x close

แก้มบุ๋ม - พี่พีท ตอบชัด ! เหตุที่ไม่อยู่ก่อนแต่ง หลังขอแต่งงานแล้ว เป็นเพราะที่บ้าน ?

            แก้มบุ๋ม ปรียาดา -  พีท กันตพร ตอบชัดขอแต่งงานแล้ว แต่ทำไมไม่อยู่ก่อนแต่ง ฝ่ายชายรับที่บ้านหัวโบราณ อยากให้เกียรติฝ่ายหญิง
แก้มบุ๋ม ปรียาดา พีท กันตพร

ภาพจาก Instagram kambum

              เป็นอีกคู่ที่คลั่งรักกันไม่ไหว สำหรับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ที่เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานกันไปเมื่อไม่นานมานี้ แถมยังมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด

              ล่าสุด แก้มบุ๋ม และ พี่พีท ก็ออกมาเผยคลิป "Q&A EP. 400K Sub กลับมาแล้วตามสัญญา ตอบคำถามเรื่องอนาคตครอบครัวของเรา ที่ถูกถามมากที่สุด" ตอบคำถามที่แฟน ๆ อยากรู้ผ่านช่องยูทูบ kambum ซึ่งก็มีหนึ่งคำถามจากแฟน ๆ ที่แรงไม่เบาว่า "ขอแต่งงานแล้ว ทำไมไม่อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ?" ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวได้แบบชัดเจนว่าเหตุผลเป็นเพราะต้องการให้เกียรติกัน และยอมรับว่าที่บ้านหัวโบราณนิดหนึ่ง

              โดย พี่พีท เผยว่า "ที่บ้านผมเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะหัวโบราณนิดหนึ่ง ต้องบอกแบบนี้ครับ เราก็อยากจะทำทุกอย่างให้ถูกต้อง คือถ้าใครติดตามมาจะเห็นว่า ทุกอย่างในชีวิตมันค่อนข้างเป็นขั้นเป็นตอนมาก ไม่ได้ชิงสุกก่อนห่ามว่าอย่างนั้นแล้วกันครับ ผมมีความรู้สึกว่า วิธีการทำแบบนี้มันเป็นการให้เกียรติผู้หญิงแบบหนึ่งด้วย

              ยกตัวอย่างแล้วกัน อันนี้เป็นเรื่องของที่บ้านเลย วันที่ขอแต่งงานเสร็จ หลังจากขอแล้ว กลับมา สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ผมถามตลอดเลยนะ ตั้งแต่กลับมา เมื่อไหร่จะนัดคุณพ่อคุณแม่หนูมาเจอ คือเขาอยากจะเจอให้มันครบตามประเพณีมั้ง ผมคิดว่าอย่างนั้น แล้วท่านคิดว่าการที่เราปล่อยให้เวลาช่วงแบบนี้ไป โดยที่ไม่ได้ติดต่อผู้ปกครองหรือคุณพ่อคุณแม่หนู มันเป็นการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ผมว่ามันเป็นสายของที่บ้าน ต้องแต่งงานก่อน แล้วถึงมีการย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน"

               ด้าน แก้มบุ๋ม ก็เปิดใจว่า "สำหรับหนูนะ ถ้าตัวหนูนะ เรารู้สึกว่าเราจะอยู่กับคนคนนี้อยู่แล้วอะ เราไม่ต้องรีบหรอก เพราะเดี๋ยวเราก็ได้อยู่กับเขาไปตลอดชีวิตแหละ ไม่ได้บอกว่าการที่เราจะอยู่กับใครก่อน หรือลองอยู่ มันเป็นสิ่งที่ผิดหรือถูก แต่มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกของแต่ละบ้าน แต่ละคนที่เขาเลี้ยงมา อย่างบ้านหนูก็อยากเห็นลูกเป็นไปตามสิ่งที่ควรเป็น ในความตั้งใจและความพยายามของแม่ เราก็อยากให้แม่ภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น เลยอยากทำทุกอย่างให้เขาภูมิใจ"
แก้มบุ๋ม ปรียาดา พีท กันตพร

ภาพจาก Instagram kambum

           งานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ที่ชมคลิปต่างยิ้มตามและปรบมือให้รัว ๆ กับความคิดของทั้งคู่ มองว่าแล้วแต่ความคิดของแต่ละบ้าน แต่ละครอบครัว ไม่มีอะไรเสียหาย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้มบุ๋ม - พี่พีท ตอบชัด ! เหตุที่ไม่อยู่ก่อนแต่ง หลังขอแต่งงานแล้ว เป็นเพราะที่บ้าน ? โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:24:47 11,469 อ่าน
TOP