x close

โม มนชนก พูดแล้วไวรัลไม่อยากเรียกพวกมึง ลั่นตอบซื่อ ๆ แต่ติดเรื่องเดียวรูปไม่สวย !

          โม มนชนก พูดแล้วไวรัลไม่อยากเรียกพวกมึง ลั่นตอบซื่อ ๆ เพราะไม่อยากโดนด่า วอนเป็นกระแสไม่ว่า แต่ช่วยเลือกรูปสวย ๆ ประกอบข่าวที
 
โม มนชนก

ภาพจาก Instagram momonchanok

          กลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว โม มนชนก หลังมีคนออกมาแชร์ภาพที่มีชาวเน็ตเข้าไปภามว่า "ทำไมต้องเรียก "ทุกคน" ทุกคลิปเลย" ซึ่งสาวโม ก็คอมเมนต์กลับว่า "เพราะไม่อยากเรียกว่า "พวกมึง" อะ"
 

          เล่นเอาชาวเน็ตถึงกับฮาลั่นกับคำตอบของสาวโม จนแชร์ต่อและรีทวีตไปเกือบ 7 หมื่นครั้ง มียอดวิวโพสต์กว่า 3 ล้านวิว พร้อมคอมเมนต์กันเพียบว่าก็ถูกของสาวโม เพราะถ้าพูดว่า พวกมึง ก็คงโดนดราม่าอีก พร้อมแซวว่าเจ้าตัวเป๊ะปังมาตลอดตั้งแต่คลิปไวรัล ไม่อยากล้างจาน
 

          ล่าสุด (20 ธันวาคม 2566) โม มนชนก ที่รับรู้ความไวรัลของโพสต์ดังกล่าว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน TikTok ส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ว่าไงทุกคน #โมมนชนก #เรื่องเล่า #ไขข้อสงสัย #คําคม" ซึ่งในคลิปสาวโมก็เผยว่า ทุกคน "วันนี้อยู่ดี ๆ ก็ตื่นมาพร้อมไวรัลที่ลงไปนานชาติแล้วว่า ทำไมถึงเปิดคลิปมาแล้วเรียกทุกคนว่า "ทุกคน" คือโมก็ตอบไปซื่อ ๆ เลยนะว่าไม่อยากเรียกว่า พวกมึง คือเอาจริง ๆ ก็กลัวโดนด่าอีกอะ คืออะไรนิดหน่อยก็ดราม่าไปหมด
 

          โมก็ตอบไปตรง ๆ ว่าไม่อยากเรียกพวกมึง ไม่ได้คิดเลยว่ามันจะเป็นอะไร นึกออกปะ ทีนี้ก็มีเพื่อนส่งมาเยอะเลยว่ามันเป็นกระแสไปแล้ว สิ่งเดียวเลยนะที่ติดคืออะไรรู้ปะ คือรูปหน้าโมที่เลือกมาให้สอดคล้องคำพูด คือหน้าโมดูเป็นคนร้ายกาจมาก นึกออกปะ เนี่ย หน้านี้ไม่ได้ ทุกคนจะคิดว่าฉันเป็นคนชั่ว คือลองดูแล้วมันก็มีหน้าอื่นเยอะแยะในคลิปนั้น"

 

          งานนี้แฟน ๆ และชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูสาวโมกับความรีบออกมาชี้แจงกันยกใหญ่ อาทิ ตอนอ่านครั้งแรกหนูหลุดขำจริง 55555555555555, ทุกคนนนน = พวกมรึงงงงง ฉันชอบบบบนางงงง, ฮารูปที่แปะ 555555555, เป็นประเด็นไม่ว่าแต่ช่วยเลือกรูปให้หน่อย 55555, ขำตรง อยากให้เลือกรูปหน่อย 55555 อยู่ ๆ ก็ไวรัลอะคุณโม เราตามคุณโมใน ตต มาสักพักเราเฉย ๆ นะ น่ารักดีค่ะ เป็นตัวของคุณโมเองดีแล้วค่า, โมน่ารักออก 555555 ตลก, ชอบมากค่ะ อยากดูทุกวัน55 ชอบที่คุณโมสู้คนค่ะ, คุณโมน่ารัก เราหยุดดูทุกคลิปเลย ชอบมากค่ะ ฯลฯ
 
โม มนชนก

ภาพจาก Instagram momonchanok

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โม มนชนก พูดแล้วไวรัลไม่อยากเรียกพวกมึง ลั่นตอบซื่อ ๆ แต่ติดเรื่องเดียวรูปไม่สวย ! อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2566 เวลา 16:48:56 18,088 อ่าน
TOP