x close

สุดเศร้า ดาราสาวฮ่องกงชื่อดัง จบชีวิตลาโลกอย่างสงบ เผยข้อความสุดท้ายส่งให้สามี

          Bonnie Lai อดีตนักแสดงฮ่องกงชื่อดัง ปลิดชีพตัวเองในวัย 46 ปี เผยส่งข้อความสุดท้ายถึงสามีก่อนลาโลก
Bonnie Lai

ภาพจาก Instagram bonnie_lai_suk_yin_

          วันที่ 28 ธันวาคม 2566 เว็บไซต์สเตรตไทม์ส รายงานข่าวสะเทือนใจ บอนนี่ ไล (Bonnie Lai) วัย 46 ปี อดีตนางงามและนักแสดงหญิงชาวฮ่องกง วัย 46 ปี ได้ตัดสินใจปลิดชีพตัวเองภายในอพาร์ตเมนต์ที่พักย่านนอร์ตพอยต์ สร้างความเศร้าเสียใจให้กับวงการบันเทิงและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง

          ตามรายงานของสื่อฮ่องกงเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา อังกัส ฮุย อาชีพแพทย์ด้านความงาม ผู้เป็นสามีของบอนนี่ ไล พบภรรยาหมดสติในห้องน้ำของอพาร์ตเมนต์ พร้อมด้วยถ่านที่ถูกเผา ก่อนที่จะรีบพาตัวเธอส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล แต่ต่อมาแพทย์ได้ประกาศการเสียชีวิต

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสอบสวนคดีนี้ โดยระบุว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

Bonnie Lai

ภาพจาก Instagram bonnie_lai_suk_yin_

          บอนนี่ ไล เป็นคุณแม่ของลูกชาย 4 คน รายงานเผยว่า เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาประมาณ 20 ปี และเข้ารับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ เธอมักจะโพสต์ภาพชีวิตของเธอบนโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะภาพกับครอบครัวและลูก ๆ และในคืนก่อนเกิดเหตุ เธอได้โพสต์สตอรี่ทางอินสตาแกรม แสดงให้เห็นว่าเธอกำลังฉลองบาร์บีคิวในวันคริสต์มาส

          อย่างไรก็ตาม ในเช้าวันที่ 26 ธันวาคม สามีของเธอได้รับข้อความจากเธอว่า "เจอกันใหม่ชาติหน้า" ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าไปยังอพาร์ตเมนต์และพบร่างหมดสติของเธอ   

          บอนนี่ ไล เข้าสู่วงการบันเทิงหลังจากการประกวดมิสเอเชียในปี 2538 โดยได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ซึ่งในปีนั้นผู้ชนะคือ คริสตี้ หยาง รอง (Kristy Yang) จากนั้นเธอได้เปิดตัวเป็นนักแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกปี 2539 และบทบาทเด่นที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Bio-Zombie ในปี 2541 ก่อนที่เธอจะเริ่มห่างหายไป และกลับมาแสดงอีกครั้งในปีนี้ โดยปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์เกี่ยวกับกฏหมาย ซึ่งนับเป็นผลงานชิ้นล่าสุดและชิ้นสุดท้ายของเธอ

Bonnie Lai

ภาพจาก Instagram bonnie_lai_suk_yin_

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก The Straits Times, AsiaOne
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดเศร้า ดาราสาวฮ่องกงชื่อดัง จบชีวิตลาโลกอย่างสงบ เผยข้อความสุดท้ายส่งให้สามี โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 16:56:56 51,492 อ่าน
TOP