x close

เอาจริง ! ต้นสังกัด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ลุยฟ้องคนปล่อยข่าวเท็จโยง พระเอกเล่นยา-นัดสาวทรีซั่ม

          ไบร์ท วชิรวิชญ์ ลุยฟ้องคนปล่อยข่าวเท็จโยง พระเอกซีรีส์วายดังเล่นยา-คบซ้อนนัดสาวทรีซั่ม เพจดังแฉสนั่น พระเอกดังเล่นยา นัดสาวอื่นทรีซั่มคอนโดแฟน ปล่อยภาพหลุดว่อนโซเชียล
ไบร์ท วชิรวิชญ์

ภาพจาก Instagram bbrightvc

          เล่นเอาขาเมาท์ขาเผือกแตกตื่นกันไม่น้อยหลังเพจดัง จับโป๊ะดารา ออกมาแฉแซ่บถึงพระเอกซีรีส์วายรายหนึ่งว่า เล่นยา แอบนัดสาวอื่นมามีอะไรกันแบบทรีซั่ม (การมีเพศสัมพันธ์พร้อมกัน 3 คน) ที่คอนโดที่อยู่กับแฟน

          โดยได้ระบุว่า "พระเอกซีรีส์วาย ลิดตุดลายู นัดเย็บทรีซั่ม ! ตายห่าแล้ว เมื่อคืนมีแชตปริศนาแรงมากทักมา แฉ เอ้ย มาบอกถึง พฤติกรรม พระเอกซีรีส์วาย ที่แฟนคลับรักแบบคลั่งรักสุด ๆ (อ่อม) แต่หนูต้องมีสติและตื่นด้วยนะคะ ว่าชีวิตจริงเขาไม่เริดเลอประเสริฐ เหมือนที่พวกหล่อนสรรเสริญมันค่ะหนู

          แรงไหมล่ะ นางนัดผู้หญิงอีกคนไปหาที่คอนโดที่อยู่กับแฟนปัจจุบัน เอ้า ? แต่แฟนเขาฉลาดค่ะ มีภาพจากกล้องฉ่ำ เห็นทุกกิจกรรมบนโซฟา (ภาพอยู่ใต้คอมเมนต์) ไม่พอค่ะ มีนัดทรีซั่มแบบจัดเต็ม ครบวงจร เล่นลายู นอนน้ำลายฟูมปาก ไปงานสาย ตาแดงก่ำ จนผู้ใหญ่ในช่องเอือมมาก

          เท่านั้นไม่พอ มันทำร้ายร่างกายผู้หญิงด้วยค่ะ แต่อันนี้ไม่แปลก เพราะกับแม่กับน้ามัน มันก็ทำค่ะ นี่ขนาดรู้แค่บางส่วนนะเนี่ย ยังไม่เต็มระบบนะคะ #คนที่มีแผลเป็นที่หน้าอะค่ะ #แฟนเก่าเขาบอกมาอีกที #ทั้งวงการรู้ทั้งวงการเห็น #พระเอกซีรีย์วายคนดัง #เดี๊ยนเองก็ลำบากใจ #จับโป๊ะดารา"

          ทางเพจดังได้ปล่อยภาพหลุดเป็นภาพของคน 2 คนที่กำลังอยู่บนโซฟา พร้อมถามว่า จำโซฟา จำห้อง ได้ไหม รวมไปถึงปล่อยแชตจากแหล่งข่าวที่ส่งข้อมูลให้ด้วย ขณะที่ในคอมเมนต์ก็แห่เดากันสนั่นจากคำใบ้ คนที่มีแผลเป็นที่หน้า พร้อมหลุดคีย์เวิร์ดต่าง ๆ ออกมาอีกเพียบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีคนโยงไปถึงพระเอกดัง ไบร์ท วชิรวิชญ์

          ล่าสุด (12 กันยายน 2566) ค่ายต้นสังกัดของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าบุคคลในข่าวไม่ใช่พระเอกดังแน่นอน และเตรียมฟ้องคนที่ปล่อยข่าว รวมไปถึงคนที่กล่าวหาทำให้ ไบร์ท เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดแบบไม่ยอมความ

          "ประกาศชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์พาดพิงถึงศิลปิน

          ในนามของบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ขอแจ้งให้ทราบว่าผู้ใดที่มีการกล่าวหรืออ้างถึงข้อความที่เกิดจากการเจตนาใส่ร้ายและบิดเบือนความจริงต่อสาธารณชน อันมีผลกระทบต่อ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ทางบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้สืบทราบข้อมูลและพบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง ล้วนเป็นการกระทำอันเป็นการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ บิดเบือนรวมถึงการเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใด ๆ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และเป็นการหมิ่นประมาทที่ก่อให้เกิดความเสียหาย

          อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ไม่นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากท่านใดมีข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถส่งมาได้ที่ admin@cloudg-entertainment.com ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความใด ๆ ทุกกรณี

          ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและห่วงใย มา ณ ที่นี้

          Cloud9 Entertainment
          12 กันยายน 2566"

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ไบร์ท วชิรวิชญ์

ภาพจาก Instagram bbrightvc

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาจริง ! ต้นสังกัด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ลุยฟ้องคนปล่อยข่าวเท็จโยง พระเอกเล่นยา-นัดสาวทรีซั่ม อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2566 เวลา 15:58:47 24,005 อ่าน
TOP