x close

ปราง กัญญ์ณรัณ เขินหนัก โอบ โอบนิธิ จีบชัด เผยคุยคนเดียวแต่ยังไม่มีสถานะ

          ปราง กัญญ์ณรัณ เขินเสียอาการหนัก เปิดทางให้ โอบ โอบนิธิ จีบ เผยคุยคนเดียว แต่ยังไม่มีสถานะให้ ชมฝ่ายชายทำให้หัวเราะได้ตลอด

          หลังนักแสดงหนุ่ม โอบ โอบนิธิ ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ทำเอาแฟนคลับฟินกันสนั่น หลังทั้งชง ทั้งเชียร์ กันมาพักใหญ่ ซึ่งทั้งคู่ก็เพิ่งบินไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันมาด้วย

          ล่าสุด (17 มกราคม 2567) สาวปราง ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก โดยให้สัมภาษณ์ไปเขินไปจนเสียอาการหนักว่า ชีวิตตอนนี้มีความสุขค่ะ เกาหลี มันหนาวมาก จริง ๆ เป็นการไปเกาหลีครั้งแรกและมีคนอาสานำเที่ยว เขาอยากพาเที่ยว เราก็อยากไป มันปุปปับไม่ได้เป็นการแพลนล่วงหน้าไว้ เพราะตอนแรกเราก็ยังไม่แน่ใจว่าจะว่างจากการทำงานหรือเปล่า แล้วพอดีว่าง ก็เลยไปก็ได้

          เดี๋ยวก่อน ทำไมฉันดูใจง่ายล่ะ (หัวเราะ) ไม่ พอดีมีเพื่อนหลายคนไปเกาหลีด้วย พอเสร็จก็ยังไม่รู้จะไปไหน แล้วเขาก็มาพูดพอดีว่าเขาจะไปเกาหลี เขาก็เลยบอกว่าถ้ายังไม่เคยไปเดี๋ยวเขาพาเที่ยวไหม เขาไม่ได้ตื๊ออะไร ก็พูดปกติธรรมชาติ ๆ เขาก็ทำหน้าที่ไกด์ได้ดี ไม่ได้เป็นทริปเปิดตัวก็อย่างที่โอบบอก คือบางอย่างก็ให้ทุกอย่างมันเป็นธรรมชาติและเรียนรู้กันไป การไปเที่ยวด้วยกัน หรือเขามีโอกาสได้เจอเพื่อนเราในทริป หรือเรามีโอกาสได้เจอเพื่อนเขา ก็เหมือนได้เห็นอีกหลาย ๆ มุม

          อย่างที่บอกว่าตนชอบคนแบบจีบแบบไม่จีบ เขาก็เลยทำตามหรือเปล่าไม่รู้ จริง ๆ มันดี เพราะเราเองก็ทำงานเยอะ เขาเองก็มีความฝันหลาย ๆ อย่าง ความสัมพันธ์มันก็พัฒนาไปพร้อม ๆ กันกับการทำงานให้มันไปได้ดีกันทั้งคู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรจะรีบร้อนอะไร

โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram oabnithi

ปราง กัญญ์ณรัณ

ภาพจาก Instagram ladiiprang

          ถามว่าคุยกันมากขึ้นไหม ก็ค่อย ๆ พัฒนาอย่างที่บอก จากคนรู้จัก ทำงานร่วมกัน ก็ค่อย ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ อย่ารีบเร่งอะไร ไม่อยากกดดันใครเลย ตอนนี้ยังไม่อยากระบุสถานะ ตนเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต เลยรู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งอยากจะพูดอะไรออกมา ก็อยากจะให้มั่นใจด้วย

          ถามว่าประทับใจอะไรในตัวเขา คือเขาทำให้ปรางหัวเราะได้ตลอดเวลา ตนเป็นคนหัวเราะเก่งอยู่แล้ว และเขาก็เป็นคนที่ทำให้เราหัวเราะได้ตลอดเวลา เป็นคนธรรมชาติ และเราก็สัมผัสได้ว่าเวลาเขาทำอะไรให้เขาก็ตั้งใจจริง ๆ อย่างเป็นไกด์เขาก็ตั้งใจมาก

          เรียกว่าเปิดใจให้เขามากขึ้นไหม จริง ๆ จะพูดอย่างนั้นก็ได้ เพราะปรางก็ไม่ค่อยได้คุยกับใคร อย่างที่บอกว่าปรางไม่ค่อยยอมไปออกเดตกับใครเท่าไหร่อยู่แล้ว ก็เขาบอกใช่ไหมว่าเมื่อก่อนเขาจีบแบบไม่จีบ แต่ตอนนี้จีบแบบจีบแล้วไง ก็ดูเวลาเขาลงแคปชั่นสิ ลงเสร็จแล้วก็บินหนีไปญี่ปุ่นเลย อันนั้นเขาไม่ได้มาขอ ไม่ได้มาบอกอะไรเลย

          เรื่องยังไม่ระบุสถานะ คือไม่มีสถานะ ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน (หัวเราะ) ล้อเล่น ๆ ตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียวค่ะ แฮปปี้มีความสุขดีค่ะอนาคตไม่อยากรีบค่ะ ไม่อยากกดดันใครเลย และไม่อยากกดดันตัวเองด้วย ก็ให้มันเดินทางไปพร้อม ๆ กับสิ่งที่เราต้องทำ ไม่ว่าจะหน้าที่การงาน ความฝันอะไรต่าง ๆ ปรางรู้สึกว่าทั้งตัวเขาและเรายังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ยังต้องทำ ไม่อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้มันมากดดันกันและกัน หมายถึงว่าทุกวันนี้ตื่นมาซัพพอร์ตให้กำลังใจกันพอแล้ว โมเมนต์ตอนนี้แฮปปี้ดี ธรรมชาติ และจริงใจที่สุดแล้ว

          ส่วนสิ่งที่ทำให้รู้สึกอยากเลื่อนสถานะ สาวปรางก็เผยว่า "คือก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ พูดไม่ได้ (เขิน) วาเลนไทน์ปีนี้จะหวานไหม ก็เรื่องของอนาคตใครจะรู้"

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปราง กัญญ์ณรัณ เขินหนัก โอบ โอบนิธิ จีบชัด เผยคุยคนเดียวแต่ยังไม่มีสถานะ โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2567 เวลา 10:47:33 8,224 อ่าน
TOP