x close

ช็อก ดาราสาวดับกลางกองถ่าย อาการแย่จนหมดสติ รถพยาบาลมาถึงใน 5 นาที แต่สุดยื้อ

              ช็อก ควินซี่ เฉิง ดารามาเลเซียเสียชีวิตกะทันหันกลางกองถ่าย เพื่อนเผยตอนเช้ายังปกติดี ก่อนเริ่มมีอาการวิงเวียน คลื่นไส้ ตามรถพยาบาลมาถึงใน 5 นาที แต่ยื้อชีวิตไม่ได้
 Queenzy Cheng ดาราเสียชีวิต

ภาพจาก Instagram queenzycheng

              วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เว็บไซต์เดอะสตาร์ สื่อมาเลเซีย มีรายงานข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ ควินซี่ เฉิง (Queenzy Cheng) ศิลปินชาวมาเลเซีย อายุ 37 ปี ที่จากไปอย่างกะทันหันกลางกองถ่าย ก่อนจะมีการแจ้งข่าวเศร้าผ่านโซเชียลมีเดียของเธอจนกลายเป็นข่าวช็อกคนทั้งประเทศ

              สำหรับ ควินซี่ เฉิง หรือ จวงฉุนซือ เป็นนักร้องและนักแสดงชาวมาเลเซีย ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป M-Girls ข่าวการเสียชีวิตของเธอได้รับการประกาศให้แฟน ๆ ได้รับรู้ผ่านโซเชียลมีเดียเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน

 Queenzy Cheng ดาราเสียชีวิต

ภาพจาก Instagram queenzycheng

            ด้าน ไช่ ซี (Chai Zi) ศิลปินอีกรายซึ่งร่วมถ่ายทำรายการกับ ควินซี่ เฉิง เผยว่า ดาราสาวมีอาการไม่ดีระหว่างการถ่ายทำคอนเทนต์สำหรับช่อง Squad Sekawan โดยทุกคนมาถึงกองในเวลาประมาณ 08.00 น. เมื่อกินมื้อเช้าแล้วก็เริ่มถ่ายทำกันเวลา 08.30 น. ตอนนั้นดาราสาวยังดูสบายดี ไม่มีอะไรผิดปกติ

            แต่ระหว่างเตรียมตัวถ่ายทำช่วงที่ 2 ตอนเวลาประมาณ 10.30 น. ควินซี่ เฉิง ได้กล่าวว่ารู้สึกวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ และบอกว่าเจ็บที่ศีรษะ ซึ่งเมื่อเธออาเจียน ทีมงานในกองถ่ายจึงเรียกรถพยาบาลมา

 Queenzy Cheng ดาราเสียชีวิต

ภาพจาก Instagram queenzycheng

              ในเวลานั้น ควินซี่ เฉิง ยังมีสติและได้บอกพาสเวิร์ดเข้าโทรศัพท์มือถือของเธอให้ทีมงานทราบ เพื่อให้พวกเขาติดต่อหาแฟนหนุ่ม ระหว่างนั้นทีมงานที่มีความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลได้เข้ามาช่วยดูแล กระทั่งเธอหมดสติไป

              ขณะนั้น ควินซี่ เฉิง ยังหายใจอยู่ แต่ชีพจรของเธอเต้นเร็วมาก จากนั้นไม่นานริมฝีปาก มือ และเท้า ก็เปลี่ยนเป็นสีม่วง

              รายงานระบุว่ารถพยาบาลมาถึงกองถ่ายภายใน 5 นาที แต่แม้จะมีความพยายามกู้ชีพ แต่ดาราสาวก็ไม่ฟื้น และเสียชีวิตที่นั่น

 Queenzy Cheng ดาราเสียชีวิต

ภาพจาก Instagram queenzycheng

               สำหรับพิธีศพของเธอจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม ขณะที่เพื่อนร่วมวงการจำนวนมากต่างก็ออกมาแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ ควินซี่ เฉิง ผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

               ขณะที่ China Press รายงานว่าสาเหตุการเสียชีวิตของ ควินซี่ เฉิง เกิดจากโรคหลอดเลือดสมองโป่งพอง

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก The Star
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก ดาราสาวดับกลางกองถ่าย อาการแย่จนหมดสติ รถพยาบาลมาถึงใน 5 นาที แต่สุดยื้อ อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:32:27 385,208 อ่าน
TOP