x close

ดีเจเพชรจ้า เปิดใจคุยสาวรุ่นน้อง เจอนิวเคลียร์แล้ว ไม่แซว แต่มีสะดุ้งตอนรู้อายุ !

          ดีเจเพชรจ้า เปิดใจคุยกับสาวรุ่นน้อง เผยอีกฝ่ายยังเป็นนักศึกษา เคยเจอ นิวเคลียร์ หรรษา แล้ว อดีตภรรยามีสะดุ้งตอนรู้อายุ ส่วนสถานะตอนนี้ยังไม่ใช่แฟน
 
ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          โดนจับตามองไม่น้อยเรื่องความรักครั้งใหม่ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า ที่ก่อนหน้านี้มีลงรูปคู่สาวปริศนา ที่เห็นครึ่งหน้าแต่ก็รู้เลยว่าสวย จนคนสงสัยว่าเธอคนนี้คือแฟนใหม่หรือเปล่า และลุ้นว่าเมื่อไรจะเปิดตัวแบบชัด ๆ
 

อ่านข่าว : ดีเจเพชรจ้า ลงสตอรี่มีสาวข้างกาย หรือจะเปิดตัว ? มาแค่ครึ่งหน้าแต่รู้เลยสวยมาก !
 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          โดยล่าสุด (19 กันยายน 2566) ก็มีข่าวที่ ดีเจเพชรจ้า ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า อย่าเรียกว่าเปิดตัวดีกว่า เพราะเห็นแค่หน้าครึ่งเดียว สถานะคือกำลังศึกษากันอยู่ วันนั้นเราก็ตั้งใจลง เวลาเราคุยกับใครตั้งนานแล้วเขาไม่ลงรูปเราเลย ก็อาจมีฝั่งหนึ่งที่เสียใจ เลยรู้สึกว่าคุยกันอยู่ เราโอเคที่จะมาอยู่ในสตอรี่เรา ไม่งั้นจะดูเหมือนไม่ให้เกียรติกันหรือเปล่า
 

          น้องเขาไม่ได้งอน ตอนแรกที่ลงคิดว่าเขาจะดีใจ สรุปคือตื่นมาเป็นข่าว น้องเขาร้องไห้เลย ตกใจที่โทรศัพท์เขาดังทั้งวันทั้งคืน เขาไปปิดทุกช่องทางของเขาเลย เขาช็อก คือเขาไม่ใช่คนสาธารณะ กระทบความเป็นส่วนตัวเขา
 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          จุดเริ่มต้น เหมือนวัยรุ่นทั่วไป กินข้าวแล้วเจอ ก็ไปคุยกับพี่ ๆ โต๊ะข้าง ๆ ก่อน รู้สึกว่าน้องเขาน่ารักดี สุดท้ายมีคนเขาขอถ่ายรูป เราก็แซว ๆ รอบ ๆ ให้ชิ่งไปโดนเขา ไม่ได้มีพ่อสื่อ ตนสื่อเองเลย ไม่ได้ขอเบอร์ ขอไอจี ตอนนี้ยังไม่ได้คบกัน คุยกันมาประมาณ 3 เดือน
 

          น้องเขายังเรียนอยู่ เรียนมหาวิทยาลัย อายุ 20 กว่า เรื่องชื่อยังบอกไม่ได้ อักษรย่อก็ไม่บอก เรื่องอายุต่างกัน เคยบอกว่าพี่แก่แล้ว น้องเขาบอกไม่แก่ ก็คิดว่าคุยต่อได้แล้ว เพื่อน ๆ ไม่ได้แซว แต่มี 2 ฝั่ง ฝั่งเห็นด้วยกับไม่เห็นด้วย บางคนมองว่าตนเป็นคาสโนว่า เขาก็กลัวว่าเราจะเจ้าชู้ แต่เราไม่ใช่แบบนั้น ตอนเราแต่งงาน 13 ปี ไม่เคยมีคนอื่นเลย ไม่มีเรื่องผู้หญิงอื่น
 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          กับนิวเคลียร์ก็เคยเจอแล้ว พอบอกว่าผ่านด่านอรหันต์ นิวเคลียร์ก็ขำ เขาไม่ได้ยุ่ง ไม่ได้แซว แค่สะดุ้งตอนรู้อายุเฉย ๆ ส่วนลูกชาย น้องไทก้า ก็โอเค น่าจะคุยภาษาเดียวกัน (หัวเราะ) ตอนนี้ก็คุยกับคนนี้คนเดียว
 

          ส่วนเรื่องเปิดหน้า เปิดตัว ถ้าฝ่ายหญิงเขาพร้อมที่จะโดนถ่ายรูปหรือเป็นเป้าสายตาได้ ก็ได้ แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน รู้สึกเหมือนย้อนไปเหมือนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย
 

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain Official

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเพชรจ้า เปิดใจคุยสาวรุ่นน้อง เจอนิวเคลียร์แล้ว ไม่แซว แต่มีสะดุ้งตอนรู้อายุ ! อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 09:52:59 10,929 อ่าน
TOP