x close

ชิปปี้ เล่าเหตุช้ำรักสุดว้าวุ่น เพื่อนโทร. บอกให้รู้แฟนนอกใจ แต่ตัวเองโป๊ะลืมปิดสปีกเกอร์โฟน

          เปิดทุกเรื่องราวของหัวใจ ชิปปี้ ศิรินทร์ ยอมรับเป็นคนคลั่งรัก มองความรักเหมือนทุ่งลาเวนเดอร์จนถูกเตือน ยอมรับเกือบเป็นโรคซึมเศร้า
ชิปปี้ ศิรินทร์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show


          ใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุมรัก ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวสวยหุ่นดีมากความล้นไปด้วยความสามารถทางด้านของการแสดงและพลังบวกของความคิด เมื่อมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ชิปปี้ ศิรินทร์ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกว่า โลกของตัวเองตอนมีความรักจะเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งเหมือนวิ่งเล่นในทุ่งลาเวนเดอร์ มองชีวิตแบบโลกสวยสุด ๆ จนผู้ชายเตือน

          และในวันที่ ชิปปี้ ศิรินทร์ รู้ความจริงจากเพื่อนว่าตัวเองถูกนอกใจ เมื่อเพื่อนโทร. มาเมาท์แฟน แต่ ชิปปี้ ลืมปิดสปีกเกอร์โฟนแล้วแฟนอยู่ด้วย ว้าวุ่นเลยทีนี้ แต่ก็ทำให้เธอตัดสินใจได้ว่าจะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้...

          จากประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา ทำให้มุมมองความรักของ ชิปปี้ ศิรินทร์ เปลี่ยนไป เพราะเธอมองว่าเซฟโซนที่ดีที่สุดคือตัวเราเอง พร้อมเล่าอาการหนักหลังจากบอกเลิกร้องไห้จนเหนื่อย เกือบเป็นซึมเศร้า

ชิปปี้ ศิรินทร์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

ชิปปี้ เป็นอย่างไร เป็นสาวคลั่งรักอะไรแบบนี้ไหม

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ใช่ค่ะ เป็นคนคลั่งรักมาก ลาเวนเดอร์เลย แล้วก็เป็นคนติดแฟนมาก ๆ ชิปเป็นคนที่มองโลกค่อนข้างที่จะในแง่บวกจนเขาพูดกับเราว่าเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์เลย

แบบนี้เป็นคำชมไหม

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ชิปว่าไม่เลยค่ะ เหมือนเขาอยากบอกกับเราว่าเราต้องอยู่ในความเป็นจริงหน่อยนะ โลกไม่ได้สวยแบบที่เราคิดนะ

แต่ก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ทุ่งลาเวนเดอร์ของชิปปี้ไหม้ เมื่อรู้ความจริงบางอย่าง

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : พอวันหนึ่งเพื่อนก็มาหาแล้วเขาก็ยิงคำถามกับเราประมาณว่าถ้าแฟนเพื่อนนอกใจเป็นเรา เรารู้เราจะบอกไหม เราก็บอกว่าบอกนะถ้าเป็นเพื่อนรักเรา เขาถามเราประมาณสี่ครั้ง เราก็ถามว่าทำไมเพื่อนก็ร้องไห้เลยค่ะ เขาบอกเราว่าเขาไปเจอมาแบบนี้แล้วเขามีรูปเป็นหลักฐานด้วยค่ะ

ทุ่งลาเวนเดอร์เราไหม้หมดเลยไหม

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ใช่ค่ะ แต่ว่า ๆ ลาเวนเดอร์ของเรายังอยู่นะคะ ลาเวนเดอร์ของเรายังคิดว่าสักวันหนึ่งเราจะได้เจอคนที่รักเรา

ชิปปี้ ศิรินทร์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show


จากแต่ก่อนเรารู้สึกว่าการมีแฟนเท่านั้นคือ SAFE ZONE ของเรา แล้วตอนนี้ล่ะ

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ตอนนี้ ชิป รู้สึกว่าตัวของเราเองคือ SAFE ZONE เพราะว่าเรารู้สึกว่าทุกอย่างเราต้องก้าวไปด้วยตัวเองให้ได้ก่อนการที่มีคนหนึ่งที่อยู่กับเราเป็นคู่ชีวิตเรา มันคือ ของขวัญที่เราไม่ต้องเดินอยู่คนเดียว แต่หลัก ๆ แล้วเราต้องโฟกัสตัวเอง

อยากเอาชนะไหมเวลาที่เราเจอใครเข้ามาเป็นมือที่สามแล้วเราต้องสู้ ฉันต้องแย่งเขามาเป็นของฉัน

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ไม่เคยเลยค่ะ ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม เพราะ ชิป เชื่อเสมอถ้าเขารักเรา เราต้องเป็นคนเดียว เราไม่ใช่เธอเป็นที่หนึ่งนะแล้วมีคนนี้เรารับไม่ได้ เหมือนทำไมถ้าคุณรักเราแล้วทำไมถึงมีคนอื่น ถ้ารักเราต้องไม่มีคนอื่นสิ

บางคนต้องไปดูว่าเป็นใครกันแน่แล้ว ชิป ทำอย่างไร

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ชิป รู้อยู่แล้วค่ะ

ชิปปี้ ศิรินทร์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show


อาการของเราหลังจากที่บอกเลิกไปเป็นอย่างไรบ้าง

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ก็หนักมากจนถึงเป็นซึมเศร้าเลย

ตอนนั้นร้องไห้หนักหนาขนาดไหน

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ร้องไห้จนหลับไปเลยค่ะ จนเรารู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว จนเราบอกเพื่อนว่าไม่ไหวแล้ว แล้วเพื่อนก็พาไปหาหมอเลยค่ะ

เคยไปไกลสุดถึงขั้นไหนในความรู้สึกดิ่งของเรา มันเคยคิดถึงขั้นไม่อยากอยู่แล้วไหม

          ชิปปี้ ศิรินทร์ : ไม่เลยค่ะ แค่คิดว่าทำไมมันเหนื่อยจังเลยไม่อยากตื่น แต่มันไม่ใช่การทำร้ายตัวเอง เพราะเรารู้สึกว่าที่เราเลือกจะออกมาจากความสัมพันธ์ที่มันไม่ดีเพราะว่าเราเห็นคุณค่าของตัวเอง ถ้าเราทำร้ายตัวเองแปลว่าเราไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง แล้วกลับกัน ถ้าเราเป็นคนปกตินะคะ คือเราเป็นคนที่โดนทำแบบนี้ ทำไมเราต้องเป็นฝ่ายที่ทำร้ายตัวเองด้วย

         ติดตามทุกเรื่องราวชีวิต "ชิปปี้ ศิรินทร์" พร้อมเปิดทุกซอกทุกมุมของหัวใจของเธอได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 16 กันยายน เวลา  11.00 น. ทางช่องวัน 31

ภาพจาก รายการ Club Friday Show, Instagram sirinissirin

อ่านข่าวบันเทิง ข่าวดารา ที่น่าสนใจอื่น ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิปปี้ เล่าเหตุช้ำรักสุดว้าวุ่น เพื่อนโทร. บอกให้รู้แฟนนอกใจ แต่ตัวเองโป๊ะลืมปิดสปีกเกอร์โฟน อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2566 เวลา 20:31:36 23,541 อ่าน
TOP