x close

หนิง ปณิตา ลั่นจากนี้จะพูดหมด ไม่หนีแล้ว ชี้อดีตสามีเสนอข้อตกลงหย่าเอง

           หนิง ปณิตา โล่งอกอดีตสามี จิน จรินทร์ เป็นคนพูดเองเรื่องเลิกรา ชี้ไม่ได้ร้องขออะไร ข้อตกลงฝ่ายชายเป็นคนเสนอเอง ลั่นจากนี้จะพูดให้หมด ไม่หนีแล้ว
หนิง จิน

ภาพจาก Instagram jintumwattana

           หลังจากที่ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ อดีตสามี หนิง ปณิตา ไปออกรายการของพี่ชายคนสนิทอย่าง เป็ก สัณณ์ชัย เผยถึงเรื่องราวปัญหาครอบครัว บอกว่ารู้สึกผิด เลิกกันแล้วก็ไม่ควรมีคนอื่น อีกทั้งทำให้หนิงทุกข์ และต่อมาหนิงได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางโซเชียลทันที ล่าสุด หนิง ปณิตา ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
หนิง ปณิตา

ตอนแรกคิดว่าจบสวยแล้ว แต่เมื่อวานหรือวันก่อนหนิงโพสต์ตูมขึ้นมาเกิดอะไรขึ้น ?

           หนิง ปณิตา : ตามที่หนิงโพสต์มันค่อนข้างชัดเจนว่าเรื่องราวที่ผ่านมามันจบแล้ว ทุกคนเข้าใจในแบบที่เรา Set up ว่ามันจะต้องจบแล้ว มันไม่ควรถูกพูดขึ้นมาอีก หรือว่าสัมภาษณ์ถึงสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาอีก ทั้ง ๆ ที่เราเองอยู่หน้าสื่อ ทำงานทุกวัน รายการหลาย ๆ รายการ ต้องการคอนเทนต์จากเรา ต้องการสัมภาษณ์ในหลาย ๆ เรื่องที่ไม่เคลียร์ หรือแม้กระทั่งรายการเราเองมีลูกค้ามาซื้อสปอนเซอร์ ต้องการให้พี่หนิงประเด็นนี้ ๆ ทุกคนก็ช่วยกัน จบแล้ว ๆ เราจะไม่พูดถึงอะไรแล้ว เพราะมันจบไปแล้ว แล้วมันก็เป็นข้อที่ทางคุณจินเองก็บอกด้วยว่าเราจะไม่มีทางพูดถึงว่าเลิกราหรือหย่าร้าง ให้ทุกคนเข้าใจว่าเราก็มีปัญหาแบบนี้ แต่เราอยู่ด้วยกัน

หนิงไม่เคยพูดคำว่าหย่า ?

           หนิง ปณิตา : ไม่เคยพูดคำว่าหย่า ไม่เคยพูดคำว่าเลิก ที่ไม่พูดคำนี้ เพราะเป็นการขอร้องจากคุณจินที่ไม่ต้องการให้ครอบครัวเขารู้ และที่สำคัญคือรักษาความรู้สึกลูกแบบค่อยเป็น ค่อยไป
หนิง ปณิตา

จินก็น้องพี่ เป็กก็พี่ชายพี่ ?

           หนิง ปณิตา : จริง ๆ เทปนี้ล่าสุดเลยในรายการคนละเป็ก เทปนี้เทปแรก เขาติดต่อหนิงด้วยซ้ำ แต่หนิงยังไม่มีคิวให้ที่จะไป แล้วก็มาติดต่อเป็นจิน ซึ่งจินเองบอกกับหนิงว่าจะไปถ่ายรายการพี่เป๊ก หนิงก็รู้มาว่าต้องไปถ่ายรายการ แต่ว่าพอฟังบทสัมภาษณ์อะไรหลาย ๆ อย่าง ในรายการ ในมุมของหนิง หนิงรู้สึกมันขัดแย้ง

สมมติถ้ากลับไปแก้บทได้ อยากให้โลกรู้อะไร ?

           หนิง ปณิตา : ตามที่หนิงพิมพ์ไว้ก็ค่อนข้างจะชัดเจนทั้งหมด

ภาพจาก Instagram ningpanita

จินก็เป็นน้องพี่ ถ้าจินดูอยู่ก็เลี้ยงดูลูกอย่างที่หนิงขอไว้ ?

           หนิง ปณิตา : อย่างที่หนิงบอก พอเรื่องมันไม่จบแล้วมันต้องออกมาพูดอย่างนี้ แต่ ณ วันนี้มันถูกพูดขึ้นในเรื่องราวหลาย ๆ เรื่อง เดี๋ยวทุก ๆ คนจะคิดว่าข้อตกลงคือยังไง เมื่อกี้พี่ใช้คำพูดหนึ่งกับหนิงว่าตามที่หนิงขอ หนิงขอตอบคำถามนี้ว่า หนิงไม่เคยเรียกร้อง ไม่เคยขออะไร ใช้คำว่าไม่มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องและร้องขอด้วยเลยดีกว่าไหม เพราะถ้าหนิงร้องขอ มันจะต้องแบบนี้ 1 2 3 4 แล้วถ้าเขาทำไม่ได้ มันก็เป็นสิ่งที่หนิงเรียกร้อง แต่หนิงไม่เคยเรียกร้อง

แล้วอยากได้อะไรให้ลูก ?

           หนิง ปณิตา : มันอยู่ในข้อตกลงทั้งหมดที่จินเป็นคนเสนอมา
หนิง ปณิตา

อนาคตจะเป็นยังไง ?

           หนิง ปณิตา : ไม่ทราบค่ะ ทราบอย่างเดียวคือที่หนิงทำทุกวันนี้ทั้งหมด ตั้งใจทำงาน ใจเย็น ๆ มีสติในทุก ๆ วัน อาจจะไม่ได้ดีทุกวัน บางวันอาจจะมีหลุดไปบ้าง เพราะว่าสิ่งที่ต้องโฟกัสรอบข้างเยอะมาก งานหลายเรื่องมาก ๆ แล้วการเลี้ยงเด็กคนหนึ่งที่กำลังอยู่ในสภาวะเป็นวัยรุ่น แล้วเจอกับปัญหาในเรื่องอย่างนี้ มันยากมาก แล้วมันเป็นเรื่องใหม่มากสำหรับหนิง หนิงพยายามทำทุกวันให้มันดีที่สุด แต่ถูกใจใครไหมอันนี้ไม่รู้ แต่จะทำให้ได้ดีที่สุดเพื่อเด็กคนหนึ่งแค่นั้นเองที่หนิงคิดวันนี้

           และอีกอันที่หนิงอยากจะบอกกับทุกคนว่าหนิงจะไม่หนีใครอีกแล้ว ทุกคนในคุยแซ่บShow รู้ว่า 1 ปีที่ผ่านมา เวลาที่มันมีประเด็นหรือมีเรื่อง หนิงจะโทร. กะทันหันเลยว่าขอไม่ไปทำงานนะ ขอหยุดงานนะ อีเวนต์อันนี้ขอไม่รับ ขอเลี่ยงนะ อันนี้เจอนักข่าว พี่ ๆ วันนี้ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ต้องรีบไปรับลูก แล้วก็วิ่งหนีเข้าใจคำว่าวิ่งหนีนักข่าวไหม แล้วบางทีอยู่ในรายการ เราก็ต้องวิ่งลงบันไดหนีไฟ เพราะมีนักข่าวมารออยู่ข้างล่าง วันนี้หนิงจะไม่หนีใครอีกแล้ว หนิงจะออกมาทำในสิ่งที่หนิงควรทำ ซึ่งวันอาทิตย์นี้หนิงก็มีอีเวนต์ ถ้าปกติหนิงหนีแล้ว แต่หนิงจะไม่หนีแล้ว รู้สึกโล่งใจที่จินออกมาพูดเอง หนิงจะได้ไม่ต้องเก็บอยู่ในใจ แล้วเวลาใครถามอะไรก็ตอบไม่ได้ พี่พีเคยังไม่รู้เรื่องเลย คนในรายการก็ไม่มีใครรู้เรื่องเลย

หนิง ปณิตา

หนิงเป็นคุณแม่ที่รักลูกมาก ฝั่งคุณพ่อก็รักลูกมาก แต่มันยังหาตรงกลางเพื่อลูกไม่ได้ ?

           หนิง ปณิตา : สำหรับหนิง หนิงเจอแล้วนะ ส่วนอีกฝั่งหนิงตอบแทนไม่ได้

คนเขาบอกว่าทำให้ดีที่สุดเพื่อลูกก็แล้วกัน ?

           หนิง ปณิตา : ใช่ หนิงต้องการแค่นั้น
           ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา ลั่นจากนี้จะพูดหมด ไม่หนีแล้ว ชี้อดีตสามีเสนอข้อตกลงหย่าเอง อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 19:27:35 9,992 อ่าน
TOP