x close

รีแอ็คชั่น ดาราน้ำตาไหลเป็นสาย แอนโทเนีย ไปไม่ถึงมง 3 อีกแค่นิดเดียว ด้านเจ้าตัวเผยความรู้สึก

          เปิดนาที แอนโทเนีย โพซิ้ว หลั่งน้ำตา หลังจากที่คว้ามงกุฎที่ 3 กลับบ้านไม่ได้ เข้าใกล้ความฝันถึงรองอันดับ 1 ได้จับมือบนเวทีใหญ่ ด้านเจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ มงกุฎและสายสะพายไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด
 

          แม้ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 แฟนนางงามหลายคนจะไปไม่ถึงฝั่งฝัน กับการที่แอนโทเนีย โพซิ้ว ตัวแทนจากสาวไทยที่ได้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2023 จะไปถึงรอบจับมือ และคว้ารองอันดับ 1 มาได้ ซึ่งถือว่าเข้าใกล้การคว้ามงกุฎที่สุดในรอบหลายสิบปี
 

          อย่างไรก็ตาม หลังการประกวดได้มีคลิปของแฟน ๆ ที่ไปเชียร์แอนโทเนีย และช่วยซับน้ำตาปลอบใจ ซึ่งแอนโทเนียก็ได้ขอบคุณทุกคน และแฟน ๆ ยังบอกว่าแอนโทเนียเก่งมาก มาถึงขนาดนี้ ในขณะที่แอนโทเนียก็ขอบคุณทุกคนที่ส่งแรงใจเชียร์
 

 ดาราน้ำตาไหล

          และไม่ใช่เพียงแอนโทเนียที่ร้องไห้ แต่ยังมีรุ่นพี่อย่าง ลูกเกด เมทินี, น้ำตาล ชลิตา และ แอนชิลี ที่ร้องไห้ไปด้วย เพราะแอนโทเนียทั้งสวย ทั้งปัง และทำได้ดีในทุกรอบทุกครั้งไม่มีพลาด หากแต่ก็ยังไม่ถึงความฝันของการคว้ามงกุฎที่ 3 กลับมาประเทศไทย
   
          ด้าน แอนโทเนีย ก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “ไม่มีคำไหนที่จะอธิบายความรู้สึกของฉันในตอนนี้ได้ ในคืนนี้ฉันทุ่มเททุกสิ่งที่มีเพื่อประเทศไทย เพื่อทุกคนที่เชื่อในตัวฉันและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางในครั้งนี้ ฉันขอโทษด้วยที่ไม่สามารถนำมงกุฎกลับมาให้คนไทยได้ และฉันซาบซึ้งเป็นอย่างมากกับความรักและกำลังใจที่ฉันได้รับตลอดการประกวด หากไม่มีกำลังใจจากทุกคน ฉันก็คงไม่มายืนตรงจุดนี้
 ดาราน้ำตาไหล

          เคยมีคนบอกฉันว่า สายสะพายและมงกุฎไม่ได้สำคัญที่สุด แต่สิ่งที่คุณทำเมื่อได้รับโอกาสบนเวทีต่างหากคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉันจะตั้งใจทำงานให้เต็มที่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง และหวังว่าทุกคนจะมาด้วยกันกับฉันไม่ว่าจากนี้ฉันจะเดินไปทางไหน ฉันหวังว่าฉันจะยังคงเป็นแสงสว่างนำทางให้กับทุกคนที่มีความฝัน ความฝันที่เหมือนว่าจะไม่มีวันเป็นจริง กล้าที่จะก้าวออกไปเพราะคุณไม่รู้ว่าเส้นทางนี้จะพาคุณไปที่ไหนและคุณจะพบเจอกับใครบ้างระหว่างทาง ฉันรักทุกคนจากก้นบึ้งสุดของหัวใจ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง”
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีแอ็คชั่น ดาราน้ำตาไหลเป็นสาย แอนโทเนีย ไปไม่ถึงมง 3 อีกแค่นิดเดียว ด้านเจ้าตัวเผยความรู้สึก อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:25:45 26,054 อ่าน
TOP