x close

เปิดประวัติ ซีน ภัสธรากรณ์ นางเอกสาวสวยเก่ง ผู้รับบท แม่แก้ว ใน พรหมลิขิต

           เปิดประวัติ ซีน ภัสธรากรณ์ นางเอกสาวสวยเก่ง ยิ้มสดใส ผู้รับบท แม่แก้ว ลูกสาวพี่หมื่น ในพรหมลิขิต ดีกรีบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1
ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก Instagram cine_pb

           ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคลื่นลูกใหม่ของช่อง 3 ที่น่าจับตามอง สำหรับสาวหน้าใส ซีน ภัสธรากรณ์ ที่ล่าสุดกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังมารับบทเป็น แม่แก้ว ลูกสาวคนเล็กของพี่หมื่นและแม่นายในละครเรื่อง พรหมลิขิต งานนี้ กระปุกดอทคอม เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น

           ซีน ภัสธรากรณ์ เกิดวันที่ 18 สิงหาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคนกรุงเทพฯ พี่น้อง 3 คน โดยเธอเป็นลูกคนโตของครอบครัว มีน้องชาย 1 คน และ น้องสาวอีก 1 คน ด้านการศึกษา ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนเรียนเก่งมาก ๆ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย และระดับปริญญาตรีจาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1

ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก Instagram cine_pb

           สำหรับงานในวงการบันเทิง ซีน เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา เนื่องจากช่วงเรียนมหาวิทยาลัยมีรุ่นพี่ชวนไปทำงาน จนผู้ใหญ่ในช่อง 3 เห็นแล้วสนใจ เลยได้มาแคสและได้เซ็นสัญญากับช่องนั่นเอง โดยเริ่มผลงานแรกคือละคร วัยแสบสาแหรกขาด ส่วนผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เลิฟเซเฮ อยากเซย์ว่ารักเธอ Love Say Hey

           จากนั้น ซีน ก็มีผลงานละครกับทางช่อง 3 เรื่อยมา อาทิ สายลับจับแอ๊บ, ตุ๊กตาผี, ซ่อนเงารัก, พยากรณ์ซ่อนรัก, เมียจำเป็น, 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ และเพิ่งมีผลงานล่าสุดเป็นดารารับเชิญในละครเรื่องดัง มาตาลดา จนมาถึงการรับบทเป็น แม่แก้ว ในละครเรื่อง พรหมลิขิต ลูกสาวคนเล็กของ หมื่นณรงค์ราชฤทธา กับ คุณหญิงการะเกด

ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก ช่อง 3

           ส่วนเรื่องไลฟ์สไตล์นั้น ซีน เคยเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นคนร่าเริง ไปไหนไปกัน อะไรก็ได้ง่าย ๆ ชิล ๆ แต่ก็เป็นคนจริงจังมุ่งมั่น ชอบดูหนัง ฟังเพลง ร้องเพลง และมีความสามารถพิเศษในการเล่นอูคูเลเล่ นอกจากนี้ยังเป็นคนรักสัตว์ ซึ่งหากเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็จะเจอกับภาพสวย ๆ ของเจ้าตัว และมีภาพเล่นกับชิวาว่าลูกรัก ทั้ง 2 ตัว อย่าง น้องซูก้า กับ น้องซูริ รวมไปถึงสัตว์ต่าง ๆ ด้วย

           และสำหรับเรื่องความรัก เห็นสวย ๆ แบบนี้สถานะหัวใจก็ไม่ว่างแล้ว หลังออกมาเปิดตัวคบหากับนักแสดงหนุ่มร่วมช่อง เพื่อน คณิน ที่คบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี แม้จะเป็นคู่ที่ไม่ค่อยควงคู่ออกสื่อหวือหวา แต่ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นบ่อย ๆ น้ำตาลยังหวานไม่สู้เลย

ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก Instagram cine_pb

ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก Instagram cine_pb

ซีน ภัสธรากรณ์

ภาพจาก Instagram cine_pb

           เรียกว่า เป็นนางเอกสาวที่มาพร้อมกับความสวยน่ารักสดใส แถมยังเก่งมากความสามารถครบสูตรจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ ซีน ภัสธรากรณ์ นางเอกสาวสวยเก่ง ผู้รับบท แม่แก้ว ใน พรหมลิขิต อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2566 เวลา 18:11:46 54,004 อ่าน
TOP