x close

ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2023 ส่อง Top 10 สาวหน้าสวย ใครจะครองแชมป์อันดับ 1

          ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2023 ส่อง 10 อันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจาก TC Candler มีสาวสวยชาวไทยอย่าง ลูกหนัง ศีตลา ติดโผอยู่ที่อันดับ 6 ด้วย
          เป็นธรรมเนียมประจำที่หลายคนต่างรอคอยทุกปีไปแล้วสำหรับผลโหวต 100 อันดับ ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2023 หรือ The 100 Most Beautiful Faces of 2023 โดยเว็บไซต์จัดอันดับที่คนทั่วโลกยอมรับอย่าง TC Candler ที่ลิสต์รายชื่อสาวสวยทั่วโลกมาให้คนนับล้านได้ร่วมโหวตคนในดวงใจที่คิดว่าสวยที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ทางเว็บไซต์ก็ได้เผยรายชื่อผู้เข้าชิงมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกัน และล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 ก็ได้รายชื่อ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในโลกปี 2023 เป็นที่เรียบร้อย
          สำหรับใครที่รอลุ้นอยู่ว่าดาราในดวงใจจะติดโผอันดับต้น ๆ หรือเปล่า กระปุกดอทคอมขอรวบรวม Top 10 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกมาให้ได้ดูกัน

อันดับ 10 Savannah Clarke

          ซาวานนาห์ คลาร์ก สาวสวยชาวออสเตรเลีย วัย 20 ปี เธอเป็นทั้งนักร้อง นักเต้น นักแสดง นางแบบ และนักแต่งเพลง ที่มีเสน่ห์จากใบหน้าคม ๆ และดวงตาสีฟ้าสดใส โดยเธอติดโผสาวหน้าสวยเป็นปีที่ 3 แล้วสำหรับปีนี้

อันดับ 9 Jisoo BLACKPINK

          จีซู สาวสวยหน้าหวาน พี่ใหญ่ของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง BLACKPINK คว้าอันดับที่ 9 ไปครองในปี 2023 ด้วยใบหน้าละมุน รอยยิ้มสุดน่ารัก ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับใจละลายมานักต่อนัก ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะติดอันดับสาวหน้าสวยมา 5 ปีซ้อนแล้ว

อันดับ 8 Andrea Botez

          นักหมากรุก คอนเทนต์ครีเอเตอร์ และดีเจ ชาวอเมริกัน วัย 21 ปี ติดโผสาวหน้าสวยเป็นปีที่ 2 และปีนี้ได้ครองอันดับที่ 8 ด้วยใบหน้าสวยโดดเด่น หุ่นนักกีฬา มีความเซ็กซี่ และเป็นตัวของตัวเอง

อันดับ 7 Eleen Suliman

          ดารานางแบบชาวซาอุดีอาระเบีย วัย 32 ปี สาวหน้าคมนัยน์ตาแขก ที่ต้องบอกเลยว่าความสวยไม่แพ้สาววัย 20 ต้น ๆ เลยทีเดียว แถมยังดูมีเสน่ห์มาก ๆ และติดโผเป็นปีที่ 2 แล้ว

อันดับ 6 ลูกหนัง ศีตลา

          เป็นสาวไทยหนึ่งเดียวที่ติดอันดับ Top 10 ในปีนี้ สำหรับทายาทผู้กำกับชื่อดัง ที่มีผลงานการเดินแบบ ถ่ายแบบ และยังเป็นอดีตเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี โดยอันดับตกจากอันดับที่ 5 ในปี 2022 แต่ก็ยังถือว่าปังมากอยู่ดี

อันดับ 5 Jasmine Tookes

          นางแบบสาวเชื้อสายแอฟริกัน อเมริกัน และอังกฤษ ดีกรีนางฟ้า Victoria’s Secret ที่เคยคว้าอันดับ 1 ในปี 2022 ไปครอง ต้องบอกว่านอกจากใบหน้าสวยเก๋แล้ว หุ่นยังสับสุด ๆ จนแฟน ๆ หลายคนเทใจให้

อันดับ 4 Gal Gadot

           นักแสดง นางแบบ และโปรดิวเซอร์ ชาวอิสราเอล วัย 38 ปี ผู้เคยมีมงมิสอิสราเอล 2004 เป็นเครื่องการันตีความสวย และต้องบอกเลยว่านอกจากความเก่งแล้ว เธอยังดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ จนสวยไม่แพ้สาวแรกรุ่นเลยทีเดียว

อันดับ 3 Sana Twice

          ไอดอลสาวชาวญี่ปุ่น จากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังวง Twice ความสวยหวานของเธอทำให้ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางดัง และทำให้เธอทะยานเข้าสู่อันดับ Top 3 ในปี 2023 บอกเลยว่าสวยน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่นแท้ ๆ

อันดับ 2 Dasha Taran

          นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์หน้าหวาน ลูกครึ่งยูเครน-รัสเซีย ขวัญใจชาวโซเชียล โดยเธอค่อย ๆ ขยับอันดับขึ้นมาเรื่อย ๆ และอยู่ในโพลมาเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยปีที่แล้วเธออยู่อันดับที่ 4 และก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับ 2 ได้ในที่สุด ต้องรอดูว่าปี 2024 ความสวยของเธอจะแซงมาเป็นอันดับ 1 หรือเปล่า

อันดับ 1 Nancy Jewel Mcdonie

          แนนซี่ MOMOLAND ไอดอลสาวลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี บอกเลยว่านอกจากความสวยน่ารัก เธอคนนี้ยังเป็นทั้งเซ็นเตอร์ วิชวล และมักเน่ของวงอีกด้วย โดยเธอติดโพลสำรวจมาเป็นปีที่ 6 แล้ว ซึ่งปีที่แล้วเธออยู่อันดับ 2 และแล้วความสวยปังก็ทำให้เธอก้าวมาอยู่อันดับ 1 ได้ในที่สุด
          เรียกได้ว่าแต่ละคนสวยแบบมีเอกลักษณ์จริง ๆ ส่วนอันดับที่เหลือจะมีใครเป็น 1 ใน 100 บ้าง ไปตามดูในช่องยูทูบของ TC Candler กันต่อได้เลย (กระซิบว่ามีสาวไทยอีกหลายคนเลยนะ)

ขอบคุณภาพจาก : Instagram tccandler, savannah.clarke, sooyaaa__, itsandreabotez, eleen_su, sitalawongk, jastookes, gal_gadot, m.by__sana, taaarannn, nancyjewel_mcdonie_

ขอบคุณข้อมูลจาก : TC Candler

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 2023 ส่อง Top 10 สาวหน้าสวย ใครจะครองแชมป์อันดับ 1 อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2567 เวลา 16:53:45 75,860 อ่าน
TOP