x close

ณวัฒน์ ยื่นคำขาดสั่ง ชาล็อต เลิกคบ น้ำเพชร อิสรีย์ - ห้ามมิสแกรนด์ยุ่ง ครูกายแก้ว !

               ณวัฒน์ ยื่นคำขาดสั่ง ชาล็อต เลิกคบ น้ำเพชร อิสรีย์ หลังประกาศคืนนามสกุลมิสแกรนด์ ฉะ ความกตัญญูอยู่คู่กับทุกสังคม ย้ำมิสแกรนด์ที่เกี่ยวข้อง ครูกายแก้ว ให้ตกรอบทันที
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

          ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการบันเทิงที่กระแสข่าวไม่เคยห่างหาย สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ ล่าสุด (29 สิงหาคม 2566) รายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง 8 เลยขอเชิญเจ้าตัวมาพูดคุยหลังเกิดประเด็นร้อนดราม่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวให้ น้ำเพชร อิสรีย์ คืนนามสกุลมิสแกรนด์ เท่านั้นไม่พอ ออกปากสั่งให้ชาล็อต ออสติน เลิกคบเป็นเพื่อน อีกทั้งประเด็นครูกายแก้วที่เจ้าตัวออกมาโพสต์สั่งห้ามมิสแกรนด์ทุกคนยุ่ง 
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ตอนนี้ไม่ค่อยถูกคนอื่นแย่งซีนเท่าไร แต่เหมือนตัวเองพยายามไปแย่งซีนคนอื่น เห็นพูดถึงคนนั้น คนนี้ไปทั่วเลย ?

           
ตอนนี้เรียกว่าลดเพดานบินแบบสุด ๆ เพราะว่ามี 2 เหตุผล มีการวิเคราะห์กันแล้ว ถ้าเราพูดถึงใครแล้วมีฟีดแบ็กกลับมาไปเหมือนช่วยเขาโปรโมต ทางพีอาร์ทั้งลูกน้องก็สะกดจิตเอาไว้ บอส อย่าพูด ยอมเขาเถอะ ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง สมมติว่ามันเป็นเท็จจริง ๆ และบางอย่างที่มันไม่เกี่ยวกับวงการนางงาม รู้สึกมันไม่ไหวจริง ๆ ที่ผ่านมามีคนติดตามสัมภาษณ์เรื่องครูกายแก้ว ของคุณนั้นแหละ โกรธมากเลยรู้ไหม ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้จักเขา โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ เพราะอะไร เราอยู่ขนาดนี้ เราอยากจะเคารพความพยายาม ความขยัน ความจริงของคน

            มันคือยุคปัจจุบันแล้ว ยังจะหล่อหลอมให้คนไปเชื่อสิ่งที่มองไม่เห็น ต้องบอกก่อนนะครับว่าไม่ได้ลบหลู่ว่าคนเชื่อนั้นเป็นคนที่ผิด แต่การมาส่งเสริมให้คนที่ยังไม่เชื่อ หรือคนที่ยังไม่รู้เนี่ย ให้รู้และเชื่อ มันเป็นการสอนที่แปลกประหลาด ทำไมไม่สอนให้คนมีความมั่นใจในตัวเอง สอนให้คนทำมาหากิน สอนให้คนรู้จักเล่ห์กลทางธุรกิจ เศรษฐกิจ เล่ห์กลทางการเมือง อยู่ ๆ ก็ไปไหว้อะไรอะ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แสดงว่านางงามมิสแกรนด์ สายมูไม่ได้เลยเหรอ ?

            
สายมูได้ ทุกคนมูได้หมดครับ แต่มูพอประมาณ มูที่มาที่ไปสักนิดหนึ่ง อาจจะอ้างอิงเกี่ยวกับศาสนานิดหน่อย หรือวรรณคดีที่มีเกี่ยวกับศาสนาเล่าเรื่อง

ครูกายแก้วเขาก็มีที่มาที่ไป ?

            
ที่มาอะไรล่ะ เขาฝัน ฝันมา 4 ปี เขาคิดเอง เออเอง แล้วเขากินมากแล้วเขาก็ฝัน อย่างพระพิฆเนศ เรามี Story ที่จะเล่าที่จะบูชา แล้วก็ไม่มีอะไรที่เราไม่สามารถรู้สึกได้ว่า มันแปลกประหลาดจนเกินเหตุ แต่ถามว่าครูกายแก้ว ไปตั้งที่ไหนคนก็วิ่งหนี นอกจากคนบ้าที่วิ่งเข้าใส่ อันนี้พูดเรื่องจริง

เขาบอกกันว่านั่นคือความศักดิ์สิทธิ์ที่ครูกายแก้วติดสะพาน ?

           
ก็ทำมาสูงกว่าจะศักดิ์สิทธิ์ตรงไหน ไม่ใช่เตี้ย มาถึงสะพานลอย ท่านขยายตัวสิ ถ้าเกิดมาเตี้ย ขยายตัวต่อหน้าต่อตา จะกราบไหว้ แล้วที่สำคัญเราต้องรู้ว่าธุรกิจของเขาเติบโตมาจากที่หนึ่งแล้ว แถว ๆ บางใหญ่ ประสบความสำเร็จทางด้านไสยศาสตร์พาณิชย์ ตั้งคณะไหมเลย มีอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ แล้วครูกาย แหม่ไม่อยากเรียกเลย เรียกกายแก้วเฉย ๆ แล้วกัน

ดูหมิ่นนะ เขาเป็นครู ?

           
ครูคืออะไร คือบุคคลที่มีความรู้และถ่ายทอดความรู้ได้สมบูรณ์ กายแก้วเป็นครูไหม สอนโรงเรียนอะไร เขาเคยปรากฏการณ์อะไรให้ดู ผมไม่รู้จริง ๆ ใครรู้บ้าง

ชาล็อต, น้ำเพชร อิสรีย์

ภาพจาก Instagram nxmpez

บอสไม่เชื่อไม่เป็นไร แต่ทำไมไปสั่งห้ามนางงาม มันเป็นความคิดส่วนบุคคล ?

             
ไม่ต้องห้ามเลย ทุกคนถ้ายุ่งตกรอบ

ขออนุญาตตัดบทค่ะ เรื่องน้ำเพชร ทำไมไปด่าเขาเนรคุณอะไรคะบอส ?

             
ก็มันเป็นเรื่องจริงไม่ใช่เหรอ คุณเกิดมาจากสิ่งหนึ่งสิ่งใด คุณแพรรี่คุณเกิดมาจากไหน อย่างไรเขาก็ไม่ทิ้งคำว่าแพรรี่ที่เป็นแบบนี้ คนเราเกิดมามันต้องมีที่เกิด แต่จะโตหรือจะกลายเป็นอะไรต้องไม่ลืมในสิ่งที่เราทำ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แล้วมันไปสะกิดคำไหนที่บอสคิดแบบนั้น ?

             
อยากจะลบคำว่า ...ชื่อเขา แล้วตามด้วยมิสแกรนด์ และเริ่มเบะปากทำเหมือนจะร้องไห้ ไม่อยากให้ใครมาจำมาเรียกอีกแล้ว ใช่คำว่าอยากให้ลบเลือน สุดท้ายไปอวยอีกเวทีหนึ่งที่กำลังประกวดว่า แต่ว่าจริง ๆ แล้วเขาอยากใช้ชื่อเล่นเขากับมิสนั่นแหละครับ ผมเลยรู้สึกว่าการจะไปที่ไหน ไม่เห็นจำเป็นต้องเหยียบย่ำที่เดิมเลย แล้วเราก็ไม่ได้มีปัญหากับอีมิสขี้เมา เราไม่ได้มีปัญหากับเอมเอื้อ เราก็ไม่ได้มีปัญหากับคุณไบรอันตัน เพราะเราก็ต้องทำงานด้วยกัน

              แต่ว่าที่เราไม่โอเคก็คือถามว่า วันที่คุณมามีคนติดตามหลักพัน เข้ากองแกรนด์ จนวันนี้ของคุณ 3-4 แสน เราพาคนหากินได้เนื่องจากเราเซตคุณให้กลายเป็นดราม่า เราเซตคุณให้กลายเป็นแก๊งพลังใบ แล้วเรื่องอะไรจะต้องมาร้องไห้ แล้วจะมาลบไม่อยากให้ใครมาเรียกอย่างนี้ ฟังมาทั้งหมด ที่พูดมาก็เกือบหมดแล้วนะ ที่เหลือก็เป็นเจ้าของเวทีเขาพูด เจ้าของเวทีพูดโคตรดีเลย เตือนสติเด็ก เธอจะเป็นใครก็แล้วแต่ เธอต้องไม่ทิ้งในสิ่งที่เธอมีมา ปรบมือให้เอมเอื้อเลย อันนี้พูดเรื่องจริง ฯลฯ อันนั้นยังบอกให้ชาล็อตอย่าคบด้วยนะ เพราะเกรงว่าชาล็อตเขาเคยสนิท เดี๋ยวจะติดวัฒนธรรมที่แบบลืมอดีตไป ความกตัญญูอยู่คู่กับทุกสังคม อย่าว่าเฉพาะสังคมไทย
น้ำเพชร อิสรีย์

ภาพจาก Instagram nxmpez

              งานนี้จะระอุพร้อมเดือดแค่ไหน แฟน ๆ สามารถติดตามชมรายการ “แย่งซีน” ย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น คลิก และสามารถรับชมทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.40 ทางช่อง 8 กดเลข 27 เท่านั้น
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ ยื่นคำขาดสั่ง ชาล็อต เลิกคบ น้ำเพชร อิสรีย์ - ห้ามมิสแกรนด์ยุ่ง ครูกายแก้ว ! อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 15:47:38 18,135 อ่าน
TOP