x close

ไอซ์ อภิษฎา เผยสาเหตุที่ไม่ยอมเปิดหน้าสามี จนคนเดาไปต่าง ๆ นานา ถ้าอยากเห็นให้ดูที่....

          ไอซ์ อภิษฎา เผยแล้ว ทำไมไม่เคยมีใครได้เคยเห็นหน้าสามี ชี้ที่เลือกเขาเพราะอยากได้คนมาบงการชีวิต ให้เราได้เป็นคนตัวน้อย ๆ ส่วนใครอยากเห็นหน้า ไปให้ไปดูที่นี่เลย
ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก Instagram apitsada

          ช่วงนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของ ไอซ์ อภิษฎา จะยุ่งกับการเป็นคุณแม่ของ น้องเลอา ลูกสาวคนสวยกับสามีที่เป็นต่างชาติ ซึ่งแม้ว่าลูกจะคลอดมานาน แต่ไอซ์ก็ไม่เคยเปิดตัวสามีให้ได้เห็นสักที

          ล่าสุด 5 กันยายน 2566 ไอซ์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม พร้อมรีวิวชีวิตส่วนหนึ่งของการเป็นคุณแม่มือใหม่ และเผยเหตุที่ว่าทำไม ถึงไม่มีใครรู้ว่าสามีไอซ์คือใครแน่

          ไอซ์บอกว่า ชื่อที่ตนตั้งชื่อลูกว่าเลอานั้น ชื่อมาจากคัมภีร์ไบเบิล ตอนที่เดตกันก็ถามว่า สามีอยากจะมีลูกไหม ถ้ามีลูกจะชื่ออะไร แต่ไอซ์บอกว่าไม่เคยคิดเรื่องชื่อลูกไว้เลย เขาก็บอกว่า ถ้าเป็นผู้ชายชื่อนี้ ผู้หญิงชื่อนี้ และสุดท้ายก็ได้ชื่อน้องเลอา

          เรื่องนี้ขอให้เป็นคติเลยว่า ถ้าคบกับใครควรคุยเรื่องอยากมีลูกไหมตั้งแต่เนิ่น ๆ เพราะทางสามีเองก็อยากจะมีลูกตั้งแต่แรก สามีอายุ 42 ปี อายุห่างกับเรา 4 ปี ที่ผ่านมา ตนรู้ว่าตนชอบคนแบบไหน แต่คนที่จะมาเป็นสามีคือแบบไหน บางทีมันคือคนละคน ตนอยากแต่งงานกับคนที่เราเกรงใจ ไม่อยากอยู่คนที่เราจะวีนใส่เขาได้ ตนมีความเป็นผู้นำจัด เติบโตจากการสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งเราก็ถามตัวเองว่า เราอยากจะเป็นแม่ทัพ เป็นผู้นำไปตลอดชีวิตไหม เพราะเราจัดแจงชีวิตตัวเอง เลยไปจัดแจงชีวิตคนอื่นด้วย แต่พอเจอผู้ชายคนนี้ เขาก็บงการเหมือนกัน แต่พอถึงเวลา ถ้าเราต้องเลือกคนคนหนึ่งมาบงการชีวิตเรา เราก็เลือกคนนี้ วันหนึ่งเราอยากอยู่บ้านและเป็นชะนีตัวน้อย ๆ และบอกว่า “บงการชีวิตหนูเลยค่ะ” เราชอบตัวเองเวอร์ชั่นนี้เมื่ออยู่กับเขา

          ส่วนที่ได้เจอนั้น เพราะเพื่อนแนะนำ ตอนแรกเพื่อนบอกว่าคนที่จะแนะนำให้เป็นฝรั่ง เราก็บอกว่า “โน ไม่เอา 100%” และตอนที่ไปเจอคือไม่เคยเห็นรูป เพราะเขาไม่เล่นโซเชียล เราไปด้วยความ 0 และตนแคนเซิลเขามา 3 รอบแล้ว เพื่อนเลยบอกว่า ถ้าเจอไม่ชอบก็จบ พอไปเจอก็รู้สึกว่าไม่น่ากลัว คุยกันได้ เราเป็นคนปากเร็ว แต่เวลาคุยกับเขาเป็นภาษาอังกฤษแล้วเราจะคิดในหัวก่อน ทำให้บางอย่างไม่ต้องพูดก็ได้

          เมื่อถามว่า ตอนที่ท้องแล้วเจอดราม่า ไอซ์ฝ่ามาได้ไง ไอซ์บอกว่า ก่อนหน้านี้แฟนเจอคู่กรณีคุกคามก่อน แล้วตนถึงเจอ เพื่อนก็บอกให้บล็อก แต่ตนไม่บล็อก แต่แล้วสักพักคู่กรณีก็เปลี่ยนหัวชื่อแล้วนักข่าวหยิบไปเล่น เราก็รู้สึกว่าฝั่งนั้นเขาแต่งเรื่องเกินไป เราอยากฟ้อง คุยกับทนาย คุยกับตำรวจ แต่ตอนที่คุยคือรู้สึกพลังงานลบเยอะมาก และไม่อยากให้กระแสนี้ส่งถึงลูก เลยช่างมัน มีแค่คนในครอบครัวรู้ความจริงก็พอ ซึ่งทุกวันนี้ เรื่องนี้ก็ยังไม่จบ แต่ตนก็เข้าใจได้เพราะตนไม่ได้ออกมาอธิบาย

          ตอนที่มีเรื่อง ก็มีคนบอกว่า “ถ้าเรื่องมันไม่จริง ก็ออกมาพูดสิ” แต่เรารู้สึกว่า ถ้าคนคนนั้นเป็นคนจริง ๆ เราก็คงพูด แต่อภิษฎาคือคนจริงอยู่คนเดียว ถ้าต้องไปตอบคำถามกับคนที่ไม่จริงมันก็ไม่ใช่ เราต้องให้เกียรติตัวเองนิดหนึ่ง

          บางคนก็บอกว่า ทำไมไม่เปิดตัวแฟน แฟนมีคนอื่นหรือเปล่า แต่เราจะบอกว่า เราใช้ชีวิตที่ภูเก็ต ไปไหนก็ไปด้วยกัน มีคนถ่ายรูปแฟน แฟนก็ไม่ว่า แต่โดยพื้นฐานไอซ์ไม่ใช่คนชอบโพสต์รูปแฟนอยู่แล้ว ครอบครัวเราสำคัญที่สุด และเราต้องให้เกียรติเขา เรารักกันในโลกของความเป็นจริง ไม่ได้รักกันในโลกโซเชียล เราแค่ไม่เปิดเผย ในความเป็นจริงไม่มีอะไรที่เขาทำแล้วเราต้องบ่น เขาทำหน้าที่ได้ดี เราจึงขอเลือกความสุขในโลกของความเป็นจริง ส่วนถามว่า ถ้าอยากเห็นหน้าสามีจะเห็นได้ที่ไหน ไอซ์ก็ชี้เป้าว่า ดูหน้าน้องเลอาเลย

น้องเลอา

ภาพจาก Instagram apitsada

ไอซ์ อภิษฎา

ภาพจาก Instagram apitsada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ อภิษฎา เผยสาเหตุที่ไม่ยอมเปิดหน้าสามี จนคนเดาไปต่าง ๆ นานา ถ้าอยากเห็นให้ดูที่.... อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2566 เวลา 16:16:21 52,925 อ่าน
TOP