x close

เปิดเส้นทางรัก แจ็ค-ใบหม่อน ให้คำมั่นเลิกลงอ่างเพื่อเธอ โดนครหา คู่รักคอนเทนต์ ?

          เปิดเส้นทางรักของ แจ็ค แฟนฉัน - ใบหม่อน กิตติยา ให้คำมั่นสัญญาเพื่อคนที่รัก ใบหม่อน เผยข้อดีที่ทำให้หลงรัก แจ็ค แฟนฉัน
แจ็ค ใบหม่อน

          เป็นอีกคู่ที่มีเรื่องราวดี ๆ ให้ได้ยิ้มตามต้อนรับปี 2567 ทีเดียว สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน กับ ใบหม่อน กิตติยา หลังจากออกมาประกาศข่าวดีกำลังขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ทำเอาทุกคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม และเมื่อ แจ็ค แฟนฉัน กับ ใบหม่อน ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกกับเส้นทางความรักเริ่มต้นจากการจีบสาวแบบมุ่งมา สไตล์ แจ็ค แฟนฉัน

          ด้าน ใบหม่อน กิตติยา ก็เผยความในใจข้อดีที่เธอค้นพบและทำให้หลงรักแจ็ค แฟนฉัน และคำมั่นของแจ็คเลิกลงอ่างเพื่อคนที่รัก เพราะตั้งแต่พบใบหม่อนก็ทำให้อยากปรับปรุงตัวเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อเธอ ส่วนใคร ๆ ก็เมาท์ว่าคู่ แจ็ค & ใบหม่อน เป็นแค่คู่รักคอนเทนต์ ?! ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจแบบตรง ๆ ว่า พร้อมยอมรับทะเลาะกันบ่อย ทะเลาะกันจนเริ่มชิน... มันมีปัญหาแบบนี้จะแก้ไขยังไงดีครับ #พี่อ้อยพี่ฉอด

เจอกันได้อย่างไรเอ่ย ?

          แจ็ค แฟนฉัน : ผมเห็นเขาสวยดีนะ แล้วก็บอกเขาว่าน้องจะเข้าวงการเนี่ยนะเขาต้องทำแบบนี้ เชื่อพี่เพราะพี่อยู่ในวงการมา 20 ปีคนด่าพี่เยอะ (หัวเราะ)

          ใบหม่อน กิตติยา : เขาแบบมุ่งมาที่เราเลยแล้วป้อนข้าวโน้นนี่เราก็บอกเขาว่าไม่เป็นไรค่ะ อิ่มแล้วค่ะ

          แจ็ค แฟนฉัน : ตอนนั้นยังไม่มั่นใจในตัวก็คงแบบเขาสวยเนอะคงไม่อะไรกับเราหรอกแลกไลน์เรียบร้อย ผมก็ส่งรูปไปแล้วบอกว่าวันนี้ง่วงจัง เขาก็หายไป 5 วันเลย

เราก็เปิดใจ ?

          ใบหม่อน กิตติยา : เพราะตอนนั้นก็โสดอยู่ด้วยค่ะ อาจจะไม่ได้รู้จักกันนานแต่รู้สึกได้ว่าเขานิสัยดีแล้วเขาก็เป็นห่วงเราดูแลเราดีจริง ๆ

          แจ็ค แฟนฉัน : เราตอนนี้อายุ 34 แล้วผมแบบผ่านเรื่องอะไรที่มันแย่ ๆ มาอยากจะปรับปรุงตัวครับ ตั้งแต่ผมคบน้องผมพูดตรง ๆ เลยว่าผมไม่ได้ไปลงอ่าง

อันนี้เบื่อหรือว่าใบหม่อนทำให้รู้สึกว่าอยากเป็นคนดี ?

          แจ็ค แฟนฉัน : เบื่อด้วยครับแล้วก็อยากลองทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเขา

แจ็ค ใบหม่อน

แล้วก็มีเสียงแบบว่าเมาท์กันวิพากษ์วิจารณ์ว่าความรักของเราเป็นรักแบบคอนเทนต์ ?

          แจ็ค แฟนฉัน : วันที่เราลงไอจีก่อนคนไม่เชื่อว่าเป็นแฟนเหรอเดี๋ยวก็โดนเลิกเดี๋ยวก็เลิก ใช่ไม่ผิดเลยพี่เพราะผมไม่รู้ว่ามันจะเลิกเมื่อไหร่แต่ถ้าไม่เลิกผมก็คบไปเรื่อย ๆ แล้วกันนะครับพี่

ตอนนั้นที่บอกว่าขอแต่งงาน เลิก คืนดี เกิดขึ้นกันเรียงตามรายชั่วโมงเลยตอนนั้นเกิดอะไรขึ้นจากเรื่องนี้ ?

          แจ็ค แฟนฉัน : ก็เหตุผลจากเรื่องนี้ครับ คือไปไหนไม่บอก ผมก็คิดว่าจะบอกทำไม

          ใบหม่อน กิตติยา : เราแค่คิดรู้สึกว่าทำไมเขาไม่แบ่งความเครียดหรือความรู้สึกอะไรมาให้เราสักนิด บางทีเขาลืมไปแล้วหรือเปล่าว่ามีเราอยู่ข้าง ๆ

แล้วการทะเลาะมันล่วงเลยไปถึงขั้น ?

          แจ็ค แฟนฉัน : เลิกครับ ผมบอกเลิกเลยพอไม่เอาแล้วเลิก ถ้าเรื่องทะเลาะเราเริ่มแล้ว เพราะทะเลาะกันทุกวัน คือผมเลยถึงขั้นแบบอยากพา ใบหม่อน มาเจอพี่อ้อยพี่ฉอด

          พี่อ้อย : แต่พอฟังปัญหาเอาจริง ๆ มันเป็นปัญหาของคนสองคนที่รักกัน แค่บังเอิญว่าสื่อสารกันน้อยไปหน่อยสมมติแจ็คบอกว่าผมมีมิชชั่นแบบนี้ใครจะไปรู้มิชชั่นน้อง แต่ความห่วงของเราทุกคนมีเป็นอะไรนะทำไมเครียด แต่บังเอิญแจ็คอาจจะไปมองว่าอย่าเพิ่งมายุ่งได้ไหมขอให้ฉันไปจัดการความฝันของฉันเองก่อนแล้วถ้าเป็นแบบนั้นไปดึงเขามาเป็นแฟนทำไมใช่ไหมเอ่ย บางทีพี่รู้สึกว่าคนสองคนนี้มีปัญหาความรักถ้าไม่รักกันเลยจะง่ายกว่านี้ แต่คนนี้ก็รักคนนี้ก็รัก

          แจ็ค แฟนฉัน : มารายการนี้ได้ความรู้เยอะจริง ๆ ครับ อันนี้พูดจริง ๆ ครับ (แจ็คยกมือไหว้)

          ติดตามความสัมพันธ์ของ แจ็ค แฟนฉัน กับ ใบหม่อน กิตติยา ที่จะมาเผยหมดเปลือกในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 13 มกราคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31

แจ็ค แฟนฉัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเส้นทางรัก แจ็ค-ใบหม่อน ให้คำมั่นเลิกลงอ่างเพื่อเธอ โดนครหา คู่รักคอนเทนต์ ? อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2567 เวลา 11:31:56 13,356 อ่าน
TOP