x close

หมาก ปลดล็อกความรู้สึก พูดประเด็น มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมงานแต่งงาน ทิ้งอดีตบาดหมางไว้ข้างหลัง

           หมาก ปริญ ยอมรับปลดล็อกความรู้สึกทุกอย่าง หลังจากที่ มิ้นต์ ชาลิดา ที่เคยมีประเด็นกัน มาร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน พร้อมเผยเรื่องที่แอน ทองประสม บอกจะใส่ซองงานแต่งงาน 1 ล้าน จริงเหรอ
           ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งงานของ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่ครั้งนี้จัดที่ประเทศไทย โดยมีเพื่อนพ้องครึ่งวงการมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงแขกสุดเซอร์ไพรส์อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ที่เคยมีประเด็นร้อนแรงกับหมากเมื่อหลายปีก่อน ก็ได้วางทุกอย่างไว้เบื้องหลัง มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้ง 2 คนในโอกาสนี้ด้วย

ภาพจาก Instagram mint_chalida

           ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ หมาก เจ้าบ่าวหมาด ๆ แห่งปี โดยที่หมากบอกว่า ในเรื่องงานแต่งงานนั้นเราก็ชื่นใจ ตอนแรกก็กังวลเรื่องความผิดพลาด แต่เมื่อมันผ่านไปแล้วทุกคนแฮปปี้ งานก็สนุก คลิปก็เซอร์ไพรส์ ได้ยินแต่คำชม เราก็ชื่นใจและหายเหนื่อย เราสนุกจนภาพตัดก็มี (หัวเราะ) ถามใครก็อบอุ่นมาก ๆ เพราะไปไหนก็มีแต่คนที่รู้จัก เป็นลูกค้าที่เราเคยเจอ ผ่านหน้าผ่านตากันหมดเลย มันเป็นพิธีฉลองเนอะ พอเสร็จงานก็สบายตัวแล้ว หมาก คิม แต่งงานเสร็จแล้วนะ

           งานออกมาดีกว่าที่คิดอีก ผู้ใหญ่บางคนเราก็ไม่คิดว่าจะให้เกียรติอยู่ร่วม After Party ได้นานขนาดนั้น ทุกคนสนุกมากจริง ๆ และขอมอบรางวัลให้ทีมจัดงานเลย ให้พี่ก้อง ปิยะ ให้ทุก ๆ คนที่มาซัพพอร์ตเรา

           ส่วนเรื่องที่บอกว่า แอน ทองประสม จะให้เงินใส่ซอง 1 ล้านบาท หมาก บอกว่า ยังไม่ได้เปิดซองดูเลย เราก็ให้ซองปกติ ไม่ใช่ซองใส เดี๋ยวลองถามเขาเองแล้วกัน ส่วนเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แค่มางานก็ชื่นใจมาก ๆ เลย

           ส่วนเรื่องฮันนีมูน เราตั้งใจจะไปปีหน้าที่นิวซีแลนด์และฝรั่งเศส ซึ่งต้องจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย ทั้งอีเวนต์ ละคร ก่อนที่จะไป เราหายไปนานกลัวคนลืม แต่ก็ยังมีผลงานที่ถ่ายเสร็จแล้วและยังไม่ได้ฉายคือ จนกว่าจะได้รักกัน

           ส่วนที่ มิ้นต์ ชาลิดา ไปร่วมงานแต่งงานของหมาก คิม หมาก บอกว่า มันเป็นเรื่องปกติ เราทุกคนผ่านอะไรกันมาเยอะ และเราเคลียร์ใจกันไปแล้ว เราได้พูดไปหมดแล้ว เราโตกันมากแล้ว ทุกอย่างเราทิ้งไว้ข้างหลัง เราเดินหน้าและไม่หันกลับไปมองก็พอ เราก็ดีใจ มันปลดล็อก มันหาย เราก็ไม่อยากไปพูดถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นทั้งหลาย มันคืออดีตที่ผ่านไปและเราก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว เราอยู่ตรงนี้กับปัจจุบันดีกว่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาก ปลดล็อกความรู้สึก พูดประเด็น มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมงานแต่งงาน ทิ้งอดีตบาดหมางไว้ข้างหลัง อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:13:01 40,148 อ่าน
TOP