x close

หมอปลาย ทำนายดวงรัก แอฟ ทักษอร ฟันชัดคนรู้ใจคือใคร เผยมีอีกคนทรงคล้าย นนกุล

          หมอปลาย พรายกระซิบ ทำนายดวงความรัก แอฟ ทักษอร ฟันชัดคนรู้ใจเป็นใคร เผยมีแคนดิเดตอีกคน หนุ่มรุ่นน้องหน้าคล้ายนนกุล

          เป็นเรื่องที่แฟน ๆ หลายคนต่างจับตาและลุ้นไปตามกัน สำหรับความสัมพันธ์รักของ แอฟ ทักษอร ที่ดูเหมือนจะเริ่มเปิดเผยมากขึ้น แต่ก็ยังไม่เฉลยแน่ชัดว่าคนรู้ใจตัวจริงเบอร์ 1 คนนั้นคือใครกันแน่

          ล่าสุด (15 กันยายน 2566) ในรายการ ป.กระซิบ ทาง YouTube ช่อง GET FEEL หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ทำนายดวงของ แอฟ ทักษอร โดยเผยว่า ตอนนี้เคนดิเดตมีอยู่ 2 คน ซึ่งไม่ใช่ ทิม พิธา แต่เป็นหนุ่มรุ่นน้องทั้งคู่ น่าจะเปิดตัวชัดเจนจริง ๆ ในช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้า โดยจะต้องเป็นลูกสาว คือน้องปีใหม่ อนุมัติ โดยหนุ่มรุ่นน้องอีกคนที่ว่า หน้าทรงคล้ายกับนนกุล จึงแยกไม่ค่อยออก แต่คนที่คุยพิเศษมีอยู่คนเดียว

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          หมอปลาย บอกว่า ตอนนี้แอฟจะหัวใจกระชุ่มกระชวย ไม่อยากกลับไปอยู่ในความรู้สึกเดิมที่ต้องรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ตลอดเวลา โดยคนรู้ใจคนนี้เจอกันบ่อย ส่วนอีกคนอาจจะเจอกันเรื่องงาน แต่คนรู้ใจคนนี้เจอกันบ่อยกว่า โดยหนุ่มคนรู้ใจคนนี้ในใจอึดอัดอยากจะประกาศว่าคบ แต่พูดไม่ได้ ต้องรอฝ่ายหญิงอนุญาตก่อน จากที่ดูดวง ถ้าเปิดตัวช่วงปลายปีนี้ เข้าปีหน้า จะปังทั้งคู่ แต่ถ้าเปิดในช่วงนี้ถึงเดือนพฤศจิกายน จะมีคนโจมตีมากมาย และผู้หญิงจะค่อนข้างเป็นฝ่ายเสียหาย

          สำหรับแอฟ กับทิม พิธา ดวงมีลักษณะเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ ที่ช่วยกันปรึกษาได้ทุกเรื่อง รวมทั้งเรื่องลูก เปิดดวงมาเลยมีความคล้ายเป็นคู่กัน เหมือนจะมีใจ แต่ความสุขที่สุดอยู่อีกฝั่ง

แอฟ ทิม

ภาพจาก Instagram tim_pita

          ส่วนดวงของนนกุล หมอปลาย เผยว่ามีงานเยอะ จึงต้องเซฟตัวเองเพื่อความปลอดภัยจากอะไรบางอย่าง มีความรู้สึกต้องเซฟคำพูด กลัวหลุด กลัวโป๊ะ แต่ปีหน้าเปิดได้เต็มที่ หมอปลายคิดว่าน่าจะคลิกกับ แอฟ ทักษอร นิสัยส่วนตัวไม่เจ้าชู้ ชอบคนอายุมากกว่า มีประสบการณ์เยอะกว่า ช่วยกันทำมาหากิน และรักเด็กมาก

          นุนกุลอาจจะดูเด็กด้วยอายุ แต่วุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่พอสมควร แบบมีความน่ารักและเหมาะสม ไม่เครียด ช่วยกันผลักดันให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเหมาะสมตามเวลา สบาย ๆ ถ้าแอฟอยากรู้สึกแฮปปี้ง่าย ๆ ก็น่าจะชอบแบบนี้ ไม่ต้องคีปลุคตลอดเวลา

แอฟ นนกุล

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          หมอปลายสรุปว่า แม้ว่าจะมีแคนดิเดตเป็นหนุ่มรุ่นน้องอีกคนที่หน้าคล้ายนนกุล แต่สุดท้ายคิดว่าไม่น่าจะพลิกโผมาก

          สำหรับคลิปเต็ม ๆ สามารถดูได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก GET FEEL
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอปลาย ทำนายดวงรัก แอฟ ทักษอร ฟันชัดคนรู้ใจคือใคร เผยมีอีกคนทรงคล้าย นนกุล โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2566 เวลา 10:56:23 62,017 อ่าน
TOP