะเจอเขานอนกับผู้หญิงอื่นบนเตียง โดยปกติฝ่ายชายจะเอาคีย์การ์ดให้โบว์ ซึ่งวันนั้นโบว์ก็รู้สึกแปลก ๆ อยู่ดี ๆ ก็อยากไปกินข้าวเช้ากับเขา วันนั้นก็เลยซื้อของ แต่พอเปิดประตูเข้ามาในห้องก็เจอเลย

           แต่ที่พีคมากก็คือ ฝ่ายชายหันมาบอกว่ามันไม่ใช่อย่างที่คิด ส่วนผู้หญิงก็ตื่นแล้วหันมามองก่อนจะยิ้มให้แล้วก็หันไปนอนต่อ และด้วยความที่เป็นรักครั้งแรกของโบว์ ก็ทำตัวไม่ถูกว่าจะต้องแสดงออกมาแบบไหน สิ่งที่ทำก็คือบอกฝ่ายชายว่า "รอแขกยูกลับ เดี๋ยวค่อยคุยกัน" แล้วโบว์ก็ขับรถออกไป

           รักครั้งต่อมา คือตอนที่กลับมาไทย มีรุ่นพี่แนะนำให้รู้จักกับรุ่นพี่คนหนึ่ง ซึ่งคนนี้เป็นข่าวด้วย คุยกันนานเกือบปี โดยไม่มีสถานะอะไรเลย เพราะเจ็บกับคนแรก และมั่นใจมากว่าจะไม่ได้อยู่เมืองไทยนาน ก่อนจะคบหาดูใจกันนานเกือบ 4 ปี แต่สุดท้ายรักก็ต้องจบลง เพราะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องอีกแล้ว

           โดยครั้งนี้ โบว์ไม่ได้เป็นคนจับได้ แต่คนอื่นทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักมาพูดกับโบว์เยอะ จนโบว์เอ๊ะ แต่ก็ถามผู้ชายไปแล้ว ซึ่งโบว์ก็เชื่อ จนกระทั่งช่วงที่โบว์ไปถ่ายละคร ฝ่ายชายก็พาอีกคนไปแนะนำให้กลุ่มเพื่อนรู้จัก ซึ่งเพื่อนกลุ่มนั้นก็พยายามส่งสัญญาณมาที่โบว์แล้ว ก่อนจะมีบุคคลหนึ่งที่โบว์ไม่รู้จัก ติดต่อมาให้ข้อมูลโบว์ละเอียดมาก โบว์จึงตัดสินใจไปถามฝ่ายชาย จนฝ่ายชายยอมเล่าทั้งหมด พอให้โอกาสเริ่มต้นใหม่ก็จบลงเหมือนเดิม

โบว์ เบญจวรรณ

ภาพจาก Instagram bow_benjawan

           ส่วนคนที่สาม รุ่นพี่แนะนำให้รู้จัก ครอบครัวฝ่ายชายน่ารักมาก แต่เขาไม่ได้ชอบอาชีพของโบว์สักเท่าไร เพราะโบว์ไม่มีวันหยุดแบบปกติ ต้องไปทำงานตลอด แถมฝ่ายชายยังมองไปถึงเรื่องการแต่งงานด้วย แต่โบว์ขอทำงานก่อน ซึ่งแม่ฝ่ายชายเข้าใจ แต่สุดท้ายก็เป็นปัญหาเดิม ๆ เขาเป็นคนเลือกเองที่จะไป เนื่องจากไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

           ทั้งนี้ สามารถรับชมเรื่องราวความรักทั้งหมดของ โบว์ เบญจวรรณ ได้ในรายการ โดนเทเซมาที่แพท ทางช่องยูทูบ AmarinTV Online
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์ เบญจวรรณ ย้อนรักสุดช้ำ คบกี่คนก็โดนนอกใจ ช็อก ! เขานอนกับหญิงอื่น โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 09:31:21 43,333 อ่าน
TOP