x close

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ปังไม่หยุด ! ขึ้นแท่นนางเอกใหม่ช่อง 3 เรื่องแรกประกบพระเอกฮอต

                ช่อง 3 เปิดตัว เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เซ็นสัญญาขึ้นแท่นนางเอกใหม่ ตื่นเต้นละครเรื่องแรกในชีวิต ประกบพระเอกสุดฮอต ปังจริงอะไรจริง
เก๋ไก๋ สไลเดอร์

             ทำทุกคนฮือฮาเมื่อยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ได้ฝากเนื้อฝากตัวจับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

             และด้วยความโด่งดังบวกกับความสามารถครบเครื่องจึงไม่แปลกใจเลยที่จะได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดงของค่ายชลลัมพีบราเธอร์ ประกบคู่ครั้งแรกกับพระเอกขวัญใจสาว ๆ กองทัพ พีค ในผลงานละครที่มีชื่อว่า ก็รักมันปักใจ หลังจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็น เก๋ไก๋ ก้าวเข้าสู่อีกหนึ่งบทบาทของวงการบันเทิง ในฐานะนางเอกช่อง 3 อย่างเต็มตัว

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

              โดย เก๋ไก๋ ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้เข้ามาอยู่ในบ้าน ช่อง  3 ว่า "รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ๆ ค่ะ ปกติทุกคนจะเห็นเราในช่องยูทูบ แต่ตอนนี้เราจะมาอยู่บนทีวีแล้ว ทุกคนอาจจะเคยเห็นเก๋ไก๋ผ่านงานภาพยนตร์ ซีรีส์มาบ้าง จริง ๆ เราก็ไม่คิดว่าเราจะเข้ามาอยู่ที่ช่อง 3 ซึ่งเป็นช่องที่เราดูมาตั้งแต่เด็ก ๆ ตั้งแต่ละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เราตื่นเต้นมากไม่รู้ว่าการเป็นเด็กช่องเขาต้องทำยังไง เขาต้องเล่นละคร เขาต้องทำอะไรยังไงบ้าง ต้องเรียนแอกติ้งเพิ่มอีกไหม ต้องไปฝึกอะไรเพิ่มบ้าง ซึ่งตอนนี้รู้แล้วว่าเราต้องเตรียมตัวเป็นนักแสดงยังไง ก็เริ่มจากเรียนการแสดงเพิ่มเติมอันดับแรกเลยค่ะ"

              และเมื่อถาม เก๋ไก๋ ว่ามีบทบาทตัวละครแนวไหนที่อยากเล่น เธอก็รีบตอบทันทีว่า "ได้หมดเลยค่ะ ปกติเราชอบแนวตลกคอมเมดี้ ก็อยากลองเล่นบทบาทที่เป็นตัวเราดูค่ะ ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟน ๆ ช่อง 3 ด้วยนะคะ และฝากติดตามผลงานของเก๋ไก๋ในบทบาทนักแสดงช่อง 3 ครั้งแรกด้วยค่ะ"

เก๋ไก๋ สไลเดอร์

               งานนี้แฟน ๆ เตรียมตัวพร้อมโชว์ผลงานขนาดนี้ ขอปาหัวใจใจกดไลค์ให้รัว ๆ กับสาว เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่ได้เป็นนางเอกช่อง 3 เต็มตัว แต่บทบาทของเธอในเรื่อง ก็รักมันปักใจ จะมีคาแรคเตอร์แบบไหน เก๋ไก๋-กองทัพ พีค จะเป็นอีกคู่ที่มีเคมีเคใจเกินต้านพุ่งแรงขนาดไหน ต้องติดตามทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ปังไม่หยุด ! ขึ้นแท่นนางเอกใหม่ช่อง 3 เรื่องแรกประกบพระเอกฮอต อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 17:19:50 28,281 อ่าน
TOP