x close

แบงค์ วงแคลช เปิดอกจบรัก 13 ปี ชีวิตพังจนติดแอลกอฮอล์ ถึงขั้นคิดจะขับรถ 120 แล้วหักพวงมาลัย !

           แบงค์ วงแคลช ยุติความรักกับแฟนเก่า 13 ปี จากที่ผลักไสเขามาตลอด จนพอเลิกกันกลับอยู่ไม่ได้ กลายเป็นติดแอลกอฮอล์ เคยถึงขั้นที่คิดว่า ถ้าขับรถแล้วเหยียบ 120 หักพวงมาลัย จะเป็นยังไง พร้อมคำพูดบางอย่างจากอดีตแฟนที่ทำให้ฉุกคิดได้
แบงค์ วงแคลช

           สำหรับ แบงค์ วงแคลช ( แบงค์ ปรีติ) เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกว่ากว่าจะมาเป็น แบงค์ วงแคลช ก็เคยมีโมเมนต์ที่เริ่มท้อแท้แต่ก็ฮึดกลับมาได้เดี๋ยวจะดังคับตึกให้ดู พร้อมเผยรัก 13 ปีที่กลายเป็นเราเองที่อยู่ไม่ได้เมื่อไม่มีเธอ สร้างเองพังเอง ของแท้ เฮิร์ตหนักมาก ดื่มให้ลืมเธอถึงขั้นเป็นแอลกอฮอลิซึมตอนนั้น แม้จะทำให้อารมณ์ในการเขียนเพลงดีมากแต่ก็ทำให้เคมีในสมองผิดปกติ เหมือนปีศาจสิงร่าง แบงค์ยอมรับเป็นคนติดเพื่อนและเป็นคนหวงสเปซของตัวเองมาก แต่พอเจอเธอพูดมาประโยคหนึ่งถึงกับต้องหยุด และนิยามความรักของ "แบงค์ ” แท้จริงแล้วเป็นแบบไหนกันนะ
แบงค์ วงแคลช

ตอนนั้นเป็นเพลงไหน คอนเซ็ปต์ไหนที่ปล่อยออกมาแล้วมันโดน

           แบงค์ วงแคลช : 4 ปีที่เริ่มนิ่งแต่ผมมั่นใจว่าอย่างไรเราก็ต้องไปได้ แต่อาจจะยังไม่ถึงเวลาของเราก็เริ่มท้อแท้ ปนโมโหผมก็ยืนหน้าตึกแกรมมี่ แล้วก็ตะโกนคุยกับตึกว่า คอยดูนะเดี๋ยวผมจะดังคับตึกนี้ให้ดู พอเพลงกอด ออกมา

           พี่อั๋น : เรียกว่าดังคับประเทศล้านตลับ

พอเริ่มเป็นคนดัง สาว ๆ เข้ามาเยอะไหมเอ่ย

           แบงค์ วงแคลช : ตอนนั้นผมมีแฟนตลอด สาวก็มีเข้ามาเรารู้แหละว่าเขาเข้ามาเพราะชื่อเสียงก็ ชัดเลยถ้าเข้ามาต้องการเรื่องนั้นก็ว่ากัน
แบงค์ วงแคลช

แต่ตอนนั้นเราบอกว่าก็มีแฟนอยู่

           แบงค์ วงแคลช : ก็เจ้าชู้ ร็อกสตาร์เต็มที่ เหมือนในภาพยนตร์เลยครับ เริง หลงครับ

เขาต้องเข้าใจในความเป็นเราเพราะเขาเจอในวันที่เราดังแล้ว

           แบงค์ วงแคลช : เขารู้สึกว่าคิดถึงเธอเราทำอย่างไรดี เราก็บอกว่าทำใจให้ดี ฉันไปทำงาน แต่พอเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ เราทำงานแบตหมด เพราะเราเหนื่อย อยากได้ความรัก กลายเป็นว่าเขามีวิธีการเยียวยาตัวเองอีกรูปแบบหนึ่ง พอมันเปลี่ยนไปคือเขาอยู่ได้โดยไม่มีผม เราก็กลายเป็นอะไรมันก็เปลี่ยนไปเจ็บมาก 13 ปี เหมือนเราสร้างมันมาแล้ว เหมือนเราปรับเองไม่ได้
แบงค์ วงแคลช

เฮิร์ตหนักมากขนาดไหนเอ่ย

           แบงค์ วงแคลช : เขียนดีมากเลยครับช่วงนั้น ละครรักแท้ อันนี้เราตั้งใจเขียนให้เขาเลยครับ ข้างในเราก็ซ่อนไว้อยู่ต่อหน้าเพื่อนเราเป็นผู้ชายเราต้องแข็งแรง แต่ข้างในปวกเปียกไปหมด ก็เริ่มดื่มหนักขึ้น ดื่มเพื่อลืมเธอจนเลยป้าย

เป็นแอลกอฮอลิซึ่มเลย ??

           แบงค์ วงแคลช : ใช่ครับ ตื่นขึ้นมาดื่มก่อนน้ำเปล่า เคมีในสมองผมเปลี่ยนไป ทัศนคติการพูดจา แววตาเหมือนมันโดนปีศาจสิงร่างอยู่ มือสั่นครับ ถึงขนาดที่มีความคิดว่าเราขับสัก 120 แล้วเราหักพวงมาลัยจะเป็นอย่างไรนะ
แบงค์ วงแคลช

มีทะเลาะกันบ่อยไหมเอ่ย

           แบงค์ วงแคลช : ที่ผ่านมาผมมีแฟนทุกคน ผมจะเอางานเป็นหลัก ติดแฟนด้วย 3 วัน ผมขอสเปซของตัวเองเพราะไม่ชินกับการอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งทุกวัน เพราะเรารู้สึกว่ามันใกล้ไป

มีประโยคหนึ่งเขาเป็นคนพูดแล้วเรารู้สึกว่าหยุดเลย

           แบงค์ วงแคลช : ถ้าเกิดว่าชีวิตคู่แล้วเราเกิดอยู่ด้วยกันตลอดเวลาไม่ได้ มันจะเป็นชีวิตคู่ที่ดีได้อย่างไร
แบงค์ วงแคลช

มีคนบอกว่าผู้หญิงรัก จากศูนย์ไปร้อย แต่ผู้ชายจะรัก จากร้อยไปศูนย์แต่สำหรับแบงค์

           แบงค์ วงแคลช : ผมเริ่มจากร้อยหนึ่งร้อยสองร้อยสาม เป็นผู้หญิงที่เรารู้สึกว่า มันเข้าที่เข้าทางกับเราพอดีอย่างนี้ถ้าชีวิตอย่างนี้ถ้ามันดีขึ้น ทุกวันมันก็ต้องรักกันขึ้นทุกวัน

           เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิต และ นิยามความรักของ  แบงค์ วงแคลช แท้จริงแล้วเป็นแบบไหนกันนะ?? ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 9 ธันวาคม เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ วงแคลช เปิดอกจบรัก 13 ปี ชีวิตพังจนติดแอลกอฮอล์ ถึงขั้นคิดจะขับรถ 120 แล้วหักพวงมาลัย ! อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2566 เวลา 10:37:15 22,199 อ่าน
TOP