x close

ย้อนสัมภาษณ์ ความเจ้าชู้ของสมรักษ์ เมียรับเขาคือสามีที่ไม่ดี ทุกวันนี้กอดทะเบียนสมรส จนสุดท้ายหย่า

          ย้อนสัมภาษณ์ถึงความเจ้าชู้ของ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังมีคดีล่วงละเมิดเยาวชนอายุ 17 ด้านภรรยายอมรับ เขาคือสามีที่ไม่ดี แต่เป็นพ่อที่ดี ตอนนั้นยังกอดทะเบียนสมรสเอาไว้ ล่าสุดหลังเกิดเหตุรับ หย่ากับภรรยามา 2 เดือน
สมรักษ์ คำสิงห์

ภาพจาก Club Friday

          จากกรณีสุดอื้อฉาวของสมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย ที่ถูกเยาวชนอายุ 17 ปี กล่าวหาว่าสมรักษ์ล่วงละเมิดทางเพศ นำไปสู่การแจ้งความ ซึ่งทางสมรักษ์ก็ยอมรับว่ามีการพาเข้าโรงแรมจริง ส่วนเรื่องที่เหลือให้ทางทนายเป็นคนจัดการ

อ่านเพิ่มเติม สรุปต้นจนจบ สมรักษ์ขืนใจเยาวชน 17 ปี - รับมีการเปลื้องผ้าแต่ไม่ได้ข่มขืน ทนายดังชี้งานนี้รอดยาก

          ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวทำให้เกิดการขุดถึงสัมภาษณ์ของสมรักษ์ คำสิงห์ และ เสาวนีย์ ภรรยาของสมรักษ์ ที่ให้สัมภาษณ์ในรายการ Club Friday Show เมื่อปี พ.ศ. 2564 ถึงการที่สมรักษ์เจ้าชู้และมีคนเข้ามาหาตลอดเวลา ถึงขั้นที่ต้องจ้างหย่ากันเลย

          โดยที่ช่วงหนึ่งของรายการ Club Friday Show คุณเสาวนีย์ เผยว่า มีคนจ้างสมรักษ์ให้หย่ากับตน 2 ล้านบาท แต่ตนบอกว่ามันไม่พอ ณ ตอนที่เกิดเหตุการณ์นั้นคือปี 2540 ถ้าจะหย่าก็ต้อง 10 ล้านบาท

สมรักษ์ คำสิงห์

ภาพจาก Club Friday

          อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มันก็ขึ้นกับผู้ชายด้วยว่าเขายังเลือกเราอยู่ เราก็ไม่ควรไปตอบโต้คนที่มารุกราน หากอยากจะเลิกกันแล้วอยู่คนเดียว แบบนั้นก็สมควรเลิก แต่หากจะเลิกกันแล้วไปเอาคนใหม่ เราก็ไม่รู้ว่าคนใหม่จะเป็นอย่างไร อีกอย่างสมรักษ์ก็คือพ่อของลูก การอยู่พร้อมหน้ามันอบอุ่นมากกว่า เพียงแค่ว่าตอนที่เขานอกลู่นอกทาง เราก็ตบ ๆ เข้ามาเท่านั้น

          คุณเสาวนีย์ยังบอกอีกว่า สิ่งที่ยึดเหนี่ยวตนเอาไว้คือทะเบียนสมรส ต่อให้สมรักษ์ย้ายของออกจากบ้าน ไปมีเมียใหม่ ก็ไปได้ แต่ตนจะกอดทะเบียนสมรสเอาไว้ เพราะคนที่เป็นเมียน้อยอยากได้อย่างเดียวคือทะเบียนสมรส คนที่เป็นเมียน้อยก็อยากจะเป็นเมียหลวง ดังนั้น ทะเบียนสมรสเท่านั้นที่จะกำราบคนพวกนี้ ต่อให้เขาอยากเลิกกับเราแค่ไหนก็ไม่ต้องหย่า เพราะมันคือความสะใจ 

          แต่ถึงจะพูดแบบนี้ เวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นั้น คุณเสาวนีย์ยอมรับว่าก็ร้องไห้ฟูมฟายเหมือนกัน แต่ถ้าเขายังเลือกเรา เราก็ไม่ต้องกลัว แค่ต้องดึงเขาให้กลับมา ซึ่งกลับมาในที่นี้คือกลับมาหมด เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเรา อันดับแรกเราต้องตั้งสติ อย่างี่เง่า อย่าเอาผู้หญิงคนนั้นมาเปรียบเทียบ เพราะผู้หญิงพวกนั้นไม่ได้มีค่าอะไรกับเราเลย มองว่าสามีเราต้องการอะไร และปฏิบัติอย่างไรเพื่อให้เขากลับมา พร้อมกับที่คุณเสาวนีย์บอกว่า "เขาอาจจะเป็นสามีที่ดีไม่ได้ แต่เขาเป็นพ่อที่ดีมาก ๆ"

          เมื่อถามว่าหยุดเจ้าชู้หรือยัง สมรักษ์ก็บอกว่า "ตนอยู่ของตนเฉย ๆ และไม่เคยปิดบังว่ามีครอบครัว"

          ในขณะเดียวกัน สมรักษ์ก็ให้สัมภาษณ์กับ ช่อง 3 ว่า ตนและภรรยาได้หย่ากันมาแล้วกว่า 2 เดือน ส่วนเรื่องการขืนใจหรือฉุดกระชากเยาวชนอายุ 17 ปีขึ้นรถนั้น ตนไม่ได้ทำ มีกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ตนไม่อยากพูดมากเพราะน้องก็ยังเป็นเด็ก 

ภาพจาก Club Fridayข่าวช่องวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนสัมภาษณ์ ความเจ้าชู้ของสมรักษ์ เมียรับเขาคือสามีที่ไม่ดี ทุกวันนี้กอดทะเบียนสมรส จนสุดท้ายหย่า อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2566 เวลา 11:12:37 118,766 อ่าน
TOP