x close

พี่เอ เปย์หนัก ! ควักเงินปึกใหญ่ยินดี ปู ไปรยา แต่งงาน ดีใจลูกสาวที่รักได้ออกเรือน

           พี่เอ ศุภชัย ใจป้ำควักเงินปึกใหญ่ให้ ปู ไปรยา ดีใจลูกสาวที่รักได้ออกเรือน แม้ไม่ได้ไปฉลองที่ LA แต่มีของยินดีแต่งงานย้อนหลัง

ภาพจาก Instagram pom_vinij

           แม้จะไม่ได้ไปร่วมงานแต่งงานของนางเอกสาว ปู ไปรยา และ Mr.Quoc สามีนักธุรกิจมหาเศรษฐีชาวเวียดนาม ที่จัดขึ้นอย่างอลังการเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ผู้จัดการดาราคนดัง พี่เอ ศุภชัย ก็ไม่พลาดที่จะแสดงความยินดีกับลูกสาวสุดที่รัก

           อย่างล่าสุด (18 ธันวาคม 2566) พี่เอ ก็ออกมาเผยคลิปที่มีโอกาสได้เจอกับ สาวปู หลังนัดเจอกันในงานฉลองวันคริสต์มาสที่บ้านพี่เอก็ได้แสดงความยินดีต่อหน้า พร้อมใจป้ำ ควักเงินสดให้เป็นปึกใหญ่เป็นของขวัญวันแต่งงานย้อนหลัง ซึ่งคาดว่าปึกในมือของพี่เอนั้นมีมูลค่าหลายแสนบาทแน่นอน

เอ ศุภชัย

ภาพจาก Instagram a_supachai1

เอ ศุภชัย

ภาพจาก Instagram a_supachai1

           โดย พี่เอ ยังได้ลงแคปชั่นไว้ด้วยว่า "ไม่ได้ไปงานแต่งที่อเมริกาเลยมาแสดงความยินดีน้องปูที่บ้าน เดี๋ยวรอลูกเขยกลับมาแล้วไปทานข้าวที่บ้านพี่เอกันนะคะ" และได้พูดในคลิปว่า "เเม่เอไม่ได้ไป LA เเต่เเม่เอมีปึกใหญ่ ๆ ไว้ให้ลูกนะเพราะลูกสาวออกเรือนเเล้ว วันนี้แม่เอเลยมาวันคล้ายวันคริสต์มาส เพราะบ้านน้องปูจัดงานแบบนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าวงการแล้ว เราเจอกันก็งานนี้ ตอนนั้นปูอายุ 13-14 วันนี้แม่ก็เลยมีทิปเล็ก ๆ น้อย ๆ ลองนับดูแล้วกันว่ามีกี่แสน"

           ขณะที่แฟน ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับสาวปูอย่างล้นหลาม พร้อมชื่นชมความใจดีของ พี่เอ และบอกว่าเห็นคลิปแล้วอยากสมัครเป็นลูกพี่เอกันเป็นแถว อาทิ พี่เอยืนหนึ่ง ทุกความสำเร็จในชีวิตของทุกคน, อยากเกิดเป็นลูกน้องพี่เอจังเลยค่ะ, แอบอิจฉาและดีใจกับคนที่ได้อยู่รอบข้างพี่เอ พี่เอเป็นผู้ให้ที่ไม่หวังผลตอบแทน ไม่คิดร้ายกับใคร ไม่แปลกใจเลยที่พี่เอเจริญ ๆ ยิ่งขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ, ในฐานะคนที่ไม่ใช่คนในวงการ ติดตามดูพี่เอมา รู้สึกรักในความเป็นพี่เอ พี่เอน่ารัก จิตใจดี เป็นบุญของคนที่ได้เจอะเจอได้ร่วมงานกับพี่เอ เห็นทีไรรู้สึกดีทุกที, อยากเป็นลูกสาวแม่เอบ้าง พี่เอน่ารักเสมอ, สวยและใจดีมากเลย..สายเปยของแทร่ ฯลฯ

เอ ศุภชัย

ภาพจาก Instagram a_supachai1

           เรียกว่า สวยและรวยมาก แถมยังใจดีสุด ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่เอ เปย์หนัก ! ควักเงินปึกใหญ่ยินดี ปู ไปรยา แต่งงาน ดีใจลูกสาวที่รักได้ออกเรือน อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2566 เวลา 15:02:52 28,711 อ่าน
TOP