x close

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ อัปเดต อ๋อม อรรคพันธ์ หายป่วยมะเร็งแล้ว-บ่นคิดถึงงานในวงการ

          กีต้าร์ ศิริพิชญ์ อัปเดตอาการป่วย อ๋อม อรรคพันธ์ หายป่วยมะเร็ง-ทำคีโมครบแล้ว บ่นคิดถึงงานในวงการ พร้อมกลับมารับงานปีหน้า
 
อ๋อม อรรคพันธ์

ภาพจาก Instagram omakapan

          ภายหลังจากที่พระเอกคมเข้ม อ๋อม อรรคพันธ์ ออกมาเปิดเผยว่าป่วยด้วยโรคมะเร็งกล้ามเนื้อหัวใจและกำลังอยู่ในขั้นตอนการรักษา จนต้องพักงานในวงการบันเทิงไป ซึ่งก็มีแฟน ๆ ร่วมส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก
 

          ล่าสุด (7 กันยายน 2566) กีต้าร์ ศิริพิชญ์ นักแสดงและผู้จัดมากฝีมือซึ่งถือเป็นคนสนิทของ หนุ่มอ๋อม ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของพระเอกดังด้วยว่า เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมาอ๋อมได้เข้ารับการผ่าตัดใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงให้คีโมครบโดสตามที่แพทย์สั่งทุกอย่าง การรักษาผ่านไปได้ด้วยดี อาการที่น่าเป็นห่วงก่อนหน้านี้ก็ดีขึ้นหมดแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มไปออกกำลังกายได้บ้างแล้ว

 

กีต้าร์ ศิริพิชญ์

ภาพจาก Instagram guitar_siripich

          ในส่วนของสภาพจิตใจคือเขาสภาพจิตใจดีตั้งแต่แรก เพราะได้รับกำลังใจที่ดีมาตลอด โรคนี้อยู่ที่กำลังใจ อ๋อมสู้มาตลอดและที่สำคัญคือโชคดีที่อายุยังน้อย และดูแลร่างกายของตัวเองมาตลอด คณะแพทย์พยายามทุกคนช่วยเหลือเต็มที่ เลยทำให้รักษาได้ค่อนข้างเร็ว ซึ่งโรคที่อ๋อมเป็นถือเป็นโรคที่พบได้ค่อนข้างน้อยที่จะตรวจเจอ แต่ก็เพื่อนไม่ท้อสามารถผ่านมาได้
 

          ส่วนหนุ่มอ๋อมจะกลับมารับละครตอนไหน กีต้าร์ เผยว่า จากการพูดคุยกับเขา อ๋อมบอกไม่แน่ปีหน้าอาจจะกลับมารับงานได้แล้ว เพราะที่ผ่านมาเพื่อนก็ไม่ได้ไปรักษาตัวที่ไหน อยู่ที่บ้านตลอด และบ่นคิดถึงการทำงาน ถ้าหากไม่มีอาการอะไรที่น่าห่วงแล้วปีหน้าก็อาจจะกลับมาลงจอเหมือนเดิม
 

อ๋อม อรรคพันธ์

ภาพจาก Instagram omakapan

          โดยที่ผ่านมา อ๋อมรู้ตลอดว่าทุกคนให้กำลังใจมาตลอด แต่ตอนป่วยก็ไม่สามารถตอบได้ทุกคน เพราะด้วยต้องเข้ารับการรักษาและตัวโรคก็เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ อาจจะไม่ได้พูดคุยโต้ตอบกลับใครกลับไป และถึงแม้จะรักษาหายแล้วแต่ก็ยังต้องดูแลตัวเองเรื่อย ๆ ตรวจสุขภาพประจำปี แฟนคลับสบายใจได้เลย

 

อ๋อม อรรคพันธ์

ภาพจาก Instagram omakapan

อ๋อม อรรคพันธ์

ภาพจาก Instagram omakapan

อ๋อม อรรคพันธ์

ภาพจาก Instagram omakapan

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain.mcot.net
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กีต้าร์ ศิริพิชญ์ อัปเดต อ๋อม อรรคพันธ์ หายป่วยมะเร็งแล้ว-บ่นคิดถึงงานในวงการ โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2566 เวลา 21:23:38 10,377 อ่าน
TOP