x close

อาร์ต พศุตม์ แจงเหตุไม่เปิดตัวแฟน ชี้ที่เปิดวาร์ปมาผิด... มีถูกเรื่องเดียว !?

               อาร์ต พศุตม์ แจงเหตุไม่เปิดตัวแฟนกลัวเขาด่างพร้อย ชี้ที่เปิดวาร์ปมาผิดทั้งหมด มีถูกเรื่องเดียว - เห็นใจ นาฟ ฉัฐนันท์ ถูกกระแสตีกลับ
อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram art_phasut98

             ถูกจับตามองไม่น้อย สำหรับนักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ หลังมีข่าวจิ้นกับ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา ก่อนจะมีคนขุดว่าจริง ๆ แล้วนักแสดงหนุ่มมีแฟนอยู่แล้ว คบหากันมากว่า 6 ปี พร้อมเปิดวาร์ปรัว ๆ จนทำให้ นาฟ ถูกกระแสตีกลับ

             ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2566) อาร์ต พศุตม์ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ไม่มีอะไร เดี๋ยวนี้มีคอนเทนต์เยอะแยะมากมาย แต่กระแสมาถึงตนน้อย จริง ๆ กระแสโจมตีไปทางนาฟเยอะ เราก็เห็นใจ เราไม่คิดว่าการที่เขามาขอทำคอนเทนต์จะกลายเป็นกระแสตีกลับ อันนี้ต้องบอกว่าตนไม่รู้ว่าจะตีกลับไปในทางที่น้องเขาจะเฟล แต่สำหรับตนโอเคไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ตนอยู่แบบนี้มามีเงียบบ้าง ไม่เงียบบ้าง เราอยู่ในกระแสข่าวตลอด

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram naffynaffie

            แต่ก็พยายามปฏิวัติเกี่ยวกับข่าวคราวต่าง ๆ เรารู้สึกว่ามันมีข่าวคาวเยอะมาก เยอะมากกว่าผลงาน คนเสพข่าวส่วนตัวมากกว่าผลงาน เราก็อยากให้คนที่ขยันทำงานมีข่าวมากกว่าข่าวคาวที่เขาสร้างขึ้นมาแค่นั้นเอง ไม่อย่างนั้นเด็กทำงานเขาจะท้อว่าเขาขยันทำงาน เขาตื่นไปกอง 6 โมงเช้า เขาเลิก 4 ทุ่ม เขาขยันทำงานนะ แต่ไม่มีข่าวเลย เราอยากให้คนมาสนใจคนทำงานแบบนี้บ้างมากกว่า กับการที่พอไม่มีงานไม่มีกระแส เลิกกัน พอเลิกกันเป็นข่าว ๆ แล้วมีงานอะไรแบบนี้ ผมอยากให้สนใจคนที่ทำงานมากกว่า

            ส่วนที่พอมีข่าวกับ นาฟ ทำให้มีข่าวเปิดตัวแฟนตัวจริง หนุ่มอาร์ต ก็เผยว่า ตนไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิด เห็นไหมพอมีคนมาขุดปุ๊บ ทุกคนก็เข้าไปขุดหมดเลย ขุด ๆ ว่าคนนี้เป็นใคร มายังไง แต่ผิดหมดเลย ใครขุดมาผิดหมดเลย ผิดหมดทุกอย่างเลย แต่ผมไม่บอกความจริงเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาหรืออะไรก็แล้วแต่ ผิดหมดทุกอย่าง แต่ถามว่าถูกคนไหม ก็คนถูกต้อง คนถูก แต่ทุกอย่างผิดหมดเลย

อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram sassypeach

             ถามว่าอะไรที่ถูกบ้าง คือเอาจริง ๆ อย่าไปยุ่งเลย ตนอยากให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่แบบว่าไม่ให้เกียรติเหรอหรืออะไรเหรอ มันกลายเป็นว่าไม่มีพื้นที่ส่วนตัว โอเคเขาคบเรา คบกันคุยกัน พอเราเลิกเขากลายเป็นด่างพร้อยเพราะเราแล้ว อธิบายง่าย ๆ ดาราเปรียบเป็นคนสาธารณะถูกไหม งั้นดาราสร้างบ้านกระจกเลยไหม ทำอะไรให้เห็นหมดเลยดีไหม มันควรมีพื้นที่ที่เป็นอิฐที่บังตาให้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้างแค่นั้นเอง

             หลังกระแสออกมาเขาก็ไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย เขาแค่ว่าถ้าจะไปสืบอะไรก็ให้มันจริงอะไรแบบนี้

แฟน อาร์ต พศุตม์

ภาพจาก Instagram sassypeach

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์ต พศุตม์ แจงเหตุไม่เปิดตัวแฟน ชี้ที่เปิดวาร์ปมาผิด... มีถูกเรื่องเดียว !? อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:45:50 19,399 อ่าน
TOP