x close

บีม โพสต์จากใจ HBD บิ๊ก D2B - แดน ร้องเพลงให้ ผ่านไปนานแค่ไหน... ก็ยังคิดถึง

          บีม กวี โพสต์ข้อความจากใจ ในวันเกิดของ บิ๊ก D2B ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงคิดถึงเสมอ ทำแฟน ๆ อ่านแล้วน้ำตาซึม ด้าน แดน วรเวช เล่นเปียโนร้องเพลงให้
 
D2B

ภาพจาก Instagram beamkawee

          แม้ว่านักร้องหนุ่ม บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก D2B จะจากไปนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่เรื่องราวและผลงานของเขา ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน ๆ และเพื่อนร่วมวงอย่าง แดน วรเวช และ บีม กวี อยู่เสมอ และเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของบิ๊ก แดน และ บีม ก็ได้โพสต์ระลึกถึงบิ๊กเหมือนเช่นเคย

          โดยล่าสุด (2 ธันวาคม 2566) บีม กวี ก็ได้โพสต์ HBD บิ๊ก D2B และบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ถึงน้องรัก ดังนี้

          "สุขสันต์วันเกิดน้อง โทษทีมาเกือบจะข้ามวันอีกละ แต่ปกติก็มาแบบนี้เนอะ เป็นไงบ้างเหมือนเพิ่งเจอกันเมื่อกลางปีใช่มั้ยนะ จำไม่ค่อยได้ (พี่นี่คือยิ่งอายุเยอะขึ้นความจำก็ชักจะเลือนลาง หันไปถามเมีย เมียก็บอกว่าจำไม่ได้ละ คนมีลูกก็มักจะเป็นแบบนี้อะนะ วุ่นวายใช้ชีวิตแบบคิดถึงแต่วันนี้พรุ่งนี้ บ่นอะไรไปเรื่อยเนี่ยเรา 555)

            เออ ปีนี้เป็นปีที่ดีของดีทูบีนะเนี่ย เราได้เล่นคอนเสิร์ตตั้ง 2 รอบแน่ะ สนุกดีเนอะ ตอนแรกคิดว่าจะขายบัตรไม่หมดนะ แต่เท่าที่ดูก็มีคนมาดูเราเต็มทั้ง 2 รอบนะ เสียงกรี๊ดดังเหมือนเคย เสียดายที่พ่อกับแม่ไม่ได้มาดู ถ้าท่านได้เห็นได้ยินเสียงเอ็งบนเวทีคงตื่นเต้นแน่ ๆ พวกเราตั้งใจมากจริง ๆ

            เล่าเรื่องชีวิตพี่บ้างดีกว่านะ อืม ตอนนี้ลูกพี่เดินได้ทุกคนแล้วนะ วุ่นวายชิบบบ แต่เด็ก ๆ ก็น่ารักดี ลูกสาวพี่สวยนะเว้ยยย 55 (ในความคิดพ่อมันอะนะ) ส่วนลูกชายพี่เข้า รร. แล้ว แรก ๆ ก็บ่น ๆ นิดหน่อย แต่หลัง ๆ โอเคแล้วนะ ดูเหมือนจะชอบไป รร. ไปเล่นอะนะ แต่เรื่องเรียนน่าจะเป็นอีกเรื่องนึง

            ส่วนแดน น่าจะตามพี่มาอีกไม่นาน เหมือนว่าพยายามอยู่ แต่พี่ว่าชาตินี้ไม่น่าจะตามทันแล้วละ พี่ชอบคิดบ่อย ๆ นะว่า ถ้าเอ็งแต่งงานมีลูกจะเป็นยังไง ลูกน่าจะเหมือนชินจังนะ คิ้วหนา ๆ แล้วก็ซน ๆ ลูกพวกเราคงเล่นกันสนุกไปเลยเนอะ แค่คิดก็ได้ยินเสียงเด็กโวยวายดัง ๆ แล้ว ลูกพี่น่าจะเป็นหัวโจกนะ ถึงพี่จะเรียบร้อยแต่ลูกพี่มันซนมากนะ

            พี่ต้องไปแล้วว่ะ พรุ่งนี้มีงานเช้า เดี๋ยวปีหน้าคุยกันใหม่น้อง อยู่ที่ไหนก็ขอให้มีความสุขนะ จากพี่บีม ป.ล. รูปเอ็งนี่หายากขึ้นทุกวันนะเนี่ยถ้าไม่อยากให้ซ้ำอะ สงสัยคราวหน้าต้องใช้ AI ทำให้แล้วมั้ง"

วันเกิดบิ๊ก D2B

            งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์โพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าอ่านแล้วน้ำตาซึม คิดถึงบิ๊กเหมือนกัน บ้างก็ว่ารออ่านข้อความจากบีมถึงบิ๊กเหมือนทุก ๆ ปี เป็นข้อความที่มาจากใจจริง ๆ อ่านไปก็ยิ้มไป บ้างก็บอกว่าอ่านแล้วร้องไห้เลย

            ทางด้าน แดน วรเวช ก็ได้โพสต์คลิปของตัวเองขณะเล่นเปียโนและร้องเพลงให้บิ๊ก พร้อมข้อความว่า "วันเกิดพี่ปีนี้ขอร้องเพลงกับพี่ให้หายคิดถึงหน่อยนะครับ สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังน๊า #HappyBirthday #BigD2B"

ภาพจาก Instagram beamkawee, danworrawech
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บีม โพสต์จากใจ HBD บิ๊ก D2B - แดน ร้องเพลงให้ ผ่านไปนานแค่ไหน... ก็ยังคิดถึง อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2566 เวลา 17:16:36 5,017 อ่าน
TOP