x close

โบ TK เล่าเหตุเลิก คิด อดีตสามี ทะเลาะวันเดียวจบรัก 11 ปี รับไม่ไหว เมาแล้วตื๊อจนโดนบล็อก

               โบ สุรัตนาวี ยืนยันเลิกรากับ คิด อดีตสามีแล้ว หลังแต่งงานกันมา 11 ปี แม้ไม่มีวี่แวว ยอมรับช่วงแรกถึงขั้นกินไม่ได้ นอนไม่หลับ เศร้ามากช่วงแรกต้องพบจิตแพทย์ ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว มูฟออนต่อไปโดยไม่มีเขา

               ทำเอาตกอกตกใจไม่น้อยเลย เมื่อล่าสุด โบ สุรัตนาวี หรือ โบ TK ได้มาเปิดใจผ่านรายการ แฉ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ว่าได้เลิกรากับอดีตสามี คิด ภาษิต ภัทรานุกูล ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ระบุว่า เรื่องราวมันนานแล้ว ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เลยไม่มีข่าวหลุดออกมา โบได้พูดคุยกับครอบครัวและคนรอบข้าง เลยไม่ได้แชร์ความทุกข์ให้สื่อรู้ แค่นี้ก็พอแล้ว

               ที่โบออกมาพูดในรายการ เพราะเราต่างคนต่างมีอิสระต่อกันแล้ว บางทีมีคนส่งรูปมาให้ก็ไม่ต้องแล้ว บางทีไปไหนแล้วมีคนถามว่าคุณคิดไปไหน โบก็ต้องตอบว่าไม่มาค่ะ หรือบางทีคนส่งรูปคิดมาให้ หรือเห็นโบไปไหนกับใคร ก็ไม่ต้องสงสัยแล้ว ไม่ต้องเชื่อมโยงกันแล้ว

โบ TK ยอมรับ แม้คบ คิด มา 11 ปี แต่มีบางอย่างที่เราไม่รู้ - ตอบคำถามเรื่องมือที่สาม

               เรา 2 คนแต่งงานกันมา 11 ปี ตอนที่เริ่มแต่งงาน เราก็อยากให้มันดีและตลอดไป มีเป้าหมายในชีวิตที่ไปด้วยกันได้ แต่เมื่อเริ่มมีปัญหาในความสัมพันธ์และไปต่อกันไม่ได้ แม้พยายามแล้วแต่ก็ไปด้วยกันไม่ไหวก็ต้องเลิก 11 ปี เขาดีทุกอย่าง โบก็ทำดีที่สุด ต่างคนต่างอุทิศชีวิตให้กัน เมื่อเรารู้ว่ามันไม่ใช่แล้ว บางทีอยู่ด้วยกัน 24 ชม. อาจจะมีบางมุมที่เราไม่รู้จักกันเลยก็ได้ ที่ผ่านมาก็สวยงามมาตลอด

               วันที่ตัดสินใจเลิก คือการทะเลาะกันครั้งแรกแล้วเขาก็ไปเลย จากนั้นก็มีหลายฝ่ายเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อช่วยเรา เพราะมีจุดที่เราคุยกันเองไม่ได้ ก่อนหน้านี้ภาพที่เราเห็น เราเชื่อว่ามันจริง และเราก็เชื่อว่ามันก็สวยงาม แต่มันก็จะมีบางมุมที่เราไม่รู้ คือเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันไปต่อไม่ได้มันก็ต้องหยุด สิ่งที่เกิดขึ้นเราก็งงเหมือนกัน

               พอถามว่าเรียกว่าคบซ้อนได้ไหม โบ บอกว่า ไม่ใช่เรื่องของการคบซ้อน ชีวิตคู่มันก็คือเรื่องของคน 2 คน ความสัมพันธ์ถ้าคน 2 คนรักกันมันก็ไปต่อได้อยู่แล้ว 

โบ สุรัตนาวี เผย ช่วงแรกดิ่งมาก เมาแล้วโทร. หาจนโดนบล็อก ต้องพบจิตแพทย์ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

              มันเกิดขึ้นวันเดียว แล้วเราพยายามลองห่างกันแล้ว และพยายามหลายอย่างแล้ว แต่มันไม่เป็นผล ชีวิตคู่มันต้องคิดไปในทางเดียวกัน เป้าหมายมันไม่เหมือนกันแล้วมันก็คงยาก ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก หลังจากเลิกกันโบก็แย่ วันนั้นโบเมา และโทร. ไปหาเขาเยอะมาก แล้วเขาก็บล็อกเรา

             หลังจากเลิกกันเราก็พังมาก แต่โชคดีมีครอบครัวและเพื่อนที่ซัพพอร์ตเรา มีพี่ ๆ ที่ให้คำแนะนำ ซึ่งทุกคนไม่มีใครบังคับให้โบหาย ตอนแรกโบไม่ยอมรับความจริงว่าเราเลิกกัน เราแพนิก นอนไม่หลับ ผอมลง ไม่กิน เราพยายามหาทางออกด้วยตัวเอง เลยไปปรึกษาจิตแพทย์ และได้กินยา มี Cycle ของการรักษา ใช้เวลา 6 เดือน ตอนนี้ก็เลิกยาแล้ว

                โบ บอกว่า มันไม่ใช่การป่วยทางจิต แต่เป็นความเครียด ความกังวล เราไม่ยอมรับความจริงมากกว่า พอยอมรับความจริงได้เราก็ไปต่อได้ ตอนนี้เราก็โสด และจิตใจแข็งแรงดี แต่มีเศร้ามาบ้าง ส่วนความเป็นเพื่อนนั้นเราก็เป็นได้ แต่ยังไม่มีเวลาและโอกาสที่จะได้มาทำงานร่วมกัน เพราะเราอยู่โบสถ์ และเขาอยู่อีกโบสถ์ วงการมันเล็กสักวันก็ต้องมาเจอกัน แต่ ณ วันนี้เรายังไม่พร้อมที่จะเป็นเพื่อน

                การเปลี่ยนแปลงมันเกิดขึ้นได้ตลอด สิ่งที่เห็นสิ่งที่เจอมันคือโมเมนต์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ ต่างคนต่างรักกันมาตลอด แต่ ณ ปัจจุบันมันเกิดขึ้นไปแล้ว และโฟกัสไปที่อนาคต วันนี้ถึงออกมาพูดว่าเราจะไปต่อแล้ว ถ้าจะมาอยู่กับคำถามวน ๆ เราไม่เอาแล้ว เราคิดว่าเรื่องนี้ถ้าเกิดกับคนที่ไม่มีเพื่อน ไม่มีที่ปรึกษา มันก็คงแย่มาก เพื่อนทุกคนพอรู้ก็ช็อก แต่เราต้องยอมรับกับตัวเองว่ามันเกิดขึ้นไปแล้ว

โบ TK

ภาพจาก Instagram kiddybo

               เราคบกัน 3 ปี แต่งงานมา 11 ปี ตอนแต่งงานเราก็คิดว่าเลือกแล้ว ดีแล้ว และมีช่วงหนึ่งที่เหมือนฝุ่นตลบ แต่ตอนนี้เหมือนฟ้าหลังฝน มีละคร 2 เรื่อง ได้ทำเพลงกับพี่นอ วงพอส อย่างจอยซ์ก็ซัพพอร์ตเยอะมาก จากปกติที่เราดูแลเขา ตอนนี้เขาต้องดูแลเรา และจอยซ์เป็นคนที่เข้มแข็งมาก เรามีคนข้าง ๆ ที่เราดูแลกัน มีน้องที่สนิทกันไม่ปล่อยให้โบคลาดสายตา อย่างน้อยเวลาที่เราล้มเราก็ได้ล้มบนฟูก

โบ TK

ภาพจาก Instagram kiddybo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบ TK เล่าเหตุเลิก คิด อดีตสามี ทะเลาะวันเดียวจบรัก 11 ปี รับไม่ไหว เมาแล้วตื๊อจนโดนบล็อก อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:26:36 67,643 อ่าน
TOP