x close

จีน่า ย้อนเล่าเหตุจบรักครั้งล่าสุด จบทั้งที่ยังรัก เฮิร์ต 2 วีก น้ำหนักลดฮวบ 7 กก. !

          จีน่า เดอะเฟซ ย้อนเล่านาทีจบรักครั้งล่าสุด กับหนุ่มในวงการ ตัดสินใจเดินออกมาทั้งที่ยังรัก ตอนนั้นน้ำหนักลดฮวบ 7 กก. ใน 2 สัปดาห์ ข้าวแทบไม่ค่อยได้กิน

          วันที่ 12 กันยายน 2566 สาวสวย แซ่บ สตรอง จีน่า วิรายา หรือ จีน่า เดอะเฟซ ได้ออกมาเปิดใจหลังผ่านมรสุมความรักครั้งเก่า ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับบอกว่าเข็ดความรัก พร้อมตอบสถานะตอนนี้ ยังโสดกี่เปอร์เซ็นต์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี หนิง ปณิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

อกหักผ่านมา 1 ปีแล้ว ไม่รู้จิตใจเข้มแข็งไปถึงไหนแล้ว ?

          จีน่า : ตอนนี้ดีแล้วค่ะ

หลาย ๆ คนห่วงจีน่า น้ำหนักลดไป 7 กก. ?

          จีน่า : ใช่ ตอนนั้นย้อนกลับไปปีที่แล้ว เราไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอกหักได้ไหม เพราะเราเป็นคนเดินออกมาเอง แต่ว่ามันเดินออกมาในสภาพที่เราก็ยังรักเขาอยู่ แต่ก็พอแค่นี้ดีกว่า มันเหมือนภายใน 2 อาทิตย์นั้นฮวบไปเลย แต่เราก็กินนะ แต่หนูว่าข้างในมันไม่ได้ดี

2 อาทิตย์ 7 กก. ข้าวก็กินทำไมมันลดเยอะ ?

          จีน่า : ข้าวมันไม่ค่อยได้กินหรอก กินคำนึงก็ถือว่ากินแล้วไง

ทำไมถึงเลือกเดินออกมาเอง ?

          จีน่า : พออายุเราแตะเลข 3 แล้วหนูรู้สึกว่ามันควรเริ่มมองอนาคต ต้องเท้าความก่อนว่า แฟนคนแรกหนูคบมา 9 ปี แล้วหนูมองอนาคตกัน สุดท้ายมันไม่ไหวจริง ๆ เรายื้อกันสุด ๆ แล้วมันไม่ไหว เราออกมา หนูเลยรู้สึกว่าถ้าคนต่อไปถ้ามันไม่ใช่ เรารีบพอดีกว่า อย่ายื้อให้เสียเวลาทั้งคู่

คือพอยต์ไม่ตรงกัน ?

          จีน่า : ใช่ คือเขาอายุน้อยกว่าหนูด้วย เขายังใช้ชีวิตอยู่ แต่ส่วนหนูมองไปถึงอนาคตแล้ว ถ้าสมมติมันไม่ได้ตรงกันก็พอดีกว่า

ตอนที่เราเดินออกมา มันมีการยื้อกันเกิดขึ้นไหม ?

          จีน่า : ยื้อ ๆ เขาก็พูดว่า เพราะอะไร หนูก็พูดขึ้นมาทั้งหมด เขาก็แบบมาแก้ไขทีละจุดไหม เราเคยคุยประเด็นเหล่านี้มาบ้างแล้ว ถ้ามันยังไม่ตรงกันสักทีก็พอดีกว่า แต่ว่าก็ยังคุยกันอยู่นะคะ ในช่วงประมาณ 3 อาทิตย์นั้น เดือนนั้นก็ยังคุยกันอยู่

ตลอดเวลาปีกว่า ๆ จีน่าซัพพอร์ตตัวเองยังไง ?

          จีน่า : หนูแค่รู้สึกว่าเราต้องไม่รีบกับความรัก เพราะถ้ารีบ จะพูดว่าที่ผ่านมาไม่ดีก็ไม่ได้ แต่หนูค่อนข้างแมนมาก เป็นคนเร็วมาก รู้สึกอะไรก็พูด อยากทำอะไรก็ทำ เป็นคนทุ่มเทให้กับความรัก เป็นคนศรัทธาในความรักมาก เราเลยรู้สึกว่าลองช้าลงหน่อยไหม ใครเข้ามาเราลองแบบค่อย ๆ คิดไหม ค่อย ๆ คุย ให้มันช้าลงสักนิดหนึ่ง แล้วมันเป็นผลดีอะ

ครั้งล่าสุดเห็นบอกว่าจีน่าทำใจอยู่ 2 วีก ?

          จีน่า : ตอนเลิกครั้งแรก หนูใช้เวลาทำใจอยู่ประมาณ 2 เดือนกว่า เกือบ 3 เดือน ไม่หลับไม่รับงานเลย ไม่บอกใครด้วยว่าเลิก ไม่บอกผู้จัดการด้วย แต่ว่าขอไม่รับงานเลย แบบทรุดหนักมาก ใช้คำว่าแบบแทบจะเสียคนได้เลย ครั้งแรกหนูใช้คำว่าติดแอลกอฮอล์ได้เลย ดื่มทุกวันตลอดเวลา หนูนอนไม่หลับ หนูอยากนอนหลับหนูก็ดื่ม ตื่นเช้ามาน้องสาวทำข้าวต้มให้กินก็กินไป 2 คำ ขอแอลกอฮอล์หน่อย ก็คือดื่มตลอดเวลา จนวันที่หนูรู้สึกว่ามันไม่ได้แล้ว ตอนนั้นสภาพหนูมันไม่ได้แล้ว แล้วหนูต้องรับงานแล้ว หนูก็พูดกับตัวเองเลยว่าถ้าคนต่อไป เราจะไม่เอาเวลาเสียใจมาทำร้ายตัวเองแบบนี้ คนที่ 2 หนูบอกตัวเองว่าหนูจะใช้เวลา 2 อาทิตย์ ในการเสียใจ สุดท้ายมันก็ประมาณ 3 กว่า ๆ แหละ กว่าเราจะออกมาได้ ตื่นเช้ามาหนูจะ โทร. หาเพื่อน วิดีโอคอลวางไว้แล้วเราก็อาบน้ำ แล้วบอกเพื่อนว่าให้พูดหน่อยสิให้เราไม่รู้สึกแย่ พูดหน่อยข้อเสียตรงไหนบ้าง ให้พูดกรอกหูหนูทุกวัน

แต่ท้ายที่สุดสิ่งที่จีน่าเจอและสามารถฟื้นขึ้นมาได้ มันก็ต้องมาจากใจของเราเอง ?

          จีน่า : ใช่ หนูแค่รู้สึกว่าเราเคยผ่านครั้งแรกมาแล้ว ครั้งนี้เราจะไม่ฟังเพลง เราจะไม่เอาตัวเองไปอยู่ในจุดที่แย่ ทำให้เราต้องนึกถึงเขาหรือร้องไห้ หนูเอาตัวเองไปอยู่ในสังคมที่ดี ๆ มาทำงาน รับงานอย่างเดียวเลย มันเลยไม่มีเวลาได้เสียใจเท่าไหร่

จริง ๆ เข็ดไหม ?

          จีน่า : เข็ดค่ะ เราเป็นคนศรัทธาในความรักมาก แล้วเหมือนแบบเราทำอะไรก็เต็มที่ แล้วพอมันไม่สมหวัง ก็เลยรู้สึกช่างแม่งไม่มีล่ะ คนเข้ามาเยอะมากเลยนะคะ ตอนที่เป็นข่าวช่วงนั้นแต่ปฏิเสธไปเยอะมาก หนูอยากเรียนรู้ตัวเองก่อน อีกอย่างหนูบอกกับเขาว่าอย่ามาเสียเวลากับหนูตอนนี้เลย เพราะใจหนูไม่ได้พร้อมจะดูแลใครเลย

ผ่านมาปีหนึ่งแล้วนะ ไม่เปิดใจ ไม่มีคนเข้ามาจีบเลยเหรอ ?

          จีน่า : ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาจีบ ถามว่าเยอะไหม ก็ได้อยู่ เรามันก็ตัวจี๊ดอยู่ หนูบอกกับทุกคนเลยว่าโอเคหนูเริ่มเปิดใจด้วย เพราะบางจุดรู้สึกว่าถ้าเราอยู่คนเดียวเกิน 2 ปีนี้ เราจะกลับมาไม่ได้แล้ว วงการโสดนี้เข้าแล้วออกยากมาก บวกกับคนนี้น่าจะไปด้วยกันได้มั้ง ก็เลยเปิดใจแล้วเริ่มคุย แต่ก็บอกเขาว่าขอไม่รีบนะ ขอศึกษาแบบสุด ๆ ไปเลย

ยืนยันไหมว่าตอนนี้เป็นโสด ?

          จีน่า : ใช้คำว่าโสดสักกี่เปอร์เซ็นต์ดี คือคุยอยู่ ศึกษาดูใจอยู่ อะโสดอยู่ประมาณ 70% พวกที่คุยอยู่กับฉันต้องรีบทำคะแนน

ต้องทำคะแนนกี่คน ?

          จีน่า : 2-3 คน

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีน่า ย้อนเล่าเหตุจบรักครั้งล่าสุด จบทั้งที่ยังรัก เฮิร์ต 2 วีก น้ำหนักลดฮวบ 7 กก. ! อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2566 เวลา 10:18:21 6,675 อ่าน
TOP