x close

ปริศนา..ดาราสาวหน้าสวย แต่เหยียดเก่ง คนส่งของขอเซลฟี่ไม่ให้ ถ่ายเดี่ยวเท่านั้น

          คำใบ้ปริศนา ดาราสาวสวยหน้าเหวี่ยง เหยียดคนเก่ง คนส่งของขอเซลฟี่ไม่ให้ ได้แค่ถ่ายเดี๋ยว บ่นรำคาญไล่หลัง
ดาราสาวหน้าสวย แต่เหยียดเก่ง

          วันที่ 16 กันยายน 2566 เว็บไซต์เดลินิวส์ คอลัมน์มายาลั้ลลา โดยมาดามกุ๊งกิ๊ง เผยเรื่องราวข่าวเม้าท์สุดแซ่บของคนในวงการบันเทิง ล่าสุดเป็นเรื่องราวของ ดาราสาวรายหนึ่ง หน้าสวยมากแต่นิสัยเหวี่ยงสุด ไม่ได้ดังมาก แต่เป็นนักแสดงที่หลายคนรู้จักดี มีผลงานน้อย แต่ปังทุกเรื่อง ตอนได้รับบทดีก็เล่นดีมาก พอได้รับบทร้ายก็เล่นเข้าถึงบทบาท ร้ายแบบออกหน้าออกตา แต่แม้ว่าฝีมือการแสดงจะเฉียบขาด แต่เธอคนนี้มีนิสัยชอบเหยียดคน

          โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า มีพนักงานส่งของรายหนึ่ง ได้รับมอบหมายให้ไปส่งอาหารให้ดาราสาวรายนี้ที่คอนโดของเธอ วันนั้นเธอก็ลงมารับเอง ทางพนักงานจำได้ว่าเธอเป็นดารา จึงขอถ่ายรูป บอกว่าติดตามผลงานและตัวจริงสวยมาก ทางดาราสาวตอบแบบเหวี่ยง ๆ ว่าได้ แต่พอพนักงานส่งของจะไปยืนข้าง ๆ เพื่อถ่ายเซลฟี่คู่ เธอก็ทำเสียงจึ๊ในคอแสดงความไม่พอใจ ก่อนที่จะบอกว่า "ถ่ายเดี่ยวค่ะ"

          ทางพนักงานส่งของก็งงอยู่ เลยถามไปว่าขอเซลฟี่ได้ไหม แต่ดาราสาวรับบทตัดจบเอง บอกว่าแค่นี้นะ ก่อนที่จะเดินถือของกลับเข้าไปในคอนโด แถมยังไปบ่นให้พี่คนที่สนิทของเธอฟังว่า "รำคาญเนอะ ไม่เคยเจอดาราเหรอ จะเซลฟี่ ตลก" ซึ่งพี่คนนั้นก็รู้สึกอึ้งกับความเหยียดคนนี้ จึงนำไปเล่าต่อ รวมทั้งคนส่งของคนนั้นก็ไปพูดต่อในกลุ่มเพื่อนพนักงาน ซึ่งต่างเป็นเรื่องในทำนองเดียวกัน

          โดยแหล่งข่าวเผยว่า ดาราสาวรายนี้มีนิสัยชอบเหยียดคน เหยียดเก่งมาก ๆ คิดว่าตัวเองนั้นสวย แถมยังมั่นหน้ามากจนเคยโดนแซะกลับ ว่าเป็นดาราที่จะตกกระป๋องวันไหนก็ไม่รู้ ไม่ได้มีคนอยากถ่ายรูปด้วยหรอก ทำเอาเจ้าตัวโมโหมาก กลับบ้านไประเบิดอารมณ์ด่าชุดใหญ่

          ทั้งนี้ มาดามกุ๊งกิ๊ง ยังระบุว่า ดูเหมือนว่า ดาราสาวสวยรายนี้จะมีพฤติกรรมฉาวในอดีตด้วย สักวันเรื่องราวนั้นอาจจะถูกนำกลับมาแฉอีก ให้เพลา ๆ เรื่องหยิ่งและโอเวอร์บ้าง อย่าทำให้คนใกล้ตัวเกลียดมากกว่านี้เลย


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปริศนา..ดาราสาวหน้าสวย แต่เหยียดเก่ง คนส่งของขอเซลฟี่ไม่ให้ ถ่ายเดี่ยวเท่านั้น โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2566 เวลา 11:44:58 4,299 อ่าน
TOP