x close

น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงแล้ว หลังคนห่วงโพสต์จอดำ-ข้อความเศร้าฝากถึงคนที่ยังอยู่

          น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค แจงแล้ว หลังคนห่วงโพสต์จอดำ-ข้อความเศร้าฝากถึงคนที่ยังอยู่ เผยเข้าใจหัวอกคนสูญเสีย
น้ำหวาน เดอะเฟซ

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

          ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ สำหรับนางแบบและนักแสดงสาว น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือ น้ำหวาน รักษ์ณภัค หลังออกมาโพสต์ภาพขึ้นจอดำลงไอจีพร้อมข้อความ R.I.P. สร้างความตกใจจนหลายคนเข้ามาสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น

          ต่อมา น้ำหวานยังได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า "หนูเป็นกำลังใจให้ในทุก ๆ เรื่องสำหรับคนที่ยังอยู่อยู่นะคะ หนูเข้าใจความรู้สึกนี้ดี แต่สุดท้ายแล้วเราต้องอยู่และเข้มแข็งให้เขาเห็นนะคะ" และ "หนูขออนุญาตไม่รับสายใคร หรือสัมภาษณ์อะไรทั้งนั้นนะคะ"

น้ำหวาน เดอะเฟซ

น้ำหวาน เดอะเฟซ

น้ำหวาน เดอะเฟซ

          ล่าสุด (9 มกราคม 2567) น้ำหวาน ก็ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้วว่า จากที่ได้โพสต์ไปเมื่อวันก่อน จริง ๆ ไม่ได้เป็นเรื่องของน้ำหวานเอง หรือครอบครัวของน้ำหวานเอง แต่เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันซึ่งเขาเสียชีวิตที่ต่างประเทศ เรียกว่าเป็นเพื่อนที่เราสนิทมาก ๆ ที่โพสต์ไปแบบนั้นเพราะเราเป็นเซนซิทีฟเรื่องแบบนี้มาก ถ้าทุกคนจำได้เมื่อปีสองปีก่อนเราสูญเสียคนในครอบครัว สูญเสียคุณแม่ สูญเสียคุณย่า สูญเสียเพื่อนที่รักหรือพี่ที่รักแบบรวบยอดในปีเดียว เลยรู้สึกว่าเราเข้าใจในสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้

          แล้วเราก็อยากจะเป็นกำลังใจให้เขาให้กับคนที่อยู่ต่อ เพราะเราได้ผ่านจุดนั้นมาแล้ว อยากให้เขาเข้มแข็งเพราะว่ามันยากจริง ๆ สำหรับคนที่เจอเรื่องแบบนี้ คิดว่าหลายคนน่าจะเข้าใจในสิ่งที่น้ำหวานได้สื่อออกไป หลังจากนี้เราต้องทำให้คนที่อยู่บนฟ้าสบายใจ มันอาจจะยากหน่อยสำหรับช่วงแรก แต่เชื่อว่าทุกคนต้องทำได้

น้ำหวาน เดอะเฟซ

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

          ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง อย่างที่บอกว่าเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟมาก เพราะเราเองก็เจอเรื่องอะไรเยอะ ๆ มามาก เลยอยากจะโพสต์ให้เขาได้รู้ หรือทุก ๆ คนที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ อยากให้เข้มแข็งและมีกำลังใจในการสู้ต่อไปค่ะ

          ส่วนที่โพสต์ไปว่าไม่ได้อยากรับสายใครหรือคุยกับใคร เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอธิบายยาก เลยไม่รู้จะอธิบายให้ทุกคนฟังยังไง อย่างที่บอกว่าครั้งนี้ก็เป็นคนใกล้ตัวอีกแล้ว

น้ำหวาน เดอะเฟซ

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหวาน เดอะเฟซ แจงแล้ว หลังคนห่วงโพสต์จอดำ-ข้อความเศร้าฝากถึงคนที่ยังอยู่ อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2567 เวลา 17:55:08 5,189 อ่าน
TOP