x close

ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ประวัติสาวเซ็กซี่ที่กำลังมีประเด็นฮอตจนหลายคนอยากรู้จัก

          ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล หรือ ใบเฟิร์น มณฑิรา สาวเซ็กซี่ที่โด่งดังในโซเชียล กำลังมีประเด็นร้อนเรื่องโกงเงิน เธอเป็นใคร มาทำความรู้จักกัน
ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram monthira_isw

          เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวเรื่องการจับกุมเน็ตไอดอลสาว ใบเฟิร์น มณฑิรา ด้วยข้อหาฉ้อโกง โดยการหลอกคนลงทุนกว่า 40 ราย สูญเงินกว่า 10 ล้านบาท งานนี้จึงทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล คือใคร โกงเงินด้วยสาเหตุอะไร กระปุกดอทคอมจึงขอเปิดประวัติของเธอให้ได้รู้จักกัน
          ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล มีชื่อจริงว่า มณฑิรา อินทร์สุวรรณ อายุ 31 ปี เป็นชาวจังหวัดลำพูน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เริ่มทำงานด้วยการถ่ายแบบ พริตตี้ และ MC ทั้งยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักหลังจากออกรายการ I Can See Your Voice ซึ่งถูกเลือกให้เป็นนักร้องเสียงดี และได้ร้องเพลงคู่กับ โต้ง Twopee เมื่อปี 2564 จนกลายเป็นอีกหนึ่งเทปที่ถูกพูดถึงมากที่สุด นับตั้งแต่นั้นมาเธอก็มีผู้ติดตามหลักแสน เป็นเน็ตไอดอล นางแบบที่มีชื่อเสียง มีงานแสดง และยังรับงานร้องเพลงอีกด้วย ต่อมาเมื่อต้นปี 2566 เธอได้เปิดร้านทำผมและทำเล็บชื่อว่า Good Cut Salon
ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram monthira_isw

          ล่าสุด ตำรวจได้รับแจ้งว่า ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ได้หลอกลวงให้ลงทุนร้านตัดผมและร้านทำเล็บ มีผู้เสียหายกว่า 40 ราย มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 10 ล้านบาท โดยช่วงต้นปี 2566 เธอได้เริ่มโพสต์เชิญชวนในโซเชียลมีเดียให้ร่วมลงทุนเป็นหุ้นส่วน โดยเสนอเป็นแพ็กเกจต่าง ๆ รวมถึงยอดปันผลขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ลงทุน และเมื่อถึงกำหนดก็จะได้เงิน แต่ต่อมากลับบ่ายเบี่ยง ไม่จ่ายเงินและหนีหายไป ทั้งที่ในโซเชียลมีเดียยังปรากฏภาพใช้ชีวิตหรูหรา โดยตำรวจจับกุมเธอได้ที่ห้างดังเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ซึ่ง ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ให้การรับสารภาพ พร้อมทั้งอ้างว่าร้านได้กำไรน้อยมาก จึงไม่มีเงินจ่ายดอกเบี้ยให้กับผู้ร่วมลงทุน และเธอได้มาที่กรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 สัปดาห์แล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้หลบหนี
ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ประวัติ

ภาพจาก : Instagram monthira_isw

          นี่คือประวัติและเรื่องราวของ ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ส่วนเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจะได้บทสรุปอย่างไรก็ต้องรอติดตามผลกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Instagram monthira_isw

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Monthira Insuwan, siamrath.co.th, pptvhd36.com, dailynews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น เน็ตไอดอล ประวัติสาวเซ็กซี่ที่กำลังมีประเด็นฮอตจนหลายคนอยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:10:41 49,601 อ่าน
TOP