x close

ย้อนฟัง เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่แต่งตัวเซ็กซี่ เพราะเราชอบเราที่แบบนี้ คอมเมนต์ให้เหมือนพูดต่อหน้า

           เบียร์ เดอะวอยซ์ เคยพูดกรณีใส่บิกินี่ แต่งตัวเซ็กซี่ เพราะเราชอบที่เราเป็นแบบนี้ เติมความสุขให้ตัวเอง ไม่ได้ต้องการมากกว่านั้น พร้อมชี้ เวลาคอมเมนต์ให้คิดว่าเรากำลังพูดต่อหน้าเขา

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

           กำลังกลายเป็นประเด็นและกระแสมาก ๆ สำหรับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ล่าสุดมีรูปหลุดของเธอออกมา จนกลายเป็นประเด็นที่เบียร์ถูกสังคมกล่าวหาและโจมตีอย่างหนัก โดยที่เพจที่ปล่อยรูปนั้น ได้มีความพยายามโยงใยสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่ในรูปเข้ากับคลิปเก่า ๆ ของเบียร์ เพื่อบอกว่านั่นคือเบียร์จริง ๆ ซ้ำร้ายไปกว่านั้น ยังมีการกล่าวหาว่าแฟนเก่าของเบียร์คือคนปล่อยรูป และมีการไล่ย้อนแฟนเก่าและเขียนโพสต์ในลักษณะกวน ๆ อีกด้วย

           อ่านเพิ่มเติม สรุปดราม่า เบียร์ เดอะวอยซ์ มีภาพหลุด อดีตแฟนโดนหาว่าเป็นคนทำ วอนหยุดโทษเหยื่อ

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

           ทั้งนี้ เบียร์ เผยในคลิป เจอคอมเมนท์ติดลบ รู้สึกอย่างไร? Q&A กับ BIZCUITBEER 2022 ซึ่งส่วนหนึ่งเบียร์บอกว่า ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คงไม่มีใครอยากถูกทำร้ายหรือใช้ความรุนแรง แต่ถ้าจะให้พูดเรื่องความเป็นผู้หญิงจริง ๆ ไม่ว่าเรื่องรูปร่างหรือการแต่งตัว มันคือการเติมเต็มความสุขนั้นด้วยตัวเอง แค่นั้นเลย ซึ่งเบียร์จะโดนบ่อยเวลาไปทะเลและใส่บิกินี่ มันมีหลายคำถาม มีหลายมุมมอง บางคนคิดว่าเราอยากโชว์หรืออยากให้คนมาสนใจ ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่ แต่เราใส่เพราะเราชอบตัวเราเอง รักตัวเราเอง และถ่ายรูปลงในโซเชียลของเรา ว่าตัวตนเราเป็นแบบนี้ แค่นั้นเลย ส่วนใครจะคิดอย่างไรเบียร์ก็ไปบังคับความคิดใครไม่ได้ ส่วนเรื่องกาลเทศะก็อีกเรื่อง

           เบียร์ยอมรับว่าเรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัวที่เบียร์ไม่พูดเยอะ คนมาถามได้แต่ตอบเท่าที่ตอบได้ บทเรียนจากความรักนั้น ทำให้เรารู้ว่า การจะมีชีวิตคู่ที่ดี มันเป็นยังไง มันทำให้เราเรียนรู้สิ่งนี้จริง ๆ ดีกว่าไปเรียนรู้ตอนอายุเยอะ ถามว่าอยากอยู่คนเดียวไปตลอดชีวิตไหม เราบอกเลยว่าเปล่า ถ้ามีคนดี ๆ สักคนที่พร้อมจะไปกับเรา เราก็อยากมี แต่ถ้ามีแล้วมันไม่ดี หรือไม่ส่งเสริมกัน ก็ไม่มีดีกว่า

           ถามว่าพร้อมไหม เปิดใจไหม ก็ต้องบอกว่าเราผ่านอะไรมาเยอะ บางครั้งเราก็ไม่ได้โชคดี ความรักอาจไม่ต้องการเวลา แต่การที่เราจะรู้ว่าคนคนนั้นเป็นคนยังไง มันต้องการเวลา

           เมื่อถามถึงเรื่องคอมเมนต์ด้านลบ เบียร์บอกว่า เวลาที่เราใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก ให้คิดว่ามันคือชีวิตจริง ไม่ใช่อีกชีวิตหนึ่ง การคอมเมนต์ก็เหมือนการไปพูดต่อหน้าคนคนนั้น มันสำคัญมากเรื่องมารยาทในการใช้โซเชียล ทุกคนควรมี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนฟัง เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่แต่งตัวเซ็กซี่ เพราะเราชอบเราที่แบบนี้ คอมเมนต์ให้เหมือนพูดต่อหน้า อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 17:26:22 7,408 อ่าน
TOP