x close

ดิว อริสรา ตอบชัด ! บ้านรวยจริงไหม หลังคนถามเยอะ ทำอะไรมาทำไมถึงรวย ?

          ดิว อริสรา ตอบชัดเคลียร์ทุกข้อสงสัยไปทำอะไรมาทำไมถึงรวย-บ้านรวยจริงไหม ชี้อย่าเชื่อภาพในโซเชียล
 
ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มักจะเห็นใช้ชีวิตหรูหรา สำหรับ ดิว อริสรา หากตามส่องอินสตาแกรมของเจ้าตัวทีไรก็จะพบกับไลฟ์สไตล์ที่ไฮโซลักชูรี่ตลอด จนหลายคนสงสัยและตั้งคำถามว่า ทำไมเธอถึงรวยขนาดนั้น บ้านรวยหรือเปล่า ? ไปทำอะไรมาถึงรวย ?
 
          ล่าสุด สาวดิว อริสรา ก็ออกมาตอบข้อสงสัยของแฟน ๆ ผ่านคลิป "Due Arisara เคลียร์ทุกคำถามที่ชาวเน็ตสงสัย !?" ในช่องยูทูบ Due Arisara หลังมีคนชอบไปเสิร์ชหาในโซเชียล โดยเจ้าตัวเผยว่า "เอาความเป็นจริง ตอนเด็ก ๆ ก็รู้สึกว่าบ้านมีฐานะนะ เพราะว่าไม่เคยมีอะไรที่อยากได้แล้วไม่มี ไม่อยากได้ แต่ที่บ้านเราก็ไม่ได้สั่งสอนเรามาว่า ถ้าเรามีฐานะแล้วเราต้องไม่ทำอะไร เรารู้สึกว่าพ่อแม่เราเลี้ยงดูเรามาค่อนข้างดี รู้ว่าฐานะรวยไหม สำคัญหรือเปล่า ไม่รู้ ตอบไม่ได้ เพราะว่ารวยแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่หนึ่งอย่างที่ตอบได้คือ พ่อแม่เราพยายามให้สิ่งที่ดีที่สุดกับเราเสมอ ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าขาดอะไร
 
ดิว อริสรา

          และในขณะเดียวกัน เราว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเป็น มันคือพ่อแม่เราบ่มสอนให้เราเป็นแบบนั้น จำได้ว่าตอน 10 ขวบ ก็ไปทำชุดบริจาคแล้ว และด้วยความที่เป็นคนสิงห์บุรี ก็ไปบริจาคของช่วยน้ำท่วม เราก็เลยรู้สึกว่าที่บ้านเราเป็นอย่างนี้ เลยทำให้เราเป็นดิวในเวอร์ชั่นนี้"
 

          ส่วนคำถามที่ว่า ทำไมถึงรวย สาวดิวก็ได้ตอบไว้ว่า "จริง ๆ แล้วก็ไม่ได้รวยหรอก แต่ก็คือค่อย ๆ มีฐานะขึ้น หรือว่าเติบโตขึ้นตามกาลเวลา แล้วก็อยากจะบอกชาวเน็ตทุกคนว่า อย่าไปเชื่อภาพที่เห็นในอินสตาแกรมอะไรมากมาย ไม่ว่าของดิวเอง หรือของใครหลาย ๆ คน เพราะไม่มีใครสะท้อนทุกมุมในชีวิตของทุกคนแบบจริง ๆ ในสื่อโซเชียลขนาดนั้น
 

ดิว อริสรา

          ดังนั้นในมุมที่เราทำงานหนัก ในมุมที่เราเครียด ในมุมที่เราต้องรับมือกับปัญหาหลาย ๆ อย่างในธุรกิจของเรา หรือปัญหายิบย่อยที่เข้ามา มันก็มีอยู่แล้ว ที่มีในวันนี้มันก็มีจากหยาดเหงื่อแรงกายของเรา แต่มันเกิดจากการบ่มฟักจากพ่อแม่ของเราที่ทำให้เราเป็นเราจนถึงทุกวันนี้ แต่มันก็เกิดจากความพยายามของเราล้วน ๆ
 

          และถ้าย้อนกลับไปดูทุกคลิป ดิวจะพูดเสมอว่า ที่เรามีเราทุกวันนี้ บริบทแวดล้อมต่าง ๆ สำคัญมาก ทั้งเพื่อน คนรอบตัว ทำให้เรามีวันนี้"
 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา ตอบชัด ! บ้านรวยจริงไหม หลังคนถามเยอะ ทำอะไรมาทำไมถึงรวย ? โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20:05:25 37,045 อ่าน
TOP