x close

แจ็ค แฟนฉัน เคลียร์ปมรัก ๆ เลิก ๆ ใบหม่อน - นิกกี้ ยันเพื่อนเปลี่ยนไป ร้านนวดขาดรายได้เป็นแสน

          แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจปมเลิก ใบหม่อน กิตติยา ก่อนคืนดีใน 3 ชั่วโมง ขอโทษผมผิดเอง สัญญาจะปรับปรุงตัวทำสันดานให้ดีขึ้น - นิกกี้ ณฉัตร ยันเพื่อนเปลี่ยนไป ร้านนวดขาดรายได้หลักแสน
แจ็ค แฟนฉัน ใบหม่อน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

          ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับคู่ของ แจ็ค แฟนฉัน กับแฟนนางเอกสาว ใบหม่อน กิตติยา ที่ประกาศเลิกกันไม่กี่ชั่วโมงก็กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง จนหลายคนมองว่าเป็นการคบกันเพื่อทำคอมเทนต์

          ล่าสุด (13 ธันวาคม 2566) หนุ่มแจ็ค ก็ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เหตุการณ์นั้นก็ต้องขอโทษทุกคนด้วย ที่คนด่าเราเข้าใจดี เพราะถ้าเป็นเรา เราก็ด่าตัวเอง วันนั้นเราทะเลาะกัน และตนก็บอกเลิกน้องเขาจริง ๆ ซึ่งเรามีปัญหากันมาตั้งแต่ช่วงบ่าย ๆ เราก็ตัดสินใจไม่ไหวแล้ว ขอเลิกแล้วกัน เลิกของเรา ความหมายคือ เลิกเพื่อให้เราถอยห่างแล้วปรับปรุงตัวกัน แต่น้องใบหม่อนเป็นคนแบบ ถ้าเลิกก็คือจบจริง ๆ นะ ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าเขาจะคิดอย่างนั้น พอตนบอกเลิก ๆ น้องก็เลยโพสต์สตอรี่เลยว่า เราจบกันจริง ๆ แล้ว น้องก็พูดความจริง ตนก็ตกใจ

          เห็นน้องเขาโพสต์แบบนั้น ตนก็ร้องไห้ เลยขับรถจากบ้านพี่มดดำไปขอโทษเขา อยากให้เราปรับปรุงตัวทั้งคู่ จริง ๆ ตนก็ผิดเต็ม ๆ ท้ายเราก็บอกให้เขาลบสตอรี่คืนนั้น ตนก็ไม่รู้ว่าเขาแคปทันกัน เขาก็เลยมาโพสต์ลงช่วงบ่ายอีกวันหนึ่ง มันเป็นข่าวแล้ว ตนก็เลยบอกให้หม่อนโพสต์แก้ให้หน่อยว่าเราโอเคกันแล้ว คนก็เลยเข้าใจว่าเลิกกันไว

แจ็ค แฟนฉัน ใบหม่อน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

          ส่วนคนที่มองว่าคบกันเพราะคอนเทนต์ ถามว่านอยด์ไหม ชินแล้ว เพราะโดนด่าเยอะ แต่เรารักกันจริง ๆ ก็เหมือนทุกคนเรามีแฟนก็ต้องมีปัญหากันทุกคู่ เราแค่เป็นคู่ที่คนรู้จัก เราวางตัวผิด ก็เป็นบทเรียนด้วย หลัง ๆ เราก็จะไม่ค่อยกล้าโพสต์อะไรที่คู่กันเท่าไหร่ กลัว อยากปรับปรุงตัวจริง ๆ ด้วย เพราะเหตุการณ์นั้นเราก็ผิด ยืนยันว่าตอนนี้หยุดทุกอย่าง ไม่ได้เที่ยวเลย ถ้าเจอตนเที่ยวที่ไหนคือตนโสดแล้ว ถ่ายรูปมาได้เลย แต่ถ้ารูปเก่าไม่เกี่ยว

          หนุ่มแจ็ค ยังเผยว่า มีการคุยเรื่องแต่งงานกันไว้แล้ว แต่ตอนที่ขอนิกกี้น่ารักมาก ไปญี่ปุ่นด้วย เพราะตอนแรกตนไปถ่ายหนังที่ญี่ปุ่น เห็นว่าเป็นวันเกิดน้องใบหม่อน ก็เลยเอาแหวนโดเรม่อนจองน้องใบหม่อนไว้ก่อน ซึ่งเราสัญญา และปรับนิสัยสันดานแล้วที่เราผิด เพราะว่าเราใจร้อน เรามีอะไรต้องบอกผู้หญิง ตนเพิ่งรู้ ปกติใช้ชีวิตตัวคนเดียว บทเรียนครั้งนี้ก็สอนว่าควรระมัดระวัง อย่าทำตัวแบบนี้ ต้องขอโทษด้วย

แจ็ค แฟนฉัน ใบหม่อน

ภาพจาก Instagram jackfanchan

          ขณะที่เพื่อนซี้ นิกกี้ ณฉัตร ที่มาให้สัมภาษณ์ด้วยก็ยืนยันว่าตั้งแต่เพื่อนคบ ใบหม่อน ก็เปลี่ยนไป แจ็คเขาดีขึ้นมาก ตั้งแต่เขาคบกับน้องใบหม่อนมา อันนี้เรื่องจริง เขาเลิกนวดเลย เขาไม่มีการเสิร์ชไอจีชื่อผู้หญิงแล้ว และเขาก็ไม่ฟอลฯ ไอจีใครเพิ่ม

          แจ็ค เสริมว่า เขาขอเรื่องเดียวคือ อย่านอกใจ เราไม่ได้กลัวเขา แต่น้องเขาขอแค่เรื่องเดียว อย่านอกใจ เพราะเขารู้กิตติมศักดิ์เรา เราบอกกับนิกกี้ว่า ถ้าวันหนึ่งเลิกกับใบหม่อน นิกกี้พาไปร้านนั้นหน่อย ถามว่าเราเปลี่ยนตัวเองแบบนี้มันโอเคไหม มันก็เหมือนเลิกยา เลิกบุหรี่ มันก็ทรมาน เวลาขับผ่านมันก็โอ๊ย ยืนยันว่าไม่มีเผลอ เพราะว่าเราสายมู สายมูนี่ต้องจริงจัง ถ้าใครจะเช่าพระก็บอกมาได้เลย พูดแค่ความจริง มันทรมานประมาณหนึ่งช่วงแรก ๆ ถามว่ากระสับกระส่ายไหม มันก็มีหวิว ๆ ตอนขับผ่านร้าน แต่ก็เฮ้ย…ไม่ได้ ๆ ถามว่ามีเด็ก ๆ ทักมาตามไหม คือเราไม่ยุ่งเลย เราไม่รู้เลย

          ด้าน นิกกี้ ก็แซวว่า "เพราะว่าตอนนี้พวกร้านเก่า ๆ เขาขาดรายได้ พี่แจ็คไม่อยู่เดือนหนึ่งก็เป็นแสนนะ ที่เขาหายไป"

แจ็ค แฟนฉัน นิกกี้ ณฉัตร

ภาพจาก Instagram nickynachat

ขอบคุณข้อมูลจาก โหนกระแส
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็ค แฟนฉัน เคลียร์ปมรัก ๆ เลิก ๆ ใบหม่อน - นิกกี้ ยันเพื่อนเปลี่ยนไป ร้านนวดขาดรายได้เป็นแสน อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2566 เวลา 11:21:24 9,042 อ่าน
TOP