ชมพู่ อารยา เผยแฟชั่นเที่ยวปารีสสุดเก๋ แซ่บแบบตัวมัม แต่มีติดสติ๊กเกอร์ไว้กันโป๊ ชุดจาก จากแบรนด์ดัง Jean Paul Gaultier กับราคาปัง ๆ

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
เดินทางไปปารีสทั้งที นอกจาก ชมพู่ อารยา จะมีภาพในแฟชั่นเก๋ ๆ จากแบรนด์หรู ที่แต่งไปร่วมชมโชว์ในแฟชั่น วีกแล้ว ในช่วงวันสบาย ๆ ที่ไปเดินเที่ยวกับพื่อน ๆ สาวชมพู่ ก็มีภาพในชุดเด็ดสุดปัง มาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันไม่น้อย
อย่างล่าสุด (7 ตุลาคม 2566) ชมพู่ อารยา ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้เผยภาพจากทริปเที่ยวปารีสที่ผ่านมา กับแฟชั่นสุดเก๋ ในชุดเดรสพิมพ์ลายโชว์บอดี้ กับลายดอกไม้หวาน ๆ เพิ่มความสดใส และที่โดดเด่นสะดุดตาสุด ๆ ก็คือการที่เจ้าตัวมีสติ๊กเกอร์ลายดอกไม้ติดไว้ที่หน้าอกแบบกันโป๊ ทำแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันแบบรัว ๆ พร้อมชมความแซ่บของแม่ชมกันยกใหญ่

สำหรับแฟชั่นชุดนี้ของ ชมพู่ อารยา เป็นชุด THE PINK BODY FLOWER DRESS จากแบรนด์ดัง Jean Paul Gaultier มีราคาอยู่ที่ 420 ยูโร หรือราว ๆ 1.6 หมื่นบาท


ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
ประเด็นที่เกี่ยวข้อง
บุคคลที่เกี่ยวข้อง
อ่านเนื้อหาเต็มของอัลบั้มนี้