x close

น้องเรซซิ่ง บอก น้าพี แฟนใหม่ แพท ณปภา เป็นพ่อ-รักมาก ทำแม่ร้องลั่นแรงมาก !!

          น้องเรซซิ่ง บอกรัก น้าพี แฟนใหม่ แพท ณปภา บอกเขาเป็นพ่อ เล่าแม่ไปจีบเขาก่อน ทำแม่ร้องลั่นรีบปิดปากแทบไม่ทัน

          เรียกว่ารักครั้งใหม่สดใสมาก สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาว แพท ณปภา กับ พี ชานนท์ แฟนรุ่นน้องอายุห่าง 14 ปี ที่ช่วยซัพพอร์ตทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และยังเข้ากันได้ดีกับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายของสาวแพทด้วย

          ล่าสุด (29 สิงหาคม 2566) ในรายการ แม่ซ่า ป๊าตะลอน ทางช่องยูทูบ NINJA PERFECTION สาวแพท ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย ซึ่งก็โดน น้องเรซซิ่ง เมาท์หมดเปลือกจนแม่แพทต้องรีบเอามือปิดปาก ก่อนน้องเรซซิงจะพูดต่อว่า "น้าพี พี่เลี้ยงหนูหาให้ แม่บอกเป็นแฟนกันไหม แล้ว น้าพี ก็บอกเป็นแฟนกัน" เล่นเอาสาวแพทถึงกับร้องลั่นว่า "ตลกมาก !!"

          ด้าน แพท ก็ถามลูกว่า "รักน้าพีไหม" น้องเรซซิ่งพยักหน้า ถามต่อว่า "แม่เลิกคุยกับน้าพีได้ไหม ?" น้องเรซซิ่งก็บอกว่า "ไม่ เพราะเขาซื้อของเล่นให้ แล้วเขาก็เล่นกับหนู แล้วก็หาของเล่น"

          ด้าน ก็อตจิ พิธีกรบอกต่อว่า "อ๋อเข้าใจแล้ว พอพี่เลี้ยงหายไปปุ๊บ น้าพีเลยมาเป็นพี่เลี้ยงแทน" น้องเรซซิ่งบอกต่อทันทีว่า "เป็นพ่อ" ทำเอาแม่แพทถึงกับบอกว่า "อุ๊ย ! อุ๊ยอันนี้แรงมากนะ อันนี้แรงมาก" และเมื่อถูกถามว่ารู้ได้ไงว่าน้าพีเป็นพ่อ น้องเรซซิ่งก็ตอบว่า "เพราะว่าแม่ไปจีบเขาก่อน" ทำเอาแม่แพทรีบปิดปากลูกชายอีกครั้งแล้วรีบแก้ตัวว่า "อุ๊ย อะไรอะออกจากรายการไปเลย ฉันเสียทรงหมดเลยอะ"

          จากนั้น น้องเรซซิ่ง ก็เล่าอีกว่า "พี่เลี้ยงเขาหาให้ แล้วแม่ก็เอา ก็บอกเป็นแฟนกัน แล้วตอนแม่มีแฟนอีกคน" ทำเอาแม่แพทกรี๊ดลั่นรีบปิดปากลูกชายอีกรอบ จนกลายเป็นความฮาก่อนที่พิธีกรจะถามอีกซึ่งน้องเรซซิ่งก็พูดไม่ได้แล้วเพราะโดนแม่ล็อกตัวไว้ แต่เมื่อถามว่า แม่มีแฟนกี่คนตอนนี้ น้องเรซซิ่งก็ย้ำชัดว่า "ตอนนี้มีคนเดียว"

          สาวแพท ยังเล่าถึงนาทีที่คุณแม่ของเธอที่ป่วยติดเตียงมานานว่า ตอนนี้ต้องอยู่ที่ศูนย์ดูแลเฉพาะทาง เพราะมีวันหนึ่งตนถ่ายละครอยู่ แต่ที่บ้านโทร. มาบอกแม่แย่แล้ว หน้าเขียวแล้ว แพท บอกให้รีบพาส่งโรงพยาบาลเลย ระหว่างทางเขาโทร. มาจะถึงโรงพยาบาลแล้วแต่แม่หยุดหายใจแล้ว พีเขาก็ปั๊มหัวใจย่าประมาณ 5 นาที ก่อนถึงมือหมอ พอถึงหมอปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ ใช้เวลาอยู่ไอซียู ประมาณ 5 วันก็ย้ายมาห้องปกติ เราเลยตัดสินใจให้อยู่ศูนย์ใกล้บ้าน มีคนดูแลหน้าห้อง รายงานเราทุก 2-3 ชั่วโมง แม่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ต้องมีสายระโยงระยาง มีเพียงสายอาหาร มีคนกายภาพให้ทุกวัน ด้านน้องเรซซิ่งก็เล่า น้าพี ขับรถ และพยายามปั๊มหัวใจย่าไปด้วย

          ซึ่งเรซเขาจะเห็นเราดูแลแม่ตลอด เห็นเราป้อนข้าวแม่ เปลี่ยนแพมเพิร์สมาตลอด สิ่งที่แพทบอกเขาคือถ้าวันหนึ่งที่แม่เป็นแบบนี้ ให้เรซตัดสินใจเลย ให้แม่ไปอยู่เหมือนแบบคุณย่า ไม่ต้องคิดว่าอกตัญญูหรือเปล่า พาแม่ไปทิ้งที่ศูนย์ แพทบอกไม่ใช่เลย พาแม่มาอยู่ที่นี่ แม่จะมีความสุขมากกว่าอยู่ที่บ้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องเรซซิ่ง บอก น้าพี แฟนใหม่ แพท ณปภา เป็นพ่อ-รักมาก ทำแม่ร้องลั่นแรงมาก !! อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 15:45:31 18,902 อ่าน
TOP